Phái mạnh có cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Phái mạnh có cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào

Không phải ai cũng có thể đeo những chiếc đồng hồ giống nhau, với mỗi người, mỗi phong cách thì chiếc đồng hồ là khác nhau. Đồng hồ đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định phong cách và đẳng cấp người đeo, đặc biệt là nam giới.

Với những người đàn ông có cổ tay quá bé thì việc lựa chọn đồng hồ còn trở nên khó khăn hơn nữa và khiến nhiều người từ bỏ việc đeo đồng hồ vì quá khó để kiếm được một chiếc đồng hồ vừa vặn với cổ tay bé nhỏ của mình.

Đối với những người đàn ông có cổ tay nhỏ việc chọn lựa được một chiếc đồng hồ thường khó khăn hơn so với những người có cổ tay trung bình hoặc lớn, vì đa số các thương hiệu trên thế giới thường cho ra đời những mẫu đồng hồ nam có mặt và dây đeo khá to. Vì thế, nếu không chọn cẩn thận, cổ tay bạn sẽ giống như bị “nuốt chửng”.

Nếu cổ tay bạn có chu vi:

+ Dưới 15cm: Tay bạn thuộc dạng quá nhỏ, nên đeo loại đồng hồ có mặt nhỏ, đường kính không quá 36mm, mặt đồng hồ không quá dày.

+ Từ 15-17cm: Tay bạn thuộc dạng nhỏ, phù hợp với những mẫu đồng hồ có đường kính mặt số từ 36-38mm, độ dày vừa phải.

Những người đàn ông có cổ tay nhỏ nên đồng hồ đeo hồ dây da. Bởi vì dây da tạo cảm giác nhẹ nhàng, đằm tay và phù hợp với cổ tay của họ hơn. Và nếu, bạn sợ đeo dây da dễ hỏng và muốn lựa chọn dây kim loại, thì nên chọn những loại dây mắt nhỏ, bản dây cũng không được quá dày hoặc quá rộng.

Đa số mọi người đều chọn cho những mẫu đồng hồ mặt tròn, ngay cả những người có cổ tay nhỏ. Nhưng thực tế, với đàn ông có cổ tay nhỏ thì nên chọn các mẫu có mặt hình chữ nhật hoặc hình ovan, nó sẽ giúp bạn che lấp đi nhược điểm cổ tay nhỏ của bạn.

Post Comment