Top 5 đồng hồ Casio G Shock đậm chất thể thao dành cho phái mạnh
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Top 5 đồng hồ Casio G Shock đậm chất thể thao dành cho phái mạnh

Top 5 đồng hồ Casio G Shock đậm chất thể thao dành cho phái mạnh hãy cùng replica-watches2012.com khám phá những mẫu đồng hồ Casio G Shock được yêu thích nhất.

1, G-Shock GWF-D1000

Mô hình này là một phát hiện thực sự cho các thợ lặn chuyên nghiệp và chỉ những người đam mê lặn. Bảo vệ nước đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 200, trong đó các mẫu được kiểm tra hoạt động ổn định ở độ sâu 200 mét dưới nước. Trường hợp này được phân biệt bởi hình dạng bất đối xứng không điển hình của nó. Dây đeo được làm bằng hai vật liệu – polyurethane và sợi carbon [cho độ bền cao hơn].

 Một cảm biến ba thế hệ mới được cài đặt trong đồng hồ – máy đo độ sâu, đo độ sâu dưới nước, thay thế cho phong vũ biểu. Phạm vi đo -80m sẵn sàng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của thợ lặn. Sau khi lặn, bạn có thể hiển thị thông tin về nhiệt độ nước, thời gian lặn và độ sâu. Nếu tăng quá nhanh, đồng hồ sẽ cho bạn biết về sự cần thiết phải chậm lại để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Các chức năng khác của cảm biến là nhiệt kế, đo nhiệt độ nước và la bàn kỹ thuật số. Pin năng lượng mặt trời chịu trách nhiệm về năng lượng và thời gian được đồng bộ hóa bằng sóng radio. Đèn nền mạnh mẽ sẽ giúp mặt số có thể nhìn thấy ngay cả ở những nơi tối nhất dưới nước.

2, G-Shock GG-1000

Đại diện cấp dưới của dòng G-Shock Mudmaster chống bụi bẩn. Thiết kế đặc biệt của các nút và vỏ ngăn bụi bẩn, bụi và cát xâm nhập. Càng lớn và hung hăng là cách GG-1000 có thể được đặc trưng về mặt thiết kế. Dây đeo bền và rộng sẽ loại bỏ tất cả các câu hỏi về độ tin cậy của phần đính kèm của nó với vỏ – các miếng chèn đặc biệt ở bên trong cố định chặt đồng hồ trên cổ tay.

 Một quay số DJ tương tự với hai cửa sổ kỹ thuật số góp phần hiển thị dữ liệu thuận tiện hơn và các điểm đánh dấu giờ tương phản cải thiện khả năng đọc của vùng tương tự. Cảm biến kép đóng vai trò là trợ lý ngân sách trong điều kiện khắc nghiệt – nhiệt kế đo nhiệt độ môi trường xung quanh và la bàn kỹ thuật số hiển thị hướng ở dạng đo độ [kim giây chỉ về hướng bắc]. Đồng hồ có một bộ tính năng cơ bản – hẹn giờ.

3, G-Shock GA-1100

Loạt ngân sách từ dòng Gravitymaster cho phi công và phi công quân sự. Đối với thiết kế trên không, trên máy bay, đáp ứng cơ thể và mũi tên được sắp xếp hợp lý. cửa sổ tương tự như một chiếc máy bay. Nhờ có vạch chỉ giờ và kim giờ lớn, khả năng đọc của mặt số sẽ dễ đọc ngay cả trong điều kiện tầm nhìn kém.

Định vị chính thức không giới hạn đối tượng tiềm năng – những người trẻ tuổi thường thích GA-1100 vì sự khác biệt của họ với các G-Shock khác. Hai cửa sổ kỹ thuật số không đối xứng nằm cạnh nhau – thông tin quan trọng luôn ở trước mắt bạn. Đồng hồ được trang bị cảm biến kép, bao gồm nhiệt kế và la bàn kỹ thuật số. Trong điều kiện ánh sáng kém, bạn có thể sử dụng đèn nền LED.

4, G-Shock GWN-1000

Đồng hồ G-Shock chức năng cho các thủy thủ và những người đam mê chèo thuyền. Thiết kế mặt số với cửa sổ của nó ở dạng kim la bàn và vạch chỉ giờ tròn, sẽ có thể đọc được ngay cả trong điều kiện tầm nhìn kém, gợi ý về hướng biển. Các bộ phận kim loại của vỏ được xử lý bề mặt chống ăn mòn đặc biệt – đồng hồ không sợ tiếp xúc với nước kéo dài.

Có đầy đủ các chức năng cho các vấn đề hàng hải chuyên nghiệp – một phong vũ biểu có thể dự đoán thời tiết bằng áp suất khí quyển, máy đo độ cao, nhiệt kế và la bàn kỹ thuật số. Cảm biến thủy triều sẽ thông báo cho bạn về mực nước hiện tại ở bất cứ đâu trên thế giới. Với vương miện Truy cập thông minh, bạn có thể nhanh chóng truy cập tất cả các tính năng của GWN-1000. Thời gian được tự động điều chỉnh bằng sóng radio.

5, G-Shock GW-A1100

Jishokas phi công Gravitymaster công nghệ cao. Vỏ được trang bị bộ ba bảo vệ chống quá tải trong không khí – bảo vệ chống lại lực ly tâm, rung và sốc. Mô-đun đồng hồ được bao quanh bởi một vật liệu hấp thụ sốc đặc biệt alphaGel, phủ nhận tất cả các hậu quả của bất kỳ căng thẳng cơ học.

Để kiểm soát các chức năng, vương miện Truy cập thông minh được cung cấp và công nghệ Tough Movement sẽ tự động sửa vị trí của tay trong trường hợp chúng bị mất. Nhờ đồng bộ hóa radio, bạn sẽ luôn cập nhật với thời gian hiện tại. Đồng hồ nhận được tín hiệu radio từ các tháp nhiều lần trong ngày. GW-A1100 được cung cấp năng lượng từ pin mặt trời, được sạc bằng ánh sáng ban ngày và không cần thay thế. Để điều hướng địa hình, bạn có thể sử dụng một la bàn kỹ thuật số.

Post Comment