Seung Ri Big Bang đeo đồng hồ 1,5 tỷ đồng tới Việt Nam
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Seung Ri Big Bang đeo đồng hồ 1,5 tỷ đồng tới Việt Nam

Chiếc đồng hồ trên tay cậu em út nhóm Big Bang với giá tiền lên đến 70.000 đô la (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Seung Ri den Viet Nam - 1

Ngoài y phục trông sở hữu vẻ giản dị, trên tay Seung Ri là chiếc đồng hồ đắt giá

cộng mang rộng rãi sao Hàn, em út lực lượng Big Bang là một tay chơi xịn sở hữu tiếng, đặc trưng là thú sưu tập những nhãn đồng hồ đắt đỏ. Seung Ri nhanh chóng bị fan Việt “soi” dòng đồng hồ đắt giá khi xuất hiện giờ Việt Nam vào ngày hai.4 mới đây.

Seungri đã sở hữu theo loại đồng hồ có mức giá lên đến 70.000 đô la (khoảng một,5 tỷ đồng) bên mình trong tất cả những hoạt động. chiếc đồng hồ này của Richard Mille với tên RM 010. Mỗi năm Richard Mille chỉ cung ứng khoảng 3.000 cái, phần lớn đều cực kì tinh xảo, với giá lên tới hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đô la Mỹ.

Mỗi đồng hồ của Richard Mille mang chiếc giá “rẻ nhất” rơi vào khoảng 54.000 đô la (khoảng 1,2 tỷ đồng), trong Đó mang nhiều mẫu phân phối ở phiên bản giới hạn mang giá cực cao. thí dụ như cái RM 27-01 được Nadal đeo chính là đồng hồ đeo tay nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 19gr, và với giá khoảng 16 tỷ đồng.

có lẽ thú chơi xa xỉ này của Seungri ảnh hưởng từ “bố Yang” (Yang Hyun Suk, chủ tịch công ty quản lý của G-Dragon và 2NE1). Người đàn ông quyền lực này với 1 bộ sưu tập đồng hồ đeo tay có giá từ một,1 tỷ cho đến… 11 tỷ đồng.

Trên tay đồng hồ 1 5 tỷ lộng lẫy của Seung Ri - 2

Cận cảnh dòng đồng hồ Richard Mille RM 010 của Seung Ri. RM 010 nằm trong top những loại mang trọng lượng nhẹ nhất, gần như thường có cảm giác khi đeo lên tay

Seung Ri ở hà Nội - 3

Siêu nhẹ, siêu bền và siêu đắt là 3 tính năng cơ bản mà dân chơi gán cho chiếc đồng hồ hiệu này

Seung Ri Big Bang mới nhất - 4

Giống như G-Dragon, Seung Ri liên tiếp nằm trong top nghệ sĩ ăn mặc đẹp nhất Hàn Quốc

Seung Ri đồng hồ của Seung Ri nguoi mau anh dep bao thoi trang thoi trang thoi trang tre thời trang tap chi thoi trang thoi trang 2015 thoi trang tre 2015 thoi trang nu mac dep tin tuc vn - 5

Seung Ri Big Bang den Ha Noi - 6

dù thế anh tương đối kín tiếng và ít phát ngôn về những món đồ đắt tiền

Seung Ri Big Bang 2016 - 7

Seung Ri ở Việt Nam - 8

Đồng hồ đeo tay của Seung Ri - 9

Đồng Hồ Nam - 10

bắt mắt khi thanh lịch, khi lại đầy cá tính của chàng trai đang được fan Việt hết sức yêu mến

Post Comment