Sốc với đồng hồ G Shock MTG-B1000 pin năng lượng mặt trời
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Sốc với đồng hồ G Shock MTG-B1000 pin năng lượng mặt trời

Casio lần đầu tiên công bố G-Shock MTG-B1000 tại Baselworld 2018. MTG-B1000 sử dụng năng lượng mặt trời giới thiệu kết nối Bluetooth với dòng MT-G và có ngoại hình tròn hơn so với các mẫu MT-G trước đó. Trong khi liên tục đi lớn hơn và lớn hơn trong những năm gần đây, Casio đã đưa ra một cách tiếp cận mang tính quy cách đối với MTG-B1000 với ngoại thất nhỏ hơn và mỏng hơn trong khi giữ lại một số yếu tố chữ ký như mặt tròn và vít trước.

Nó trông tương tự như các mẫu MT-G trước đó, nhưng hoàn toàn khác nhau như thể toàn bộ khu vực của chiếc đồng hồ đã được tháo ra. Đây là một cái nhìn mới đặc biệt cho một G-Shock sang trọng và một trong đó thêm một chiều hướng mới của phong cách và thoải mái. Trong khi các đồng hồ MT-G trước đây được biết đến với các dây đeo bằng thép không gỉ của họ, Casio đang sử dụng các dải urethane mềm cho các mô hình này.

Các MTG-B1000-1A (trái) có một cơ thể thép không gỉ màu bạc và một ban nhạc đen. Các MTG-B1000B-1A (bên phải) có một cơ thể chỉ IP đen và một ban nhạc nhựa đen. Các MTG-B1000B-1A4 có một cơ thể chỉ IP đen và dải nhựa màu đỏ.

MTG-B1000 có cấu trúc bảo vệ lõi tương tự như các mẫu MT-G trước đây nhưng với thiết kế mới cho phép cấu trúc nhỏ hơn và mỏng hơn. Vỏ bên trong được gia cố bằng sợi carbon được đặt trong một khung hình hộp kết nối khung bezel, vỏ mặt sau và đầu nối băng tần. Bằng nhựa tốt được kết nối bởi các bộ phận bằng kim loại và bu lông lớn, đảm bảo an toàn phù hợp.

Các phép đo là 55,8 x 51,7 x 14,4 mm và trọng lượng khoảng 123 gram (so với 58,8 × 54,7 × 16,9 và 198 gram đối với MTG-G1000 ). Tính năng Bluetooth mới cho phép đồng hồ kết nối với điện thoại thông minh để điều chỉnh cài đặt bằng ứng dụng G-Shock Connected và để tự động đồng bộ hóa thời gian với các máy chủ thời gian internet. MTG-B1000 cũng được trang bị bộ đếm thời gian sóng radio đa băng tần 6 nhưng không có thời gian chờ GPS như MTG-G1000. MTG-B1000 có một tinh thể sapphire và các bộ phận kim loại được đánh bóng để hoàn thiện chân tóc. Nó vẫn giữ được các đặc trưng chữ ký như đánh bóng Sallaz và Triple G Resist (chống sốc, g-lực, rung). Các mẫu MT-G được sản xuất tại Nhật Bản tại dây chuyền sản xuất cao cấp của Yamagato Casio.

Các tính năng đầy đủ của MTG-B1000 bao gồm khả năng chống sốc, khả năng chống nước 200 mét, chống va đập 3 lớp, Tough Solar, Multi-Band 6, ốc vít khóa, crytal sapphire với lớp phủ không phản chiếu, bàn tay phát sáng Neo Brite, liên kết di động Bluetooth , giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ (tổng cộng 1 giây, 24 giờ), đồng hồ đếm ngược (tổng cộng 24 giờ), báo giờ, chỉ báo mức pin, chức năng tiết kiệm pin, ngày và hiển thị ngày trong tuần và đèn LED siêu sáng.

Post Comment