Sao Hàn khoe đẳng cấp bằng đồng hồ hàng trăm triệu
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Sao Hàn khoe đẳng cấp bằng đồng hồ hàng trăm triệu

Đồng hồ từ lâu không còn là một vật dụng để xem thời gian đơn thuần. Nó đã trở thành một đồ trang sức nhằm tô điểm cho phong cách của người đeo. Đeo một chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt tiền phần nào cũng khẳng định đẳng cấp của chính người dùng . Vì vậy, kể cả khi chức năng xem giờ đã gần như nhường lại cho các thể loại smart-phone, đồng hồ đeo tay vẫn luôn được xem như “must-have item” của những tín đồ hàng hiệu. Giá cả của chúng cũng là câu chuyện muôn thuở: từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng.
Se Hun, Chan Yeol, G-Dragon thể hiện đẳng cấp, sự giàu có bằng những chiếc đồng hồ hàng hiệu, nạm kim cương.
sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia

G-Dragon được biết đến là ngôi sao giàu có nhất làng Kpop, anh chàng gây sốc khi sở hữu những món đồ đắt giá. Nam ca sĩ khoe 2 chiếc đồng hồ hàng hiệu ở sân bay và trong ảnh chụp trên Instagram. GD có một chiếc Rolex Air King Chrome Hearts hơn 182 triệu đồng và Gold Rolex Day Date Presidential có giá lên đến gần 490 triệu đồng.

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-1

G-Dragon tiếp tục khiến nhiều người choáng về độ giàu sang khi khoe đi ăn sushi ở nhà hàng đắt đỏ nhất thế giới Sushijiro, tay đeo đồng hồ Rolex có giá khoảng 468 triệu đồng.

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-2

Thành viên EXO, Baek Hyun từng nhiều lần bày tỏ sự yêu thích với những chiếc đồng hồ đắt giá. Một fan cuồng đã tặng nam ca sĩ một chiếc Rolex Sumbariner trị giá 8.500 USD (gần 180 triệu đồng). Anh chàng từng bị netizen chỉ trích vì cho rằng cố tình tiết lộ sở thích để fan mua quà.

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-3

Em út của EXO, Se Hun cũng là người mê mẩn những mẫu hồng hồ sang trọng, khi ra sân bay, anh chàng vén tay áo, khoe chiếc đồng hồ Rolex The Oyster, có khả năng chịu nước, đeo được dưới biển. Sản phẩm này có giá lên tới 10.085 USD (hơn 200 triệu đồng).

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-4

Ngoài ra, anh chàng còn sở hữu một chiếc Rolex Blue Light mặt xanh Swiss Made cao cấp.

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-5

Những item thời trang cao cấp, có giá trên trời là sở thích của các sao nhà YG, CL lên sân khấu và đeo chiếc đồng hồ Ladies Rolex President Datejust gắn kim cương có giá tới 15.400 USD (hơn 300 triệu đồng).

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-6

Ở một sự kiện thời trang, CL tự tin khoe đồng hồ Rolex Datejust có mức giá vào khoảng 200 triệu đồng.

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-7

Bi Rain là ngôi sao quốc tế, tài sản không đếm xuể và anh chàng thường tự thưởng cho mình bằng những món quà đắt giá. Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak giá 22.500 USD (gần 480 triệu đồng) được nam ca sĩ khoe trước người hâm mộ khi tham gia show thực tếRunning Man.

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-8

Thành viên Jun. K của 2PM khoe hẳn 2 chiếc đồng hồ đắt giá lên trang cá nhân là , Rolex GMT Master II giá 23.000 USD (hơn 480 triệu đồng) và IWC Portuguese giá 7.500 USD (gần 160 triệu đồng). Anh chàng có nguồn thu lớn nhờ việc tham gia sáng tác ca khúc cho 2PM, diễn concert quốc tế cùng nhóm trong nhiều năm qua.

sao-han-khoe-do-giau-co-bang-dong-ho-dat-gia-9

Tân binh Bobby của iKON được nhiều đàn anh yêu mến nhờ tài năng, anh chàng được nhóm Epik High tặng chiếc Gold Rolex Submariner sang chảnh, giá tới 29.000 USD (hơn 600 triệu đồng).

Post Comment