Review Casio Edifice EQB-1100 Mới Nhất – Chất Liệu Đỉnh Cao Tạo Ra Kiệt Tác
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Review Casio Edifice EQB-1100 Mới Nhất – Chất Liệu Đỉnh Cao Tạo Ra Kiệt Tác

Review Casio Edifice EQB-1100 Mới Nhất – Chất Liệu Đỉnh Cao Tạo Ra Kiệt Tác. Chúng tôi không thể bỏ qua những bức ảnh trực tiếp tiếp theo của EQB-1100 mới – trong khi chúng tôi đang chờ loạt ảnh xuất hiện trong cửa hàng của chúng tôi để được đánh giá chi tiết. Đây chính xác là trường hợp chiếc ốp lưng đã quá thành công nhờ sự pha trộn giữa thiết kế retro và công nghệ hiện đại.

EQB-1100D-1A và EQB-1100DC-1A

Mặc dù người Nhật đang ám chỉ về khả năng định vị ô tô của EQB-1100 [mẫu xe này đã trở thành mẫu xe chính trong số các đại diện của đội đua Scuderia AlphaTauri], nhưng tất cả chúng ta đều hiểu phạm vi ứng dụng có thể rộng lớn như thế nào. Từ phong cách văn phòng và doanh nhân cho đến chiếc đồng hồ yêu thích của bạn hàng ngày. Đặc điểm của 1100s là ở thân máy mỏng [chỉ 8,9 mm], và đây là một tuyên bố nghiêm túc để gia nhập phân khúc cao cấp.

Nhiều người còn nhớ chiếc đồng hồ Royal Oak đầu tiên có vòng bezel hình bát giác đã gây nên sự thú vị vào thời điểm nào, giờ đây Casio đã không đứng sang một bên. Nhân tiện, việc đặt thang đo tachymeter ngay dưới mặt kính dọc theo chu vi mặt số là một quyết định rất hay, để không làm hỏng ấn tượng của khung bezel. Và kính ở đây là sapphire [trong suốt và không “thu” ánh sáng chói] nên chắc chắn sẽ không có vấn đề gì khi đọc thông tin.

EQB-1100DC-1A trông tuyệt đẹp với màu xám đậm. Vỏ và vòng tay được mạ ion, vì vậy bạn không phải lo lắng về những vết xước và trầy xước nhỏ.

Các cửa sổ chỉ gây ra niềm vui – sự hài hòa của các mũi tên và không có gì hơn. Các nhà thiết kế đặc biệt chú ý đến dấu hiệu của sự khác biệt với vòng đua cuối cùng [lúc 6 giờ], không phải là không có gì khi các tay đua chuyên nghiệp chọn Edifice.

EQB-1100 kế thừa tất cả các đặc điểm của người tiền nhiệm của nó, bao gồm cả thân máy siêu mỏng [chỉ 8,9] mà không ảnh hưởng đến khả năng của mô-đun. Hơn nữa, cấu trúc bên trong của vỏ đã được cách tân sao cho từng milimet hoàn thành vai trò của nó – không có không gian trống không được sử dụng bên trong vỏ.

Một điểm thú vị không kém là vòng bezel, lấy ví dụ từ EQB-10 và trở thành hình bát giác. Những người sành về sản xuất đồng hồ đều biết Octagon phổ biến như thế nào trong số các thương hiệu Thụy Sĩ [và không chỉ] ưu tú. Hình bát giác nhấn mạnh vị thế cao cấp của bộ truyện và chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ của Edifice bằng thép Nhật Bản. Rất có thể, các vít dưới khung viền đóng vai trò thiết kế – vì vậy EQB-1100 trông nam tính và thể thao hơn [nó thiên về đua xe ô tô].

Đồng hồ chạy bằng pin năng lượng mặt trời lấy năng lượng ngay cả khi có nguồn ánh sáng ban ngày yếu – những người Casio trong những năm qua đã phát huy tối đa công nghệ hiện tại. Ánh sáng đi vào qua các cửa sổ bổ sung và sau đó được chuyển thành năng lượng điện.

Cửa sổ phía dưới chịu trách nhiệm cho chức năng “Chỉ báo vòng cuối cùng”. Bản chất rất đơn giản – trong quá trình hoạt động của đồng hồ bấm giờ ở chế độ vòng, mũi tên của cửa sổ hiển thị độ trễ [hoặc tiến] của vòng hiện tại so với vòng trước đó. Một lập luận yếu cho một môi trường đua xe chuyên nghiệp, nhưng hữu ích nếu bạn cần nhanh chóng điều hướng, cho dù bạn có thể giảm tốc độ hoặc cần tăng tốc. Đồng hồ bấm giờ khá chính xác và tiên tiến – đo bước 1/1000 giây, giới hạn 24 giờ. Có một bộ nhớ cho 200 vòng.

Các tính năng bổ sung bao gồm bấm giờ, đồng hồ báo thức, lịch, cửa sổ ngày và khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Theo những gì chúng tôi hiểu, EQB-1100 không có đèn nền. Nhưng có một tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu. Sapphire là một dấu hiệu khác của dòng dõi ưu tú của bộ truyện.

Vòng đeo tay bằng thép bao gồm các liên kết [đúc] chắc chắn – đây là câu hỏi về chất lượng của vòng tay tại Edifice.

Post Comment