Ngắm bộ sưu tập đồng hồ đeo tay tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Ngắm bộ sưu tập đồng hồ đeo tay tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ nổi danh có giọng ca trời phú, riêng biệt của mình, sự mê say mãnh liệt có âm nhạc, mà còn bởi khối tài sản đồ sộ của anh. Kế bên việc đầu cơ cho căn vi la triệu đô, anh còn rất hứng thú sở hữu các phụ kiện bắt mắt đẳng cấp, đặc biệt là đồng hồ đeo tay.

>>> Ngắm bộ sưu tập đồng hồ đeo tay tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

dong-ho-deo-tay-dam-vinh-hung-5

Đồng hồ tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng luôn được nạm kim cương

Ở thời điểm bây giờ, sở hữu thể thấy Đàm Vĩnh hưng đang mang trong tay rất nhiều mọi thứ, cả tên tuổi, oai quyền trong giới Showbiz và hơn hết là khối tài sản hàng ngàn tỷ đồng. Điều quan trọng, Đàm Vĩnh Hưng luôn làm mọi người tròn xoe mắt bởi các bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ của mình.

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ giá trị 4 tỷ đồng của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng lôi kéo sự chú ý trong một sự kiện đêm nhạc Đối Mặt, khi anh xuất hiện cùng sở hữu dòng đồng hồ Cartier nạm đầy xoàn ở phần mặt và dây đeo. Giá của đồng hồ này khoảng 180.000 đô la Mỹ (gần 4 tỷ đồng).
loại đồng hồ trị giá 4 tỷ đồng của Đàm Vĩnh Hưng

“Ẩn” trong các viên xoàn lóng lánh chậm triển khai là chất liệu vàng trắng 18 Carat, biểu lộ sự may mắn và suy tôn sự quyền quý dành cho người đeo.

dong-ho-deo-tay-dam-vinh-hung-2 dong-ho-deo-tay-dam-vinh-hung-1

Cũng trong sự kiện chậm tiến độ, còn với sự xuất hiện của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – người anh em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Đăc biệt, anh cũng đeo 1 chiếc đồng hồ xa xỉ giống hệt như Mr Đàm.

Hàng trăm cái đồng hồ đắt tiền khác

Ngoài 3 dòng đồng hồ giá trị gần chục tỷ trên thì Đàm Vĩnh Hưng còn sở hữu tủ hàng trăm cái đồng hồ đắt tiền để tạo ra cho hình ảnh của anh mỗi khi lên sân khấu hoặc tham gia các sự kiện.

>>> Tham khảo tin tức mẫu đồng hồ đeo tay: http://replica-watches2012.com

Mọi người thường cho rằng, phần nhiều đồng hồ mà ông Hoàng nhạc Việt sở hữu điều ăn khớp với những bộ trang phục của anh. Nhưng Mr Đàm lại san sớt, đôi khi những mẫu đồng hồ của anh sắm vì thấy nó độc đáo, lạ lẫm, chứ anh cũng không nghĩ mình sẽ hài hòa có y phục thế nào hay đeo trong dịp nào là hợp,

dong-ho-deo-tay-dam-vinh-hung-6 dong-ho-deo-tay-dam-vinh-hung-7

“Vụ” đồng hồ Cartier tiền tỷ “ồn ào” vào năm 2013

Trong một lần đi trình diễn tại Bạc Liêu, Đàm Vĩnh Hưng đã đeo 1 mẫu đồng hồ Cartier trong khi biểu diễn. Nhưng trong công đoạn trình diễn “quá xung” anh đã bị lạc mất chiếc đồng hồ trị giá hơn một,5 tỷ đồng này.

dong-ho-deo-tay-dam-vinh-hung-3 dong-ho-deo-tay-dam-vinh-hung-4

Theo Đàm Vĩnh Hưng, đây là món quà kỉ niệm rất ý nghĩa đối sở hữu anh đấy, nên thời khắc chậm triển khai nam ca sĩ này đã nhờ cả công cụ truyền thống giúp anh mua lại cái đồng hồ đắt tiền này.

Rất may sau chậm triển khai, Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc lại được mẫu đồng hồ kỉ niệm này. Nhưng theo anh chia sẻ, trong lúc tuyệt vọng thì anh đã tậu một cái đồng hồ y sì như thế, cho nên bây giờ Đàm Vĩnh Hưng với tới hai mẫu đồng hồ Cartier trị giá hàng tỷ đồng.

Post Comment