Những tác hại khi sử dụng đồng hồ đeo tay kém chất lượng
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Những tác hại khi sử dụng đồng hồ đeo tay kém chất lượng

Đồng hồ giả là gì? Là những sản phẩm đồng hồ copy (làm nhái) từ đồng hồ chính hãng đa phần là các nhãn hiệu đồng hồ nức tiếng trên thế giới như Longines, Tissot, Rolex, Omega,…. Chất lượng của đồng hồ giả rất kém và thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Lời khuyên thật lòng của chúng tôi Đó là: “Đừng Bao Giờ lựa chọn Đồng Hồ Fake”

các nguy hại lúc ĐEO ĐỒNG HỒ kém chất lượng BẠN NÊN BIẾT?

Tác hại về sức khỏe
các ảnh hưởng ngoài da lúc đeo đồng hồ giả

» Nổi mận đỏ, ngứa, sưng hoặc thậm chí có thể dẫn đến ung thư da, bởi vì phần lớn những sản phẩm đồng hồ kém chất lượng đều có chứ nồng độ Phoóc môn rất cao trên dây đeo đồng hồ, đây là 1 cái chất dùng để khử mùi và chống mốc.

tac-hai-dong-ho-fake

» Giảm chức năng miễn nhiễm, gián đoạn những hoạt động nội tiết và tác động xấu đến gan, do hàng lượng chất PFCs rất cao.

Tác hại về bên ngoài

Bạn sẽ bị mất hình ảnh ví như chẳng may đối tác người dùng phát hiện bạn đeo đồng hồ giả

» tác động đến hình ảnh của bạn, bạn sẽ mang cảm giác ngượng ngùng khi chẳng may gặp đối tác hoặc bạn bè của mình và bị phát hiện đang đeo 1 chiếc đồng hồ giả.

dong-ho-repilice

» làm kiềm hãm sự tăng trưởng nền kinh tế, tuyển lựa đồng hồ kém chất lượng là bạn đã tiếp tay cho các kẻ xấu phá hoại nền kinh tế thị trường tại Việt Nam.

Dùng ĐỒNG HỒ nhái LÀ TIẾP TAY CHO KẺ XẤU

ko nên sử dụng đồng hồ fake dưới mọi hình thức

để tạo ra các sản phẩm đồng hồ fake, người sản xuất đồng hồ fake đã lợi dụng đạo fake đồng hồ từ các nhãn hiệu tên tuổi trên thế giới. Đây được gọi là hành động trộm cắp chất xám, hành động này tác động xấu về mặt xã hộ, mặt đạo đức và vi phạm pháp luật.

Người dùng đồng hồ giả cũng là hành động tiếp tay cho kẻ xấu và cần được dòng bỏ ngay. hiện nay, đông đảo người mua Việt quyết định tẩy chay và loại bỏ tiêu dùng hàng fake tới trong khoảng Trung Quốc.

có thể bạn chưa biết? sắm bán đồng hồ nhái là vi phạm pháp luật. Theo quy định tại khoản 8 Điều 3 Nghị định 185/2013-NĐ-CP, thì những hành động cố tình hoặc vô tình tậu bán hàng kém chất lượng đều được xem là vì phạm luật pháp.

làm cho SAO ĐỂ NÉ TRANH ĐỒNG HỒ FAKE?

Đồng hồ fake được bày bán tràn lan ngoài thị trường, bạn cần tránh né ngay

Thứ nhất, phải bắt nguồn trong khoảng suy nghĩ của bạn. Bạn hãy dòng ngay suy nghĩ trong đầu là rằng sở hữu thể tìm được đồng hồ xịn đẹp sở hữu chi phí cực rẻ so với thị trường. Đó là sai trái nhé! Bạn nên nhớ rằng: “Không có phiên bản đồng hồ xịn nào có giá bán cực tốt so với giá thực của nó trên thị trường”. ngừng thi côngĐây toàn là hàng fake thôi bạn!

Thứ hai, bạn cần Đánh giá những thông báo phân biệt động đồng hồ thật giả trên các phương tiện internet hoặc mạng xã hội.

Thứ ba, tham khảo ý kiến từ người nhà, bạn bè hoặc đồng nghiệp, những người đã từng có kinh nghiệm về việc chọn lọc đồng hồ đeo tay.

Thứ tư, lựa chọn tại các cửa hàng đồng hồ hàng hiệu uy tín, các nơi bán buôn đồng hồ đã khẳng định được tăm tiếng nhãn hàng tại thị phần Việt Nam.

Post Comment