Ra mặt bộ đôi đồng hồ Casio G Shock DW-6900SP Kỷ niệm 25 năm vỏ và màn hình màu
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Ra mặt bộ đôi đồng hồ Casio G Shock DW-6900SP Kỷ niệm 25 năm vỏ và màn hình màu

Đồng hồ Casio G Shock DW-6900SP 6900 ra mắt trong lễ kỷ niệm 25 năm năm nay – Trong một phần tư thế kỷ, bộ truyện đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ về khả năng chống va đập và sẽ không từ bỏ vị trí. Để tôn vinh một ngày quan trọng như vậy, người Nhật đã phát hành hai phiên bản giới hạn, DW-6900SP-1 và DW-6900SP-7, với màn hình đa màu độc đáo và đánh dấu kỷ niệm.

Người Kasiites đã sử dụng thực hành các trường hợp mờ và dây đeo trong một thời gian dài – những lựa chọn này trông tươi mới, phong cách và trẻ trung. Đúng, trong trường hợp DW-6900SP-1 màu đen, độ trong suốt không quá rõ rệt, nhưng đó là [bạn cần xem trực tiếp]. Không có câu hỏi nào đối với DW-6900SP-7 màu trắng – ở đây bạn có thể thấy rõ hiệu ứng của bộ xương sườn, trong đó vỏ máy được chiếu xuyên qua, có thể nhìn thấy bên trong đồng hồ.

Không gian xung quanh các cửa sổ điện tử được lấp đầy bằng một bề mặt với một lớp phân cực đặc biệt, để chất nền thay đổi màu sắc tùy thuộc vào góc nhìn.

Chỉ số thêm. các cửa sổ được trang trí bằng ba màu khác nhau – xanh dương, xanh lá cây và hồng. Mẫu kỹ thuật số của thành phố Cameron, để vinh danh kỷ niệm 25 năm của bộ truyện, xuất hiện khi đèn nền được kích hoạt, hiển thị trên bảng kỹ thuật số chính – điều này nhắc nhở chúng ta về các hệ thống hình ba chiều trong tương lai, nơi hầu hết thế giới đã chuyển sang môi trường ảo. Như một yếu tố của tương lai và tiểu thuyết.

Hộp được trang trí bằng các bản in nhiều màu và hình ba chiều kỹ thuật số tương tự 1995 – 2020 – thời kỳ thành công của những năm 6900.

Post Comment