Tại sao Đồng hồ Vacheron Constantin Les Historiques 222 lại được yêu thích
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Updates

Tại sao Đồng hồ Vacheron Constantin Les Historiques 222 lại được yêu thích

Tại sao Đồng hồ Vacheron Constantin Les Historiques 222 lại được yêu thích, Vacheron Constantin sẽ không có bất kỳ cú đấm nào trong năm nay. Bài viết trước của tôi chỉ là sự ngâm mình trong một hồ nước thực sự của sự tốt đẹp về đồng hồ đeo tay, và tôi thậm chí còn chưa bắt đầu xem xét những món đồ đeo tay tinh xảo của Le Cabinotiers. Xưởng sản xuất trong xưởng may này có một số tác phẩm khá phức tạp trong kho vũ khí ở Geneva của nó.

Nhưng câu chuyện này là về một mảnh ghép duy nhất. Đối với tôi, một thứ nổi bật như một vật tổ sáng chói trong các thông cáo báo chí của Vacheron. Vacheron Constantin Les Historiques 222 có khả năng đặt kim cương, tourbillons và lịch vạn niên trong bóng râm, và nó có vẻ rất quen thuộc. Câu chuyện của tôi về các bản phát hành mới từ Vacheron Constantin ngày hôm trước có thể bao gồm điều này, nhưng sự thật mà nói, nó cần không gian riêng. Điều đó nói lên rất nhiều về ý nghĩa của nó.

Vacheron Constantin Les Historiques 222 mang lại sự cổ điển

Tên đệm Les Historiques cho bạn biết rằng tác phẩm này là sự tôn kính đối với quá khứ giàu có của Vacheron Constantin. Và có, có những điểm tương đồng dễ nhận biết với phạm vi trong thiết kế của nó. Có một lý do đơn giản cho điều này. Năm 1977, chiếc 222 là bước đột phá lớn đầu tiên của Vacheron vào cuộc chơi mới về vòng đeo tay tích hợp và là chiếc đồng hồ cổ điển đình đám duy nhất không được thiết kế bởi Gérald Genta. 

Một năm ngắn ngủi sau Nautilus, Vacheron đã cho thấy sự cải tiến tích hợp của mình với 222. Đây là sản phẩm trí tuệ của một nhà thiết kế trẻ 24 tuổi người Đức tên là Jorg Hysek. Trên thực tế, VC đã phát hành chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp Royal Chronometer vào năm 1975, nhưng chiếc 222 sẽ luôn được coi là The Daddy. Nước ngoài luôn được coi là một biến thể hiện đại của chiếc đồng hồ này. Tôi rất thích nhìn thấy dòng máu liên tục của những năm 222, nhưng thị trường đã khác khi vòng bezel ở nước ngoài lấy cảm hứng từ lai Malta được tạo ra. Điều đó làm cho bản phát hành này trở nên đặc biệt hơn.

Hình ảnh tuyệt đẹp của vàng thập niên 70

Điều tôi ngưỡng mộ nhất hiện nay là tính toàn vẹn mạnh mẽ hơn của các thương hiệu luôn tuân theo các kích thước chính xác, nhỏ hơn của bản gốc. Và đó chính xác là những gì Vacheron Constantin đã làm ở đây. Les Historiques 222 mới là một thiết kế rất mỏng chỉ 37mm, rất may đã không được nâng kích thước để thu hút lượng khán giả lớn hơn. Với vỏ tonneau góc cạnh mềm mại tương tự như những chiếc Royal Oaks và Laureatos của thế giới này, chiếc 222 mới này rất mỏng. Vỏ bằng vàng 18K bóng bẩy của nó chỉ dày 7,95mm, mặc dù thực tế nó sở hữu bộ máy Vacheron cỡ nòng 2455/2 hiện đại.

Đây là bộ máy tự động 4Hz mạnh mẽ với hình khắc “222” lớn quyến rũ và tiếng vang của khung bezel trên rô-to bằng vàng nguyên khối của nó. Kudo to VC vì đã giữ cho thân máy mảnh mai với một cánh quạt có kích thước đầy đủ và tôi rất vui khi thấy bộ chuyển động chắc chắn này làm tăng khả năng đeo của nó.

Nét duyên dáng mịn màng

Tất cả chúng ta đều biết rằng điều này có thể bán được với số lượng lớn với vỏ thép và vòng đeo tay. Nhưng động thái táo bạo khi giới thiệu nó bằng vàng vàng 18K là một cảm giác thú vị. Đã qua lâu rồi cái ngày của những chiếc 222 được mua với giá tiền tử tế. Thế giới dường như cuối cùng đã bắt kịp thiết kế cân bằng và thanh lịch của nó. Ngay cả trước khi kết thúc câu chuyện này, chúng ta hãy hy vọng rằng việc bán hết nhanh chắc chắn sẽ kích động một phiên bản thép!

Bây giờ, thiết kế mặt số không có gì đặc biệt. Đó là một vẻ ngoài chắc chắn của thập niên 70 với các chỉ số đầy lume có rãnh và các tay dùi cui phù hợp. Tuy nhiên, bản chất đặc biệt nằm ở việc thực hiện hoàn hảo các chi tiết nhỏ, như khung vàng sắc nét cho cửa sổ ngày và sự kết hợp hoàn hảo của mặt số vàng với vỏ tối hơn một chút.

Độ tương phản của khung bezel

Vòng bezel và vòng đeo tay ở nước ngoài hiện đại khá giống với khuôn mặt của bạn và rõ ràng là có hình chữ thập Maltese. Tuy nhiên, vòng đeo tay của chiếc 222 tinh tế hơn và vòng bezel mang đến sự tương phản đáng hoan nghênh với các cạnh khía cạnh công nghiệp của nó. Lý do chính cho điều này là thiết kế vỏ được tải trên cùng của 222 ban đầu, nhưng nó có tác dụng phụ. Đặc biệt có thể nhìn thấy trong lần phát hành lại này, nó nâng cao yếu tố thể thao của vỏ mỏng. Nó chỉ đơn giản là một sự tiếp nối đáng hoan nghênh với hình dáng tonneau trơn và những đường vát kín đáo.

 Vòng bezel được ngăn cách với thân vỏ chính bằng một đĩa. Chiếc này có một mặt vát mỏng, được đánh bóng khác, tạo ra một lớp phản chiếu lấp lánh. Như trên bản gốc, bạn sẽ tìm thấy một vị trí kỳ lạ của cây thánh giá Maltese, được đặt chìm vào hộp đựng ở vị trí 5 giờ. Bằng vàng trắng, cây thánh giá nhỏ này là chi tiết yêu thích của tôi.

Một chiếc dây đeo đồng hồ được yêu thích

Cá nhân tôi thích thiết kế mềm mại nhưng vẫn mạnh mẽ của vòng đeo tay ở nước ngoài, nhưng đây là độ mịn cấp độ tiếp theo. Tôi chỉ có thể tưởng tượng công việc đã tái thiết kế lại thiết kế của những năm 70 tồi tàn này. Từ cả báo chí và ảnh trực tiếp mà tôi đã thấy, không có gì gần với dung sai mà Vacheron duy trì ở đây. Nét vẽ đậm của vàng 18K làm cho hình lục giác có lẽ còn hơn cả thời đại của nó, chỉ được cải tiến một cách lặng lẽ. Chỉ cần nói rằng, tôi rất hạnh phúc khi có ngay cả vài giờ đồng hồ với cái này. 

Post Comment