SHW-5100DSG-7A – Đồng hồ đính đá cao cấp kết hợp mặt Kính Sapphire
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

SHW-5100DSG-7A – Đồng hồ đính đá cao cấp kết hợp mặt Kính Sapphire

Đồng hồ Casio Sheen SHW-5100DSG-7A dây kim loại đính đá cao cấp kết hợp mặt kính Sapphire, pin năng lượng mặt trời, chống nước 100m.

Từ năng lượng mặt trời sóng vô tuyến của “SHEEN” thể hiện thiết kế và chức năng nữ tính với “phát sáng và tỏa sáng”, mô hình đặc tả hai màu xuất hiện trong loạt 5100 với khái niệm tia nắng.

Trung tâm của khuôn mặt, thiết kế ánh sáng là một mô hình cho phép bạn cảm nhận ánh sáng mặt trời nhẹ nhàng của tia nắng. Chỉ số của các chữ cái Ả Rập có thể nhìn thấy cao sử dụng màu hồng nhạt và màu be để thể hiện sự dao động ánh sáng. Chúng tôi đã sử dụng màu bạc và vàng hồng cho ban nhạc và hoàn thành ấn tượng tuyệt đẹp.

 Ngoài ra, chúng tôi sắp xếp Swarovski ®, pha lê  ở vị trí 3 giờ và hình dạng thiết kế có thể tưởng tượng độ sáng trong kim giây. Mang lại sự thanh lịch cho đôi tay của bạn. 

Về chức năng, nó có chức năng thu sóng vô tuyến, năng lượng mặt trời khắc nghiệt, hiển thị ngày, v.v., và có sự tiện lợi. Hơn nữa, rất khó để bị trầy xước và sử dụng kính sapphire tráng không có độ cứng cao. Đó là sự xuất hiện của chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời sóng radio có màu sắc đẹp mắt trên bàn tay của một người phụ nữ sống đúng mực mọi lúc.

 

  • Chức năng thu sóng vô tuyến nhận sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ Nhật Bản và Trung Quốc và tự động sửa thời gian
  • Năng lượng mặt trời khó khăn
  • Chức năng chống nước 10 bar
  • Mặt kính tráng sapphire không phản chiếu
  • Vòng đeo tay điều chỉnh tốt để dễ dàng điều chỉnh độ dài băng tần


 Swarovski® Crystal
Mặt số được làm bằng pha lê Swarovski R của Swarovski tự hào có chất lượng cao nhất thế giới. Swarovski® Crystal là một thương hiệu pha lê cao cấp được sản xuất bởi Swarovski. Kể từ khi thành lập Swarovski năm 1895, nó đã được nhiều nhà thiết kế yêu thích, đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Hệ thống sạc năng lượng mặt trời độc đáo của Casio thay đổi không chỉ ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng như đèn huỳnh quang thành nguồn điện. Giảm thời gian và công sức thay pin thường xuyên. Hệ thống sạc năng lượng mặt trời độc đáo của Casio thay đổi không chỉ ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng như đèn huỳnh quang thành nguồn điện. Giảm thời gian và công sức thay pin thường xuyên.

Lớp phủ không phản chiếu được áp dụng cho thủy tinh làm từ sapphire nhân tạo có độ cứng bên cạnh kim cương và khó bị trầy xước và có độ trong suốt cao. Độ trong suốt cao, khả năng hiển thị cao.

 

Post Comment