Những điều cần biết về đồng hồ Aolix mà bạn không nên bỏ qua
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Những điều cần biết về đồng hồ Aolix mà bạn không nên bỏ qua

Aolix là đồng hồ đến từ đất nước Hồng Kông, nhiều người vẫn nhầm tưởng đây là đồng hồ thương hiệu của Nhật Bản. Hãng đồng hồ này tương đối trẻ, chưa được 20 năm trên thị trường nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm từ những người ưa chuộng đồng hồ đặc biệt của các nước khu vực châu Á.

Chúng ta thấy rằng đồng hồ Aolix có chất lượng, thiết kế và độ bền cực kỳ cao nhưng giá của nó cũng vô cùng hợp lý để chúng ta có thể mua. Giá thành nếu chúng ta bỏ ra từ 900.000 đồng đến trên 1 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Aolix. Nhiều người thắc mắc đồng hồ rẻ như vậy liệu có phải đồng hồ fake hay không.

Khi bỏ ra hơn 1 triệu đồng để mua đồng hồ bạn lại được thừa hưởng chế độ bảo hành 10 năm với các chức năng thay pin, bảo dưỡng,… Vậy tại sao chúng ta còn phải băn khoăn khi không mua đồng hồ này để sử dụng nhỉ.

Vậy tại sao đồng hồ Aolix lại có giá thành rẻ như vậy, chắc nhiều người còn thắc mắc nhưng do nó được sản xuất, phân phối tại Hồng Kông – một nước châu Á có thể thuê nhân công rẻ, phí vận chuyển thấp, quảng cáo đồng hồ không tốn kém nên giá thành của đồng hồ thương hiệu này vô cùng hợp lý.

Aolix là hãng đồng hồ trẻ tại Hồng Kông tuy nhiên trên thị trường cũng có rất nhiều nơi nhái đồng hồ thương hiệu này. Cũng chính vì lý do đó mà những người muốn mua đồng hồ này cũng thực sự rất lo lắng. Nếu như vậy chúng ta cần phải nhận biết được cách phân biệt đồng hồ Aolix thật giả một cách chính xác nhất. Vậy làm sao để phân biệt?

Phân biệt qua hộp đòng hồ: đồng hồ nếu của chính hãng khi chúng ta mua sẽ có hộp đựng của hãng đi kèm, làm bằng da, trong hộp có một túi hướng dẫn, hay dụng cụ thay dây và có thẻ bảo hành toàn cầu 2 năm. Còn nếu là đồng hồ giả nhái thương hiệu thì sẽ không có hộp hoặc các giấy tờ đi kèm như vậy, những chiếc hộp mà đựng đồng hồ giả có thể nó là chiếc túi nilon hay bìa cứng được đóng hộp. Đây cũng chính là điểm đầu tiên chúng ta dễ nhận biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Phân biệt qua tem đồng hồ: mỗi một chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Aolix đều có một con tem đi kèm, trên mỗi một chiếc tem có ghi đầy đủ chính xác mã số đồng hồ và tên thương phẩm của nó. Đây được coi là đặc điểm dễ nhận biết, ngoài ra tem đồng hồ được dán ở mặt sau đồng hồ, nếu ngắm chiếc đồng hồ nào không có tem thì chúng ta nên hỏi lại và tốt nhất không nên mua chiếc đồng hồ đó.

Phân biệt đồng hồ Aolix qua mặt và dây da đồng hồ: chúng ta để ý phần mặt đồng hồ được khắc nét rất sắc xảo, nhỏ gọn nên khi nhìn chiếc đồng hồ giả chúng sẽ mờ nhạt, trông không được khôn đồng hồ. Phần dây đồng hồ thì hãng được làm bằng thép không gỉ, mạ vàng hoặc dây da cao cấp, nếu đồng hồ giả dây da không chắc chắn thì chúng ta nên xem xét lại.

Phân biệt đồng hồ Aolix qua chốt gắn dây đồng hồ: chúng ta thấy rằng chiếc chốt đồng hồ gắn trong đồng hồ chính hãng sẽ chắc chắn không bị lỏng lẻo. Mặt đồng hồ thiết kế có kỹ thuật, công nghệ nên chúng ta không lo đồng hồ bị trầy xước nhẹ nếu có sự va đập nhẹ, còn nếu chúng ta va chạm mà thấy xước nhiều thì có thể đó là chiếc đồng hồ Aolix fake nhé.

Với những cách phân biệt trên ài viết hi vọng các bạn có thể phân biệt được đồng hồ Aolix giả hay thật vì tránh tiền mất mà không có hàng chuẩn để sử dụng.

 

Post Comment