Tìm hiểu tính năng được sử dụng nhiều nhất trên Apple Watch là gì?
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Đồng Hồ Thông Minh

Tìm hiểu tính năng được sử dụng nhiều nhất trên Apple Watch là gì?

Tìm hiểu tính năng được sử dụng nhiều nhất trên Apple Watch là gì? sẽ được giới thiệu cụ thể trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này một cách hiệu quả.

Năm năm đã trôi qua kể từ khi phát hành Apple Watch. Giờ đây, Apple Watch đang trong tình trạng giành được một chiếc đồng hồ thông minh, nhưng dường như có một vấn đề đã bị bỏ mặc kể từ khi phát hành.

Nhiều người cho rằng “chức năng thông báo” là một điểm thu hút của Apple Watch. Tuy nhiên, “thông báo” này là những điều cơ bản cơ bản của đồng hồ đeo tay, hoặc nó làm gián đoạn chức năng thiết yếu của đồng hồ đeo tay, “biết thời gian”.

Xem ảnh chụp màn hình. Tại đây, thông báo về ứng dụng “Thở” đã đến Apple Watch, nhưng thời gian không được hiển thị. Đây không phải là hiện tượng chỉ xảy ra trong ứng dụng “thở”. Khi thông báo đến Apple Watch, thời gian không được hiển thị.

Như bạn có thể thấy, thời gian không được hiển thị tại thời điểm thông báo ngay cả với các ứng dụng khác. Điều tương tự cũng áp dụng cho các thông báo từ các ứng dụng khác ngoài Cảnh báo sớm về động đất.

Điều rắc rối nhất về điều này là thông báo từ ứng dụng “Hoạt động”. Bạn sẽ nhận được thông báo ở các định dạng tin nhắn khác nhau từ “Hoạt động”. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng và đeo Apple Watch đã được sạc, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là một thông báo về “hoạt động” đó là “●● ngày hôm qua”.

Thông báo từ “Hoạt động” không đến vào thời gian cố định. Thông báo “Di chuyển”, “Tập thể dục” và “Đứng” “Thành tích mục tiêu” sẽ được gửi ngay lập tức khi vượt quá các giá trị mục tiêu đã đặt tương ứng, nhưng chúng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm chúng đạt được con số đó. Các thông báo khác đề cập đến dữ liệu tích lũy, nhưng tôi không biết khi nào chúng sẽ đến. Và vì một số lý do, các thông báo đang vội và bây giờ chúng chỉ bay khi tôi muốn biết thời gian.

Nếu bạn là Apple Watch Series 5, hầu như bạn sẽ luôn có thể xem giờ, vì màn hình luôn bật. Tuy nhiên, người dùng vẫn đang sử dụng các model Series 4 hoặc cũ hơn không biết thời gian mà không nhấc cổ tay lên. Nếu tôi nhận được thông báo khi tôi nhận, tôi không muốn biết thời gian, nhưng không có thời gian trên màn hình.

Ngoài ra, đối với các nhà văn thường mang bưu kiện lớn, tay của họ thường bị chặn khi họ đang vội. Trong trường hợp đó, bạn không thể vận hành Apple Watch.

Có một trang hỗ trợ trên trang web của Apple có tiêu đề ” Kiểm tra thời gian trên Apple Watch của bạn “. Theo đó, có những phương pháp sau để biết thời gian trên Apple Watch.

1. Nâng cổ tay của bạn
2. Đọc
thời gian 3. Kiểm tra thời gian một cách
khéo léo 4. Hỏi Siri

Trong số này, 1 không hiểu rằng thông báo được hiển thị, như được giới thiệu cho đến nay. 2 và 3 không thể được sử dụng khi đóng cả hai tay. Khi cả hai tay bị chặn, chỉ có 4 cách để biết thời gian. Do đó, tác giả bắt đầu lặp lại “Hey Siri mấy giờ?” Sẽ không quá lời khi nói rằng đây là chức năng được sử dụng nhiều nhất trong bối cảnh sử dụng Apple Watch.

“Hoạt động” gửi một tin nhắn như thế này, mặc dù có vẻ như đã muộn.

“Đó là một khởi đầu tuyệt vời.” Không Này Siri Bây giờ là mấy giờ?

“Hãy đi cho nó.” Không, không, nếu bạn đi theo con đường này, bạn chắc chắn sẽ bị trễ. Này Siri Bây giờ là mấy giờ?

“Chúc may mắn”. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn, nhưng đó hoàn toàn là một vấn đề khác. Này Siri Bây giờ là mấy giờ?

“Tôi vẫn còn thời gian.” Tôi không còn thời gian nữa. Này Siri Bây giờ là mấy giờ?

Theo cách này, “Hoạt động” gửi thông báo bằng cách thực hiện bầu không khí không người lái lần đầu tiên.

Nói về quá nhiều thông báo, tôi nghĩ rằng các ứng dụng dựa trên thư và thư là khá đáng kể. Tôi không làm SNS và vì không có nhiều người trao đổi thư, nên không có vấn đề gì ngay cả khi thông báo của Apple Watch là ‘`trên’ ‘, nhưng những người thường gửi tin nhắn và thư được thông báo Nó không đầy người sao?

Nhân tiện, bộ phận biên tập của Mynavi News dường như gửi 1.500 email mỗi ngày, hoặc gần 2.000 email trong nhiều ngày. Giả sử rằng 2.000 thư được gửi trong 8 giờ mỗi ngày, một thư sẽ được gửi trung bình 60 × 60 × 8 ÷ 2.000 = 14,4, có nghĩa là một thư sẽ được gửi trong 14,4 giây. Khi điều này xảy ra, thời gian hiển thị trên Apple Watch dường như ngắn hơn thời gian không được hiển thị. Pin thậm chí có thể không kéo dài một ngày.

Có vẻ như biên tập viên phụ trách bài viết này cũng là người dùng Apple Watch, nhưng ông nói rằng thông báo email đã bị tắt. Tuy nhiên, có thể đôi khi nó không được gửi, chẳng hạn như giờ nghỉ trưa, vì vậy nó sẽ không rơi vào tình huống như vậy và phía Apple Watch cũng sẽ thông báo cho bạn chung với “● Thông báo”, v.v. Có sẵn.

Với Apple Watch có watchOS 5 trở lên, bạn có thể tùy chỉnh thông báo bằng cách sắp xếp chúng thành các ứng dụng, xếp chồng chúng và hiển thị chúng trong trung tâm thông báo. Có vẻ như bạn có thể tránh đi vào trạng thái hỗn loạn bằng cách sử dụng loại mẹo này cùng với bật và tắt thông báo, nhưng tôi nghĩ rằng nhiều người dùng không biết sự tồn tại của chính chức năng này để quản lý thông báo. Giống như iPhone, Apple Watch đang dần phát triển và trở nên đa chức năng hơn, nhưng tôi cảm thấy rằng có nhiều nơi mà tôi không thể hiểu được nếu không có hướng dẫn sử dụng.

Tuy nhiên, Apple dường như không sẵn lòng cố gắng giải quyết vấn đề quá mức này. Ngược lại, kể từ năm nay, chúng tôi đang sản xuất một quảng cáo truyền hình đi lên theo đường chéo ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi, nói rằng ” Chiếc đồng hồ này biết thời gian “.

Phiên bản mới nhất của watchOS sẽ được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển của Apple “WWDC 2020” (năm nay nó sẽ được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của coronavirus mới) khoảng một tháng sau, Có lẽ vấn đề này đang bị bỏ lại và đang được phát triển.

Post Comment