Siêu sao bóng đá và những chiếc đồng hồ
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Siêu sao bóng đá và những chiếc đồng hồ

Chẳng có gì khó hiểu khi những siêu sao bóng đá họ luôn lựa chọn cho riêng mình những siêu phẩm đồng hồ nhằm tôn vinh lên giá trị và hình ảnh cá nhân.

Những chiếc đồng hồ mạnh mẽ cá tính độc đáo với những thiết kế lạ mắt mang đến phong độ đẳng cấp cho nam giới. Không chỉ có việc nhiều hãng đồng hồ danh tiếng trên thế giới đã hợp tác với các siêu sao bóng đá để quảng bá thương hiệu. Cùng với đó, nhiều danh thủ bóng đá nổi tiếng đều muốn sở hữu cho riêng mình những bộ sưu tập đồng hồ sang trọng để tôn vinh hình ảnh của họ trong các sự kiện quan trọng.

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từng dành 4 Quả bóng vàng – Lionel Messi, đã được thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Audemars Piguet tôn vinh bằng kiệt tác đồng hồ mang tên gọi của anh Leo Messi Royal Oak.

Phiên bản đồng hồ Leo Messi Royal Oak lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ thể thao Royal Oak Chronograph mà thương hiệu này từng trình diễn ở triển lãm SIHH vào năm 2012. Đồng hồ Leo Messi Royal Oak chỉ được sản xuất giới hạn với 1.000 chiếc và năm trong bộ sưu tập đồng hồ Royal Oak của Audemars Piguet.

Đồng hồ được thiết kế với đường kính 41mm, người dung sẽ có nhiều lựa chọn với sự kết hợp những chất liệu khác nhau tùy theo sở thích người dùng: Bạch kim/tantalum, vàng hồng/tantalum, thép/tantalum. Trái tim của đồng hồ là bộ máy cơ khí automatic calibre 2385 do Audemars Piguet. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu hoặc cao su tự nhiên.

Ronaldo là một “huyền thoại sống” của bóng đá Bồ Đào Nha, với khuôn mặt điển trai, thân hình quyến rũ, khả năng chơi bóng siêu phàm và gu thời trang sành điệu bật nhất làng bóng đá. Đã cho Ronaldo mức thu nhập khổng lồ mà không một cầu thủ bóng đá nào hiện nay sánh bằng

Không đơn thuần đại diện cho một hãng đồng hồ, Ronaldo được rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới chọn mặt gửi vàng, làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu của mình

Phiên bản đồng hồ H24 của thương hiệu nổi tiếng Jacob & Co, đồng hồ được đính 15.25 cara kim cương và có giá lên đến 2 tỷ đồng.
Phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari đẳng cấp, đồng hồ có giá khoảng 1 tỷ đồng.
Trong vài sự kiện, người ta cũng bắt gặp Ronaldo với phiên bản đồng hồ Catier Santos giá khoảng 370 triệu đồng.
Chiếc đồng hồ Corum Admiral Cup được nạm kim cương quanh viền, có giá khoảng 1,3 tỷ đồng.

David Backham là hình mẫu “siêu cầu thủ” đẳng cấp thế giới, cho dù không còn là cầu thủ nữa, nhưng Beckham vẫn có những thu nhập khổng lồ cho riêng mình. Anh còn sở hữu một bộ sưu tập “khủng” những siêu phẩm đồng hồ đắt giá.

Beckham là người rất đam mê thương hiệu Rolex, chính vì thế trong hầu hết các sự kiện người ta đều thấy anh diện đồng hồ Rolex.
Phiên bản đồng hồ Jacob & Co Global 3, đồng hồ có thể cho phép cập nhật 5 múi giờ, giá của đồng hồ này vào khoảng 230 triệu đồng.
Đồng hồ Breitling Avenger Seawolf với phong cách thể thao cá tính, với mức giá 100 triệu đồng.

Post Comment