Top 3 mẫu đồng hồ tourbillon mà đấng mày râu không thể bỏ qua
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Updates

Top 3 mẫu đồng hồ tourbillon mà đấng mày râu không thể bỏ qua

Không nghi ngờ gì nữa, tourbillon là một trong những bộ máy hấp dẫn nhất và uy tín nhất mà bạn có thể thêm vào đồng hồ. Được phát minh bởi Abraham-Louis Breguet để chống lại tác động của trọng lực lên cơ quan điều chỉnh của đồng hồ cơ học, nó từ lâu đã được một số thợ đồng hồ bảo tồn. Thường được đặt trên mặt số, nó là một tuyên bố quyến rũ và ấn tượng trên cổ tay. Vì vậy, tại sao không nhận được hai? Dưới đây là bốn đồng hồ tourbillon đôi gây ấn tượng.

BREGUET CLASSIQUE DOUBLE TOURBILLON 5345 QUAI DE L’HORLOGE

Breguet 5345 hoạt động dựa trên hai bộ chuyển động phụ độc lập, mỗi bộ có một thùng độc lập, bộ truyền bánh răng và bộ điều chỉnh tourbillon. Một cơ chế khác biệt tính trung bình tỷ lệ của hai bộ điều chỉnh. Một tính năng ban đầu, tấm dao động được đặt chuyển động với tốc độ một vòng quay đầy đủ cứ sau 12 giờ và do đó hiển thị giờ. Mặt sau của đồng hồ cũng lộng lẫy như mặt của nó. Bao gồm bốn cây cầu bằng vàng nguyên khối, mặt sau của bộ máy được chạm khắc hoàn toàn bằng tay với mặt tiền của ngôi nhà AL Breguet tại 39 Quai de l’Horloge, Paris.

Thông tin nhanh : Vỏ bạch kim 46mm – lên dây bằng tay cỡ 588N (nội bộ) – dự trữ năng lượng trong 50 giờ – giờ và phút – tourbillon đôi được kết nối bằng một bộ vi sai trên tấm chính chỉ giờ – 628.000 CHF

JACOB & CO. TWIN TURBO FURIOUS

Twin Turbo Furious là một leviathan (57mm x 52mm) có sự kết hợp điên rồ, đáng kinh ngạc của các biến chứng: tourbillon ba trục kép; một bộ lặp phút thập phân; đồng hồ bấm giờ với chỉ báo thời gian tham chiếu; và một chỉ báo dự trữ năng lượng. Vỏ phức tạp của nó bao gồm 88 bộ phận, bao gồm cả một tinh thể sapphire hình vòm. Đồng hồ được lên dây cót với tay quay được đặt trên núm vặn ở vị trí 3 giờ. Mặc dù chúng tôi đang xem xét phiên bản DLC titan và sợi carbon màu đen ban đầu, nhiều phiên bản của đồng hồ đã được đề xuất, bao gồm một số phiên bản được đặt trong vỏ tinh thể sapphire.

Thông tin nhanh : Vỏ bằng sợi carbon và titan DLC màu đen 57mm x 52mm x 17mm – cỡ nòng JCFM05 lên dây bằng tay (Le Cercle des Horlogers) – dự trữ năng lượng trong 50 giờ – giờ, phút, giây nhỏ, đồng hồ bấm giờ đơn tích hợp với ‘chỉ báo thời gian tham chiếu’ , bộ lặp phút thập phân, tourbillon ba trục đôi (quay trong 24, 8 và 30 giây) và chỉ báo dự trữ năng lượng – 525.000 CHF

LOUIS MOINET ASTRONEF TWIN TOURBILLON

Tourbillons đôi điều chỉnh Louis Moinet Astronef bằng một cơ chế khác biệt để tính trung bình tỷ giá tương ứng của chúng. Được xây dựng trên các cấp độ riêng biệt và băng qua các con đường cứ 3 phút 20 giây một lần, chúng quay theo các hướng ngược nhau. “Tháp” trung tâm kết nối chúng với các bàn tay. Mỗi tourbillon được điều khiển bằng thùng riêng của nó và dự trữ năng lượng là 48 giờ khi được quấn hoàn toàn.

Bộ chuyển động hoạt hình ba chiều được đặt bên trong một tinh thể sapphire hình hộp có mái vòm gắn trên khung bằng vàng với các vấu gia công mở (có kích thước 43,5 mm đối với đế vàng và 41,6 mm đối với mặt trên bằng sapphire). Một bộ chọn trượt ban đầu cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ quấn dây sang chế độ cài đặt thời gian trên mặt lưng.

Thông tin nhanh : Vỏ vàng 43,5mm – cỡ nòng LM105 (Concepto) lên dây bằng tay – dự trữ năng lượng 48 giờ – giờ và phút – tourbillon đôi vệ tinh bay – 360.000 CHF

PURNELL ESCAPE II VÀNG HỒNG 18K

Con quái vật đồng hồ này gây ấn tượng bởi tốc độ quay của các tourbillon ba trục kép của nó, quay theo các hướng ngược nhau, với các vòng quay từ lồng bên trong đến lồng bên ngoài trong 8, 16 và 30 giây. Một sự khác biệt trung bình tỷ lệ của hai bộ điều chỉnh.

Sáu dây dẫn điện được lắp ráp trong bốn thùng đảm bảo khả năng dự trữ năng lượng trong 32 giờ khi được quấn hoàn toàn. Vỏ 48mm được thiết kế để mang đến một cái nhìn tối ưu về cảnh tượng hoàn toàn quyến rũ này.

Post Comment