Những điều cần biết về đồng hồ Citizen Eco Drive
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Những điều cần biết về đồng hồ Citizen Eco Drive

Khi nhắc đến dòng đồng hồ Citizen Eco Drive, những người say mê đồng hồ nghĩ đến ngay loại đồng hồ thân thiện với môi trường, chạy bằng năng lượng tỏa ra từ bất kỳ nguồn sáng nào, thiết kế độc quyền từ nhãn hiệu cao cấp của Nhật Bản.

Đồng hồ Citizen Eco Drive là một dòng sản phẩm thành công và trở thành một dấu ấn đặc biệt khi nhắc đến thương hiệu hàng đầu Citizen đến từ Nhật Bản. Những vẻ đẹp thăng hoa từ nguồn năng lượng sạch là điểm mang chiếc đồng hồ thông minh này đến người tiêu dùng.

Citizen là một trong những thương hiệu vô cùng lớn mạnh. Với công nghệ tinh tế và không ngừng cải tiến, những dòng sản phẩm lần lượt ra đời đáp ứng niềm mong chờ của những khách hàng. Và đồng hồ Citizen Eco Drive là một trong những dấu ấn quan trọng ấy, là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất đồng hồ, tạo ra một xu hướng mới – xu hướng công nghệ xanh cho nhân loại.

Eco-drive là bộ máy thông minh của thương hiệu đồng hồ Citizen. Với nguyên lý biến năng lượng ánh sáng thành nguồn năng lượng cho chiếc đồng hồ hoạt động. Tận dụng được những nguồn năng lượng xanh vừa có lợi cho môi trường vừa thân thiện với người dùng. Cũng giống như đồng hồ chạy bằng pin, những chiếc đồng hồ citizen eco-drive có thể tích trữ năng lượng như những cục pin do đó bạn không cần phải lo lắng ngày nào cũng phải sạc năng lượng cho nó. Mỗi lần sạc đầy năng lượng nó có thể hoạt động trong vài tháng ở bóng tối mà không cần đến hấp thụ ánh sáng.

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng khi có ánh sáng đồng hồ Eco-Drive chính hãng hoạt động bình thường, còn khi ban đêm bóng tối bao trùm thì loại đồng hồ này hoạt động ra sao đúng không? Với loại đồng hồ này bạn đừng lo nó không hoạt động được trong bóng tối vì đồng hồ sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng và tích trữ vào pin dự trữ của đồng hồ và viên pin này sẽ không bị chai như những viên pin thông thường khác. Trong thành phần của pin cũng không có chưa thủy ngân vì thế đồng hồ Eco-Drive chính hãng hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm của mình, đồng hồ Citizen Eco Drive đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng hồ Citizen Eco Drive với những thiết kế đến từ Nhật Bản luôn mang đến những thiện cảm cùng sự tin tưởng cho người sử dụng. Chất lượng là yếu tố hàng đầu để người sử dụng lựa chọn. Những nhà thiết kế đồng hồ Citizen Eco Drive luôn luôn vận động sáng tạo để tạo ra những sản phẩm thời thượng và đạm chất nhất cho người sử dụng. Vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ Citizen ngày càng đẹp và biến hóa đó là điều mà ai cũng công nhận. Không những mẫu mã thời thượng đẳng cấp, kiểu dáng đẹp mà đồng hồ Citizen Eco Drive còn bảo vệ môi trường và tiết kiệm, việc sử dụng năng lượng không phải dùng pin vừa tiết kiệm cho người sử dụng vừa bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tất cả những đặc điểm trên đã tạo dấu ấn riêng biệt của đồng hồ Eco Drive trong lòng khách hàng trên toàn thế giới. Thông điệp đằng sau dòng đồng hồ này là hướng đến một sản phẩm của tương lai, thay thế sử dụng các loại pin đồng hồ có hại với môi trường bằng nguồn năng lượng sạch.

Các bạn nữ yêu thích dòng đồng hồ Citizen Eco Drive có thể tìm đến cho mình những thiết kế mặt hình chữ nhật thon gọn nữ tính làm tôn thêm nét đẹp nơi cổ tay của các quý cô thời trang, bên cạnh đó những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive còn được trang bị mặt kính chống trầy xước tiện lợi cho quá trình di chuyển. Dòng Eco Drive sẽ đặc biệt phù hợp với phái đẹp không muốn quan tâm quá nhiều vào việc thay hoặc sạc pin cho đồng hồ, có thể mang đồng hồ đến những dịp quan trọng mà không sợ hết năng lượng chạy máy.

Post Comment