Thật bất ngờ về đồng hồ của ông Obama
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Thật bất ngờ về đồng hồ của ông Obama

Chuyến công du của ông Obama tới Việt Nam theo báo giới tính toán mang mức giá khôn cùng đắt đỏ lên đến hơn 120 triệu USD (dự đoán). Hẳn rộng rãi người sẽ nghĩ đồ dùng theo ông Obama cái gì cũng đắt đỏ và lý tưởng, thực tại thì hoàn toàn ngược lại, ông Obama xài các đồ tiêu dùng rất giản dị. Ngay cả các cái đồng hồ của ông – vật trang sức được coi là đắt nhất trên người cũng mang giá rất thấp, cùng chúng tôi điểm qua những loại đồng hồ ông đeo trong sự nghiệp của mình,

một. Jorg Gray 6500 series

Ngay trong buổi sớm tối hôm nay 23/5, ông Obama đã đeo một dòng Jorg Gray 6500 series. mẫu đồng hồ này mang chi phí lẻ 377 đô la ~ 8,4 triệu đồng. Ông đặc trưng thích dùng cái đồng hồ này trong các dịp quan yếu và lúc tiếp xúc với báo giới.

2. Highgear Enduro Compass

một trong những cái đồng hồ với bắt mắt thể thao được ông Obama tiêu dùng đa dạng nhất, cho dù mặc với vest sang trọng hay những bộ đồ thể thao. Highgear Enduro Compass sở hữu giá bán lẻ 80 đô la Mỹ tương đương một,7 triệu đồng và nếu bạn chịu thương chịu khó mày mò thì mang thể mua được mang giá sale chỉ 49 đô la ~ 1 triệu đồng.

3. TAG Heuer Series 1500 Two-Tone Diver

loại TAG Heuer Series 1500 Two-Tone Diver được ra mắt vào năm 1990 và rất cường thịnh hành trong thập kỷ chung cuộc của thế kỷ 20 do giá tiền hợp lý với chất lượng mang lại. Bản dây da mà ông Obama đeo mang giá 575 đô la – tương đương sắp 13 triệu đồng và dược ông đeo trong suốt 10 năm trong khoảng 1997 – 2007 (năm mà ông lần trước nhất giữ cương vị Tổng Thống Mỹ)

4. Fitbit Surge

Là cái Smartwatch duy nhất trong danh sách này, Fitbit Surge là mẫu đồng hồ sở hữu màn hình hiển thị đen trắng và dây cao su, sở hữu khả năng định vị GPS, nghe nhạc, tính lượng calo tiêu thụ,… giá tiền lẻ cho Fitbit Surge là 250 USD – hơn 5 triệu đồng.

5. New Balance N7

sở hữu vẻ như ông Obama đặc thù thích các loại đồng hồ thể thao có mặt hiển thị điện tử. Trong những hoạt động ngoài trời, ông thường đeo dòng New Balance N7 mang giá 75 đô la ~1,6 triệu đồng.

6. Vulcain Anniversary Heart Automatic

loại đồng hồ nghìn đô độc nhất ông Obama từng tiêu dùng, và thật bất ngờ là không phải do ông mua mà là được tặng. Để chúc mừng Obama trúng cử Tổng Thống Mỹ, Vulcain – một hãng đồng hồ thụy sỹ trong khoảng thế kỷ 19 đã gửi tặng ông mẫu đồng hồ này sở hữu mẫu chữ “Barack Obama – President of the United States of America Nov.4th 2008” khắc ở phía mặt sau. Giá của chiếc đồng hồ này trên thị phần có giá trị ko dưới 6500 đô la Mỹ ~ 150 triệu đồng. ngoài ra hơi buồn cho Vulcain là ông Obama rất ít khi đeo cái đồng hồ “sang chảnh” này.

Post Comment