Ngắm đồng hồ đeo tay 4 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Ngắm đồng hồ đeo tay 4 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ nổi danh bởi giọng ca trời phú của mình, sự ham mê mãnh liệt sở hữu âm nhạc mà còn bởi khối tài sản đồ sộ của anh. bên cạnh việc đầu tư cho ngôi vi la, anh còn với hứng thú có những phụ kiện. cộng ngắm cái đồng hồ Đàm Vĩnh Hưng giá trị gần 4 tỉ đồng.

Đồng hồ Đàm Vĩnh Hưng rất trị giá

 

Đồng hồ Đàm Vĩnh Hưng rất giá trịĐồng hồ Đàm Vĩnh Hưng rất trị giá

Ông hoàng nhạc Việt lôi kéo sự chú ý khi xuất hiện sở hữu loại đồng hồ của một nhãn hàng lừng danh với phần mặt và dây đeo gắn xoàn. giá trị của mẫu đồng hồ khoảng 180.000 đô la (gần 4 tỷ đồng).

loại đồng hồ khiến cho bằng vàng trắng 18 carat và được gắn kim cương xa xỉ. Được coi là nam ca sĩ sành điệu của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận được sự để ý mang các bộ cánh hàng hiệu hay các phụ kiện độc đáo.

Đồng hồ Đàm Vĩnh Hưng là đồ đôi sở hữu Dương Triệu Vũ

Đồng hồ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu VũĐồng hồ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ – người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng – cũng xuất hiện trong đêm nhạc Đối mặt. Nam ca sĩ cũng đeo cái đồng hồ y sì đàn anh.

Đã phổ quát lần Mr Đàm khoe đồng hồ hay kim cương. Hình ảnh đi vào ‘huyền thoại’ khi Mr Đàm lấy nhẫn xoàn ra để ‘dụ’ thí sinh về đội của mình trong ‘Giọng hát Việt’.

Đàm Vĩnh Hưng lừng danh lúc luôn xuất hiện cùng các món phụ kiện đắt tiền trên người. lúc là nhẫn xoàn, lúc là đồng hồ nạm kim cương, mà vàng… loại nhẫn sở hữu trị giá lên tới 10 tỷ của anh.

Số lượng nhẫn xoàn thay đổi không dừng khiến khán giả tò mò ko hiểu Mr Đàm mang bao nhiêu mẫu nhẫn kim cương gần như. Đồng hồ cũng là 1 ham mê của anh nếu như nó được… đính xoàn hoặc mạ vàng.

Ngắm mẫu đồng hồ Đàm Vĩnh Hưng trị giá gần 4 tỉ đồng mới thấy được sự sang trọng toát lên mọi ngóc ngóc của Mr. Đàm. Chúc anh tiếp diễn gặt hái được thật nhiều thành công trên trục đường âm nhạc. Khán fake và Fans ngưỡng mộ luôn bên cạnh ủng hộ anh.

Tham khảo thêm tin tức về đồng hồ tại: http://replica-watches2012.com/

Post Comment