Phiên bản giới hạn Hampton Tribute To Pierre Soulages Watch
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Updates

Phiên bản giới hạn Hampton Tribute To Pierre Soulages Watch

Baume & Mercier Debuts Phiên bản giới hạn Hampton Tribute To Pierre Soulages Watch. Quá trình thu nhỏ một bức tranh hiện có để phù hợp với giới hạn của một chiếc đồng hồ là một hình thức nghệ thuật, với các họa sĩ thu nhỏ lành nghề tái tạo các tác phẩm cổ điển của các nghệ sĩ từ Vermeer đến Hokusai với màu sắc sống động và chi tiết chính xác.

Phần lớn, xu hướng tranh thu nhỏ này đã tránh những cách diễn đạt tối giản hơn của nghệ thuật hiện đại, nhưng đối với bản phát hành mới nhất Baume & Merciernhằm ghi lại phong cách toàn màu đen của nghệ sĩ trừu tượng người Pháp Pierre Soulages. Loạt tranh dài kỳ của Soulages “Outrenoir, bắt đầu từ năm 1989, đã có ảnh hưởng lớn trong việc tạo ra cái nhìn của chủ nghĩa trừu tượng đơn sắc đương thời.

Mô hình Hampton mới của Baume & Mercier lặp lại trên những nét vẽ đặc biệt của loạt tranh mà không sao chép trực tiếp bất kỳ bức tranh nào. Phiên bản giới hạn mới của Baume & Mercier Hampton Hommage à Pierre Soulages mang đến một xu hướng đồng hồ vẽ tranh thu nhỏ, tối hơn, tâm trạng hơn, với đủ hình ảnh và sức lôi cuốn để thu hút những người không phải là người hâm mộ Soulages.

Vỏ thép không gỉ của Baume & Mercier Hampton Hommage à Pierre Soulages tuân theo cấu hình vỏ hình chữ nhật tiêu chuẩn của Hampton, có kích thước rộng 31mm và dài 48,1mm. Đây là một đường viền vuông vắn, táo bạo hơn trên thiết kế thùng xe tăng cổ điển, với các vấu có vai rộng và các cạnh thùng dọc được xác định rõ ràng.

Mặc dù phong cách này thường rơi vào lãnh thổ của những chiếc dress watch truyền thống, nhưng việc Baume & Mercier sử dụng lớp hoàn thiện DLC đen mờ được phun cát mang lại cho kiểu dáng quen thuộc này một nét trẻ trung và năng động hơn trong hình ảnh. Mặc dù lớp hoàn thiện mờ tối và hình học đơn giản đều phù hợp với cảm hứng đơn sắc và giữ cho thị giác tập trung vào mặt số, thương hiệu trang bị cho chiếc đồng hồ này một mặt sau hiển thị bằng sapphire để mang lại cảm giác tuyệt vời hơn. Mặc dù thiết kế kiểu xe tăng này khác xa với lãnh thổ đồng hồ thể thao truyền thống.

Để lưu giữ tinh thần của dòng phim “Outrenoir” đầy tinh thần và tối giản của Soulages trong một quy mô nhỏ hơn, mặt số của Baume & Mercier Hampton Hommage à Pierre Soulages sử dụng một quy trình hoàn thiện phức tạp. Khác với bảng màu toàn đen, một trong những đặc điểm nổi bật của dòng “Outrenoir” là sử dụng các nét vẽ phóng đại, rộng.

Baume & Mercier chuyển bề mặt kết cấu này sang tỷ lệ của mặt số đồng hồ không phải bằng phương pháp truyền thống như khắc hoặc dập, mà là một quy trình nhiều giai đoạn công nghệ cao bắt đầu với một nguyên mẫu in 3D bằng sáp. Từ đó, mặt số đồng thau được gia công bằng laser để mô phỏng các đường nét vẽ của nguyên mẫu, sau đó mài bằng đá Candia để tạo ra hiệu ứng mờ không đồng đều. Bản thân màu đen được sử dụng thông qua quá trình điện phân, và sau đó được niêm phong bằng một lớp sơn mài trong suốt có kích thước 10 micron.

Hiệu ứng nổi bật và có sắc thái trong hình ảnh, thu được vẻ ngoài của lớp sơn đen được chải dày một cách hiệu quả và thêm cảm giác về chiều sâu thị giác có thể sờ thấy được cho bố cục tối thiểu này. Với sự phức tạp và nỗ lực đằng sau bề mặt mặt số này, Baume & Mercier đã khôn ngoan lựa chọn để bảo tồn càng nhiều càng tốt, chỉ ngắt thiết kế cho văn bản mặt số bằng vàng có tác động cao ở vị trí 12 giờ và 6 giờ. Để phù hợp với bề mặt quay số đầy gợi cảm này, thương hiệu đã làm ra chiếc điện thoại tráng men có nhiều mặt bằng đồng thau phun cát, được phủ PVD màu đen và được sơn với các sọc nổi bật bằng vàng mảnh sang trọng.

Mercier đã lựa chọn một cách khôn ngoan để bảo tồn càng nhiều càng tốt, chỉ thay đổi thiết kế đối với văn bản quay số bằng vàng có tác động cao ở vị trí 12 giờ và 6 giờ. Để phù hợp với bề mặt quay số đầy gợi cảm này, thương hiệu đã làm ra chiếc điện thoại tráng men có nhiều mặt bằng đồng thau phun cát, được phủ PVD màu đen và được sơn với các sọc nổi bật bằng vàng mảnh sang trọng. Mercier đã lựa chọn một cách khôn ngoan để bảo tồn càng nhiều càng tốt, chỉ thay đổi thiết kế đối với văn bản quay số bằng vàng có tác động cao ở vị trí 12 giờ và 6 giờ.

Để phù hợp với bề mặt quay số đầy gợi cảm này, thương hiệu đã làm ra chiếc điện thoại tráng men có nhiều mặt bằng đồng thau phun cát, được phủ PVD màu đen và được sơn với các sọc nổi bật bằng vàng mảnh sang trọng.

Baume & Mercier cung cấp sức mạnh cho Hampton Hommage à Pierre Soulages bằng bộ chuyển động tự động ETA 2892 phổ biến. Mặc dù có phần hơi đi bộ so với công việc tùy chỉnh phức tạp của mặt số, 2892 là trụ cột đáng tin cậy của ngành công nghiệp đồng hồ với mức dự trữ năng lượng 42 giờ vững chắc và tốc độ 28.800 bph. Baume & Mercier bảo tồn một số đường màu đen buồn bã trong quá trình hoàn thiện của 2892, với lớp phủ PVD màu đen trên đỉnh Côtes de Genève trên rôto có chữ ký.

Các vít chuyển động cũng được hoàn thiện với màu đen phù hợp, trong khi các cầu nối và vòi cân bằng nhận được một cách xử lý đẹp mắt. Baume & Mercier tiếp tục cách phối màu vào dây da cá sấu đen mờ của đồng hồ để có một cái nhìn tổng thể thống nhất và phong cách.

Với sự biến tấu tối màu và phong cách trên các tín hiệu đồng hồ kiểu xe tăng cổ điển kết hợp với mặt số vẽ tranh thu nhỏ có sắc thái hấp dẫn, phiên bản giới hạn Baume & Mercier Hampton Hommage à Pierre Soulages đưa vào xu hướng đồng hồ sơn thu nhỏ với một nhân vật tối tân hấp dẫn

Post Comment