Sốc với bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của CR7 – Ronaldo
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Sốc với bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của CR7 – Ronaldo

Ronaldo là một “huyền thoại sống” của bóng đá người thương Đào Nha, với khuôn mặt điển trai, thân hình quyến rũ, khả năng chơi bóng phi phàm và thời trang bắt mắt sành điệu bật nhất làng bóng đá. Đã cho Ronaldo mức thu nhập khổng lồ mà không một cầu thủ bóng đá nào ngày nay sánh bằng.
Ronaldo đang xài những đồ hiệu nào?

Siêu sao người người yêu Đào Nha mê nhất là các đồng hồ của nhãn hàng Jacob & Co Standard, mang giá khoảng 9.000 USD. vượt bậc nhất có cái Jacob & Co Standard 3 mang 5 múi giờ được đính kim cương với giá trị lên tới hơn 30.000 đô la Mỹ (khoảng 670 triệu).

Ronaldo rất thích chiếc đồng hồ này

Ronaldo rất thích cái đồng hồ này
Dù vậy, sản phẩm đắc ý nhất vẫn là cái Bichrono ngoại hình mặt lớn và đặc biệt này là 1 trong các dòng đồng hồ ruột mà Cristiano Ronaldo đam mê. cái đồng hồ đeo tay này có giá khoảng sắp 100.000 USD (2 tỷ 3 trăm triệu).

Phiên bản đồng hồ H24 của thương hiệu nức tiếng Jacob & Co, đồng hồ được đính 15.25 cara kim cương và sở hữu giá lên tới hai tỷ đồng

Phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari sang trọng, đồng hồ với giá khoảng 1 tỷ đồng.

Trong vài sự kiện, người ta cũng bắt gặp Ronaldo mang phiên bản đồng hồ Catier Santos giá khoảng 370 triệu đồng.

dong ho cua ronaldo 2Phiên bản đồng hồ 370 triệu đồng cũng được Ronaldo thường xuyên đeo

 Mẫu đồng hồ Corum Admiral Cup được nạm kim cương quanh viền, mang giá khoảng một,3 tỷ đồng.

Ronaldo còn cầu kỳ tới mức, anh sử dụng túi xách cũng chẳng đụng hàng và còn được anh chàng này phân định rạch ròi. ví dụ như đi chơi thì dùng clutch – chiếc túi xách da cao cấp mang kích thước nhỏ gọn, không với quai đeo. bình thường, người ta cầm chúng trên tay hoặc cắp nách.

Không đơn giản đại diện cho một hãng đồng hồ, Ronaldo được tất cả nhãn hàng đồng hồ cao cấp trên thế giới chọn mặt gửi vàng, khiến cho hình ảnh đại diện cho nhãn hiệu của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các siêu phẩm đồng hồ mà Ronaldo từng trình làng trên cổ tay của anh ấy:không chỉ kính, đồng hồ cũng là món bắt mắt ưa chuộng và tiêu tốn toàn bộ tiền tài chàng thủ quân ĐT nhân tình Đào Nha. Còn nhớ tại EURO 2016, Ronaldo đã khéo khoe dòng đồng hồ Tag Heuer phiên bản có giá trị 6.000 USD (gần 134 triệu VNĐ) trước trận bán kết gặp Ba Lan.

Post Comment