Pro Tennis Player Naomi Osaka trở thành Đại sứ thương hiệu Citizen
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Pro Tennis Player Naomi Osaka trở thành Đại sứ thương hiệu Citizen

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura, Citizen
sau) đã ký một cầu thủ quần vợt chuyên nghiệp người chơi Naomi Osaka và thương hiệu Đại sứ
hợp đồng.

Citizen thiết lập tuyên bố thương hiệu là "Bắt đầu tốt hơn" "Chúng tôi có thể liên tục cải thiện điều gì đó miễn là chúng tôi hành động với suy nghĩ bây giờ là sự khởi đầu vào năm 1918 Nó đã được theo đuổi bản chất và khả năng mới của đồng hồ đeo tay trong hơn 100 năm kể từ khi
thành lập, cùng với công nghệ tiên tiến và kỹ năng lành nghề trồng như một nhà sản xuất.

Nếu không có kiêu ngạo đến nay sở hữu, để luôn luôn chơi Osaka rằng làm tốt nhất với dự đoán của các đỉnh thế giới, nghĩ rằng có một niềm tin phổ biến và Citizen Watch, các Naomi Osaka chơi tuyên bố thương hiệu của chúng tôi ;Bắt đầu Better Now; Là một biểu tượng để thể hiện, tôi đã bổ nhiệm nó cho một đại sứ thương hiệu, những người sẽ cùng nhau tiến bộ.

Nhận xét của Toshio Tokura, Chủ tịch và Giám đốc đại diện của Citizen Watch Co., Ltd .: Lần này, lúc nào cũng là người chơi Naomi Osaka tiếp tục phát triển với mục đích độ cao, để có thể đón tại đại sứ thương hiệu mới, rất vinh dự. Cùng với sự quyến rũ Osaka chơi fan tưởng tượng chơi phong phú mạnh mẽ của thế giới, Đồng hồ Citizen Watch của chúng tôi cũng sẽ cung cấp các sản phẩm được khách hàng yêu thích và kích thích tâm trí của chúng tôi bằng cách sản xuất sáng tạo tận dụng tối đa sức mạnh của chúng tôi ”.

Naomi Osaka bình luận:
Lần này, sẽ tham gia đồng hồ Citizen và thương hiệu Đại sứ hợp đồng, Chúng tôi rất hài lòng.
Better Bắt đầu Bây giờ tinh thần của công dân, như một cầu thủ quần vợt chuyên nghiệp, với mục đích đầu của thế giới, mỗi ngày nó tiếp tục là một thách thức mới tôi Tôi hy vọng rằng chiếc đồng hồ đeo tay của Citizen sẽ là món may mắn của tôi từ bây giờ. Tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ từ bây giờ.

Trong quá khứ cũng Citizen, và sự xuất hiện của các vận động viên những người luôn luôn làm việc chăm chỉ để, như sản xuất phục vụ sản xuất phù hợp của họ từ các bộ phận để hoàn thành chiếc đồng hồ, chồng chất và Citizen thái độ xếp chồng cải thiện cố gắng để làm một chiếc đồng hồ tốt hơn, trượt băng nghệ thuật và bóng bàn , Bóng bầu dục và như vậy, tôi đã hỗ trợ nhiều vận động viên thách thức thế giới thay mặt cho Nhật Bản. Từ năm 2015, một Nhật Bản bóng bầu dục quốc gia đội công đoàn nhà cung cấp chính thức, từ tháng 2 năm 2016, chúng tôi tài trợ như nhà tài trợ đội bóng chính thức của Nhật Bản đội đang cạnh tranh trong giải đấu hàng đầu thế giới. Citizen sẽ tiếp tục hỗ trợ các vận động viên chiến đấu để chơi tốt nhất.

Naomi Osaka, người tiếp tục phát triển bằng cách tiêu diệt các cấp bậc cao nhất thế giới. Cô ấy trẻ trung và mạnh mẽ. Chúng tôi đang có kế hoạch phát triển các loại hình truyền thông khác nhau với các biểu thức
liên quan đến tuyên bố thương hiệu của Citizen.

Chúng tôi sẽ mở một trang web đặc biệt từ thứ hai, ngày 27 tháng 8 và sẽ gửi các hoạt động của
Naomisa Osaka như một đại sứ thương hiệu công dân.


Sinh ra tại Osaka vào ngày 16 tháng 10 năm 1997. Anh có một người mẹ Nhật và là một người cha của một người Mỹ gốc Haiti, người đã đến Hoa Kỳ khi anh 3 tuổi. Hiện tại có trụ sở tại Florida. Bắt đầu chơi quần vợt với bàn tay của cha mình, bắt đầu một thách thức từ 14 tuổi đến giải đấu ITF, và trau dồi kỹ năng của mình. Chuyển thành chuyên nghiệp vào năm 2013.

Post Comment