Người đeo đồng hồ trên tay phải có tính cách như thế nào ?
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Người đeo đồng hồ trên tay phải có tính cách như thế nào ?

Thời trang phát triển, con người đều có nhu cầu làm đẹp cho bản thân mình nhiều hơn. Từ trang phục đến phụ kiện, ai cũng chăm chút vẻ bề ngoài của mình, và món đồ khá phổ biến hiện nay được rất nhiều người chọn lựa đó chính là chiếc đồng hồ đeo tay. Chiếc đồng hồ mang đến vẻ đẹp độc đáo nói lên tính cách con người bạn. Mỗi người chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp cho bản thân và nó còn thể hiện ở cách bạn đeo đồng hồ như thế nào. Nhiều người thường đơn thuần chọn đeo đồng hồ bên tay nào là theo sở thích. Những người đeo đồng hồ tay trái luôn chiếm đa số. Nếu bắt gặp một người đeo tay phải, bạn có thể dự đoán rằng tính cách của họ khác biệt so với số đông. Họ có thể sôi động hơn, trầm tĩnh hơn, hoạt bát hơn hay “nghệ sĩ” hơn,… chẳng hạn

Vì vậy, rất có thể người đeo đồng hồ tay phải là người thuận tay trái. Chúng ta có thể dự đoán tính cách người đeo tay phải dựa nào các đặc điểm của người thuận tay trái:

Số người thuận tay trái chiếm một con số nhỏ trong dân số thế giới. Họ chiếm khoảng 20% dân số.
Những người thuận tay trái thường rất thông minh và có nhiều tài năng. Họ xử lí tình huống nhanh nhạy, thích nghi nhanh với điều kiện và môi trường làm việc.

Do người thuận tay trái thường sử dụng bán cầu não để suy nghĩ nên khả năng sáng tạo họ rất phong phú và đặc sắc. Trong 1/3 tổng số nhân viên thiết kế máy tính Macbook của hãng Aple là người thuận tay trái.
Hơn nữa họ còn có các năng khiếu về nghệ thuật như hội họa, ca hát, vẽ và cả trong ngôn ngữ.
Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng người thuận tay trái có xu hướng hướng nội nhiều hơn.

Tính cách qua cách đeo đồng hồ tay phải cũng được thể hiện qua cách họ đeo mặt đồng hồ hướng vào trong hay ra ngoài:

+Người đeo mặt đồng hồ hướng ra ngoài (phía trên cổ tay) có xu hướng năng động, mạnh mẽ và hướng ngoại.
+Người đeo mặt đồng hồ hướng vào trong (mặt đồng hồ nằm ở phía trong cổ tay) có xu hướng trầm tính, kín đáo và hướng nội hơn.

Post Comment