Tiền đạo Lê Công Vinh với bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Tiền đạo Lê Công Vinh với bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ

Tiền đạo Lê Công Vinh với bộ sưu tập đồng hồ với giá trị không hề thua kém các ngôi sao bóng đá nổi tiếng sành điệu của thế giới như Beckham và Ronaldo.

cùng với các loại siêu xe đắt tiền, đồng hồ là một trong các thú chơi mà những cầu thủ bậc nhất toàn cầu tê mê. Trong Đó, Ronaldo và Beckham là những cầu thủ vốn lừng danh sành điệu về bắt mắt, rất mê đồng hồ và mang hẳn bộ sưu tập các chiếc đồng hồ đắt tiền.

Công Vinh chơi đồng hồ không kém Beckham và Ronaldo - Ảnh 1.

Ronaldo và Beckham là hai tín đồ của đồng hồ. Cả hai cộng với dòng Jacob & Co Standard 3 có 5 múi giờ, nhưng loại của Ronaldo đắt gấp hai lần của Beckham do đính xoàn.

mẫu đồng hồ Tag Heuer giá trị 6.000 USD (khoảng 120 triệu đồng) mà Ronaldo mới khoe trước trận bán kết gặp Ba Lan chỉ là một trong tất cả loại đồng hồ mà CR7 đang có. Siêu sao người người tình Đào Nha mê nhất là những đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co Standard, sở hữu giá tầm 200-300 triệu đồng. nổi bật nhất sở hữu mẫu Jacob & Co Standard 3 mang 5 múi giờ được đính kim cương với giá trị lên đến 700 triệu đồng.

Công Vinh chơi đồng hồ không kém Beckham và Ronaldo - Ảnh 2.

Ronaldo thay đồng hồ cũng như việc đổi thay áo mặc mỗi ngày.

Công Vinh chơi đồng hồ không kém Beckham và Ronaldo - Ảnh 3.

Beckham được xem là tín đồ của những mẫu Rolex dây da sở hữu giá động dao trên – dưới 10.000 USD.

Beckham cũng mang một dòng đồng hồ Jacob & Co Standard 3 có 5 múi giờ, hơi giống sở hữu Ronaldo nhưng không đính kim cương có giá khoảng 230 triệu đồng. nhãn hàng đồng hồ mà ngôi sao người Anh thường xuyên sử dụng nhất là Rolex dây da, đây là dòng đồng hồ mà người ta thường thấy Beckham đeo mỗi khi xuất hiện ngoài tuyến phố. Giá của mỗi cái Rolex trong bộ sưu tập của Beckham thường ngả nghiêng trên dưới 10.000 đô la Mỹ (khoảng 200 triệu đồng).

Ở Việt Nam, Lê Công Vinh cũng là 1 tín đồ của cá tính và anh cũng bỏ ra hàng tỷ đồng để với bộ sưu tập các chiếc đồng hồ đắt tiền tài mình.

Công Vinh chơi đồng hồ không kém Beckham và Ronaldo - Ảnh 4.

dòng đồng hồ Rolex Master 2 được Công Vinh chiêu mộ trong một lần sang Hàn Quốc sở hữu giá 14 ngàn đô la.

Cũng giống như Beckham, Công Vinh rất chuộng những cái đồng hồ của thương hiệu Rolex, trong Đó 2 loại đắt giá nhất là Rolex Master hai mạ vàng mang giá 14.000 đô la Mỹ (khoảng sắp 300 triệu), được cầu thủ này mua trong một lần sang Hàn Quốc và một chiếc Rolex Daytona với giá 13.500 USD. không những thế, Công Vinh cũng với gần như đồng hồ khác để sử dụng trong mỗi dịp đi chơi mang trị giá mỗi dòng vài chục triệu đồng.

Công Vinh chơi đồng hồ không kém Beckham và Ronaldo - Ảnh 5.

chiếc Rolex Daytona của Công Vinh với giá 13.500 đô la Mỹ, đây là cái đồng hồ được ưa thích hàng đầu của hãng Rolex.

Công Vinh chơi đồng hồ không kém Beckham và Ronaldo - Ảnh 6.

bên cạnh đó, Công Vinh cũng với phổ quát chiếc đồng hồ khác với giá trị vài chục triệu đồng mỗi mẫu.

Trước đây, Công Vinh cũng từng gây sốt lúc tặng cho bà thị trấn của mình mẫu đồng hồ giá trị tới 4 tỷ đồng, và mới đây anh cũng tặng cho Thủy Tiên mẫu xe sang Audi A8L giá trị 5 tỷ.

kế bên thú chơi đồng hồ và xe sang, Công Vinh còn với một say mê quý tộc khác là chơi Golf, mỗi khi ko thi đấu. Giới Golf phong trào thẩm định, khả năng chơi Golf của chân sút số 1 Việt Nam chẳng phải thua sút là bao so sở hữu chơi bóng.

Post Comment