”Ông hoàng nhạc Việt” chuộc được đồng hồ tiền tỷ
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

”Ông hoàng nhạc Việt” chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Nam ca sĩ nhận được mail thông báo của người giữ cái đồng hồ Cartier đã mất vào ngày 10/5 và ngay trong 11/5 anh đã đến đô thị Cà Mau để giao dịch chuộc lại mẫu đồng hồ nam xoàn.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

cái đồng hồ Cartier đã trở về với chủ nhân.“Ông hoàng nhạc Việt” đã tranh thủ viết 1 bức thư dài ngay trên xe, san sẻ niềm vui bất ngờ này. “Chỉ nhớ tiếc là trong lúc vô vọng thì Hưng đã đi sắm mẫu đồng hồ mới giống hệt như thế rồi mới nhận được mail này, do vậy hiện giờ có tới hai mẫu như anh em sinh đôi, nếu như biết sớm thì đỡ quá, khỏi tốn tiền tậu cái mới rồi” – Mr Đàm viết.

Dưới đây là nội dung bức thư của Mr Đàm:

“Chiều bữa qua lúc Hưng rà soát mail để xem có tin tức gì mới về cái đồng hồ hay ko, quả nhiên là phép lạ đã xảy ra, một dòng mail được gửi mang tiêu đề: “Có phải đồng hồ của anh không?” Hưng cũng mở ra nhưng ko hy vọng gì vì trước chậm triển khai đã sở hữu toàn bộ mail gửi tới chọc phá và gửi các hình ảnh bậy bạ của các người vô ý thức sở hữu gan ruột tàn tệ, vô cảm… Nhưng Hưng đã nổi da gà khi thấy bức ảnh chậm tiến độ, ngay tức khắc giao thông ngay nhưng rất lâu sau chủ nhân liên hệ email chậm tiến độ mới trả lời, cuộc điều tra kéo dài sắp 2 tiếng đồng hồ thì mới sở hữu được số điện thoại chính thức của người đó, và họ ở rất xa…Cà Mau! Và họ bắt buộc Hưng phải xuống để xem với phải Đàm Vĩnh Hưng thật hay không, thật may, ngay đêm qua Hưng phải đi Cần Thơ để bữa nay hát, thế là cũng luôn thể các con phố, mặc dù phải lái thêm 3 tiếng nữa mới tới được Cà Mau, Hưng tới nơi là 3 giờ chiều và mau chóng gặp được người ấy, họ là những người thường ngày nhưng rất hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng, thật là một sự lương duyên Anh chị ạ!

Họ đề cập rằng mang 3 người: 1 nam khoảng 50, 1 nữ khoảng 45 và 1 nam vóc dáng gầy gò khoảng 25 tuổi đem đồng hồ tới bán và nhắc là đồng hồ của người nhà ở nước ngoài tặng, họ kẹt tiền nên muốn bán, sau khi đàm phán, ăn giá hơi lâu thì ngày hôm sau họ mới chịu bán. Hưng xin phép ko nói tên và giá tiền vì đã hứa hẹn mang người ta, họ cũng không muốn bị ồn ào và nhòm ngó, thấy Hưng bị mất đồ mà còn bị “những người xấu người, xấu nết, ngồi dưng…” (trích nguyên văn lời người vợ của người đàn ông mua được dòng đồng hồ đã nói) mình là khán fake của Hưng nên thấy thương. Và rất đau lòng, mấy đứa nhỏ ngày nào cũng nói: “Ba mẹ liên lạc có chú Đàm Vĩnh Hưng đi”. Thật là cảm động!

rút cuộc thì cũng gặp lại 1 trong những “người yêu” của mình rồi! Chỉ nuối tiếc là trong lúc tuyệt vọng thì Hưng đã đi mua loại đồng hồ mới y sì như thế rồi mới nhận được mail này, bởi vậy hiện nay với tới hai chiếc như anh em sinh đôi, ví như biết sớm thì đỡ quá, khỏi tốn tiền tìm dòng mới rồi…Số phận!.

Cảm ơn các người đã thông cảm việc mất của và đá xéo những người ác mồm, ác miệng. Hưng cảm ơn phần lớn những lời chúc và những lời nguyện cầu của Anh chị em đã viết trong mail gửi cho Hưng, có lẽ có quá nhiều các lời chúc may mắn cộng với các lời nguyện cầu của Các bạn nên phép lạ đã xảy ra”.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Chiều ngày 10/5, Mr Đàm nhận được mail của 1 người tên Tài, hỏi: “Có phải đồng hồ của Đàm Vĩnh Hưng không?”, đương nhiên hình ảnh dòng đồng hồ Catier quen thuộc. Mr Đàm đã trả lời: “Tài với cho Hưng chuộc lại được không?”. lúc bị mất chiếc đồng hồ, Mr Đàm đã viết 1 thư ngỏ, để cả địa chỉ mail của mình, kỳ vọng có ai chậm triển khai nhặt được cái đồng hồ thì giao thông với anh.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

tới thành phố Cà Mau, Mr Đàm đã gọi điện thoại phổ quát lần mang người đàn ông tên Tài, hẹn cuộc gặp.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Mr Đàm bước ra khỏi chiếc Lexus RX 350 màu trắng, đi một mình đến gặp người đàn ông đang giữ mẫu đồng hồ quý giá.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Mr Đàm mừng nhãi lúc trông thấy chiếc đồng hồ thân thuộc của mình nằm trên tay người đàn ông lạ mặt. Người đàn ông này đã tìm lại mẫu đồng hồ từ 1 người khác.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Sau lúc thỏa thuận giá chuộc, Mr Đàm đã trao tiền cho người đàn ông lúc nãy, vui vẻ nhận lại vật kỷ niệm mà mình đã đánh mất trong một chuyến lưu diễn ở Bạc Liêu cách đây không lâu.

>>> Tham khảo tin tức đồng hồ tại: http://replica-watches2012.com

Post Comment