Những chiếc đồng hồ đắt đỏ của tân tổng thống Mỹ Donald Trump
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Những chiếc đồng hồ đắt đỏ của tân tổng thống Mỹ Donald Trump

Như chúng ta đã biết, ngày 09/11/2016, Donald Trump phát triển thành tân Tổng thống thắng cử của Mỹ. Đây là vị Tổng thống trước nhất trên toàn cầu mang 1 nhãn hiệu đồng hồ riêng có tên của ông – “Trump”. Và trước khi nhận chức, Donald Trump đã sở hữu bộ sưu tập đồng hồ như thế nào?

dong-ho-cua-donal-trumpDonald Trump rất hay đeo thương hiệu đồng hồ có tên ông

gần như người cho rằng: “Donald Trump là 1 người thất thường và nguy hiểm”, thành ra bộ sưu tập đồng hồ của ông cũng sở hữu các nét đặc thù riêng, đề đạt đúng bắt mắt của vị tân Tổng thống Mỹ từng gây hơi rộng rãi tranh biện trong giới truyền thông.

CÂU CHUYỆN cái ĐỒNG HỒ 10 đô la Mỹ CỦA DONAD TRUMP

❖ với một câu chuyện vui trong chiến dịch tranh cử Tổng thống của Donad Trump can dự tới đồng hồ. Đó là vào tháng 02/2016, khi chậm tiến độ đối thử của ông Trump là ông Marco Rubio đã phát biểu rằng: “Nếu ông ta ko được thừa kế 200 triệu đô la thì bạn biết hiện nay Donald Trump đang ở đâu không? vững chắc là đang bán đồng hồ tại Manhattan rồi”.

chiec-dong-ho-10-usd-cua-donald-trumpdòng đồng hồ Rolex Datejust bị vỡ” của ông Trump gắn liền mang câu chuyện ứng cử của ông

❖ Sau Đó, ông Marco Rubio còn bán “hình ảnh mẫu đồng hồ Rolex Datejust bị vỡ” của ông Trump với giá 10 đô la Mỹ. các bạn sẽ không nhận được mẫu đồng hồ này mà thay vào ngừng thi côngĐây là ủng hộ 10 đô la Mỹ cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Rubio. Nhưng kết quả chung cuộc, chúng ta cũng biết là ông Trump đã chiến thằng ông Rubio ngay trên chính bang Florida quê nhà mình có cách biệt 29 điểm.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA DONAD TRUMP CHƯA đến 10.000 USD

dong-ho-universal-geneve-senna-198-310Phiên bản đồng hồ Universal Genève Senna 198.310 được ông Trump mang đi làm cho trong khoảng thiện

❖ một trong các cái đồng hồ gắn liền sở hữu tăm tiếng của Donad Trump là loại Universal Genève Senna 198.310 mạ vàng 18K, từng được ông có đi tặng cho các doanh nghiệp từ thiện vào năm 1999. dòng đồng hồ này sau Đó được bán đấu giá sở hữu số tiền 6.000 đô la Mỹ.

dong-ho-azad-power-tourbillonPhiên bản đồng hồ Azad Power Tourbillon giới hạn chỉ được cung cấp 30 cái

❖ Năm 2009, ông Donald Trump tham gia vào chương trình truyền hình thực tại Celebrity Apprentice và được hãng đồng hồ Azad sở hữu trụ sở tại Manhattan tặng một cái đồng hồ với tên Azad Power Tourbillon.Ước tính, giá trị của mẫu đồng hồ này là 9.950 đô la Mỹ và đây là phiên bản đồng hồ ngừng chỉ được phân phối 30 cái mà thôi.

dong-ho-patek-philippe-ellipse-3760cái đồng hồ Patek Philippe làm trong khoảng vàng 18k vượt bậc được ông Donal Trump đeo khi xuất hiện cộng vợ

❖ bên cạnh đó, cũng sở hữu một vài bức ảnh cho thấy ông Donald Trump thường có cái đồng hồ Rolex Day-Date, cộng 1 chiếc đồng hồ khác là Patek Philippe Ellipse 3760, do một vài cá nhân quyên tặng.

Post Comment