Nên mua đồng hồ đeo tay dây da hay dây kim loại
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Nên mua đồng hồ đeo tay dây da hay dây kim loại

Đồng hồ đeo tay luôn được yêu thích hiện nay giới thương gia và người thành đạt cũng rất ưa thích dòng đồng hồ này. Ngoài ra nên chọn đồng hồ đeo tay dây da hay dây kim khí đây? Hãy cùng đọc qua một số lời khuyên mà chúng tôi đã sưu tầm được bên dưới nhé.

1. tuyển lựa theo thuộc tính công việc

Anh chị nam là viên chức công sở hay mặc những bộ vest lịch sự nên đeo đồng hồ dây da, vừa giản dị vừa đẳng cấp, nếu bạn hay diện sơ mi thì sở hữu thể chọn lọc dây da nhưng màu dây da phải sáng, ko được cầu kỳ.

dong-ho-nam (1)
Bạn băn khoăn nên chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại?
ví như bạn là người mang công tác thiên về lao động chân tay, hay phải đi ra ngoài thì nên lựa chọn dây kim khí sẽ giúp bạn hạn chế bị hỏng dây do đi mưa hay do đi mồ hôi tay ra.

2. Theo tính cách của người đeo đồng hồ

Bạn hay mơ mộng và lãng mạn, hãy chọn các mẫu đổng hồ mang ngoại hình mềm mại, nhẹ nhàng phối hợp sở hữu dây da mềm và các kiểu cách mới lạ một tẹo .

giả dụ bạn thuộc dòng người thực tiễn và luôn tỉnh táo có chính mình, hãy tậu các mẫu đồng hồ lịch sự, trang nhã, họa tiết trên mặt đồng hồ rành mạch rõ ràng thích hợp mang phụ kiện dây kim loại.

MTP-1376L-1AVDF-12
mẫu đồng hồ casio dây da diễn đạt thời trang của người đeo

3. Theo số đo vòng cổ tay

nếu bạn là người sở hữu cổ tay vừa phải và tròn, bạn sở hữu thể tha hồ lựa chọn cho mình bất cứ loại dây đeo nào bạn thích, bởi vì cổ tay của bạn thật đẹp và với thể khiến cho nổi trội lên bất cứ loại đồng hồ đẹp giá phải chăng nào.

Nhưng ví như bạn với cổ tay to, lời khuyên là Cả nhà nên chọn các mẫu đồng hồ nam dây kim khí vì chính vẻ lạnh và ánh kim sẽ khiến cho tay bạn trông thanh mảnh hơn và mạnh mẽ chứ không thô ráp.

trái lại giả dụ bạn là người mang cổ tay nhỏ, nhiều xương hãy chọn dòng đồng hồ nam dây da sẽ giúp cổ tay bạn thả sức hơn, hơn nữa những loại đồng hồ dây kim khí sẽ khiến dòng đồng hồ lỏng lẻo và càng khiến nổi lên cổ tay gầy gò.

4. Theo mệnh

Bạn mệnh Kim: Kim là kim khí, bạn tiêu dùng đồng hồ chính là đeo kim loại trên tay, đồng hành và thích hợp mang mệnh của bạn. ngoài ra bạn chọn những loại đồng hồ mạ vàng (Vàng hành Thổ sinh Kim) sinh phù cho bạn cũng rất khả quan.

Bạn mệnh Mộc: Đừng lo Kim khắc Mộc, hãy chọn những dòng đồng hồ mặt chữ nhật dài, đồng hành mang bạn. ngoài ra, những cái đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn.

dong-ho-nu-casio-3
Bạn mệnh Thủy: Đồng hồ nào cũng được vì Kim sinh Thủy. Đồng hồ mặt tròn, màu trắng sẽ độ trì cho bạn. khi chậm tiến độ bạn có thể chọn dây da màu trắng hoặc dây kim loại màu vàng, màu bạc.

Bạn mệnh Hỏa: Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn ko hại được nó mà chỉ khiến nó sáng lên, đẹp thêm lên.

Bạn mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, nếu bạn chọn những cái đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da sẽ là rất đúng điệu.

Post Comment