Top 5 Mẫu đồng hồ Casio mặt vuông G-Shock được yêu thích nhất
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Top 5 Mẫu đồng hồ Casio mặt vuông G-Shock được yêu thích nhất

Top 5 Mẫu đồng hồ Casio mặt vuông G-Shock được yêu thích nhất với rất nhiều mẫu đồng hồ Casio nam cá tính, trẻ trung. Những thiết kế đồng hồ mặt vuông mang đậm phong cách cổ điển của những những năm 80 và 90.

1, Casio G Shock DW-5600

Đại diện của giáo phái cổ điển G-Shock. Rễ của 5600 bắt nguồn từ năm 1983 xa xôi, khi những chiếc jishocks đầu tiên xuất hiện – DW-5000C. Kể từ đó, thiết kế vỏ máy không thay đổi nhiều, người Nhật chỉ trau dồi một số chi tiết và hơi hiện đại hóa mặt số.

 Mặc dù có độ dày nhỏ [13,4 mm], vỏ máy có đặc tính chống va đập tương tự như các đối tác lớn hơn của nó. Ngoài ra, bạn có được một chiếc đồng hồ bấm giờ mạnh mẽ và chính xác, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới và màn hình đèn nền huỳnh quang. Chi phí thấp, yếu tố hình thức tốt, khả năng đọc thuận tiện của mặt số và màn hình hiển thị nhiều thông tin nhất – tất cả những điều này làm cho DW-5600 trở thành một trong những G phổ biến nhất trên thế giới.

2, Casio G-Shock DW-D5500

DW-D5500BB-1ER, giống như toàn bộ dòng DW-D5500, gây ấn tượng với sự độc đáo về ngoại hình. Tôi dường như biết về sự tồn tại của vụ án và thấy nó lặp đi lặp lại, nhưng mô hình sống xuất hiện trước mắt tôi dưới dạng đồng hồ cho kẻ hủy diệt.

Chủ nghĩa vị lai của Nhật Bản hay chủ nghĩa robot của Nhật Bản có thể nhìn thấy ngay lập tức và nó được tạo ra vào năm 1985. Có lẽ đây là bí mật cho sự thành công của thương hiệu G-Shock? Từ quan điểm của các chức năng và công nghệ, tuổi già vẫn còn, tuy nhiên, pin 10 năm và cài đặt thông báo nâng cao cộng với chi phí tương đối rẻ khiến mô hình rất thành công.

3, Casio G-Shock GLX-5600

Một yếu tố hình vuông dễ nhận biết và các tính năng hữu ích cho người lướt web là bí mật cho sự thành công của GLX-5600. Bộ truyện thuộc về hướng G-Lide dành cho những người yêu thích thể thao dưới nước và mùa đông.

Biểu đồ thủy triều trên màn hình cho phép người lướt sóng chọn thời gian tối ưu cho hoạt động dưới nước của mình. Bên cạnh biểu đồ thủy triều, còn có một cửa sổ hiển thị các giai đoạn của mặt trăng, tùy thuộc vào vị trí. Đồng hồ có đồng hồ bấm giờ khá tiên tiến với giới hạn đo là 24 giờ và khả năng khởi động chậm [tối đa 5 giây] khi đếm ngược.

Đồng hồ đếm ngược được trang bị chức năng tự động lặp lại và thông báo cảnh báo ở cuối phép đo. Mô hình được cung cấp bởi một pin được thiết kế cho 7 năm hoạt động liên tục. Các tính năng cơ bản khác của sê-ri là đồng hồ thế giới, báo thức, lịch và đèn nền với chức năng nhấp nháy.

4, Casio G Shock G-Shock GW-M5610

G-Shock vuông cổ điển với một số tính năng đắt tiền. Bên ngoài, mô hình không khác nhiều so với nguyên mẫu DW-5600 – mặt số hoàn toàn điện tử và hình dạng đặc trưng của vỏ. Sự khác biệt duy nhất là sự sẵn có của các chức năng đắt tiền hơn, cụ thể là năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa thời gian radio.

 Bây giờ bạn có thể quên đi việc thay pin định kỳ, bởi vì đồng hồ có một bảng điều khiển đặc biệt thu nhận ánh sáng ban ngày và chuyển đổi nó thành năng lượng điện cung cấp pin. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, không cần thiết phải dịch thủ công thời gian – tất cả công việc sẽ được thực hiện cho bạn bằng cách đồng bộ hóa trên sóng radio. Các chức năng cơ bản, như đồng hồ báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ và giờ thế giới, sẽ có ích. Vào ban đêm, mặt số được chiếu sáng bằng đèn nền tự động mạnh mẽ.

5, Casio G-Shock GW-B5600

Một phiên bản đơn giản hóa của dòng GMW-B5000 được hoan nghênh- Flagship thép với đồng bộ hóa Bluetooth. Vỏ hình vuông mang tính biểu tượng với hiện đại tiên tiến là một món quà cho người hâm mộ G-Shock. Bluetooth được sử dụng để đồng bộ hóa thời gian và điều chỉnh các chức năng của đồng hồ, điều khiển diễn ra trên điện thoại thông minh trong một ứng dụng G-Shock Connected đặc biệt.

Phương pháp hiệu chỉnh thời gian dự phòng là đồng bộ hóa vô tuyến Multiband, dựa trên việc nhận sóng vô tuyến từ các tòa tháp trên khắp thế giới. Đừng lo lắng về pin chết – GW-B5600 có pin năng lượng mặt trời có thể sạc lại từ ánh sáng ban ngày. Ngày trong tuần được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số bằng 5 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga. Các chức năng cơ bản cũng có sẵn – đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới, lịch và đèn nền.

Trên đây Top 5 Mẫu đồng hồ Casio mặt vuông G-Shock được yêu thích nhất hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được mẫu đồng hồ yêu thích.

Post Comment