Vén màn sự thật về đồng hồ led Skmei chính hãng chống thấm nước
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Vén màn sự thật về đồng hồ led Skmei chính hãng chống thấm nước

Có lẽ chưa bao giờ thị trường đồng hồ đeo tay chưa bao giờ sôi động như bây giờ khi có hàng loạt các thương hiệu đồng hồ từ cao cấp đến bình dân đổ xô vào thị trường Việt Nam trong đó có thương hiệu Skmei vậy đồng hồ Skmei của hãng nào? Xuất xứ ở đâu?có tốt không? Đồng hồ led Skmei chính hãng chống thấm nước giống như trong quảng cáo?

  1. Đồng hồ Skmei của hãng nào? Xuất xứ ở đâu?

Đầu tiên bạn cần biết Đồng Hồ Skmei một trong những thương hiệu đồng hồ đến từ Trung Quốc chứ không phải Nhật Bản hay Thái Lan hay bất kì quốc gia nào.

Quảng Châu SKMEI Watch Co., Ltd được thành lập vào năm 2010 tại Trung Quốc đại lục. Trụ sở chính đặt tại Quảng Châu, có diện tích hơn 6.000 mét vuông, bao gồm Phòng sản xuất, Đội ngũ bán hàng. Chi nhánh tại Thâm Quyến với Bộ phận R & D, Đội điều hành thị trường. 

Tuy mới ra đời nhưng thương hiệu nổi tiếng SKMEI đã được đăng ký tại hơn 60 quốc gia, Hãng đồng hồ Skmei còn tạo ra các thương hiệu BOZLUN cho các sản phẩm vòng đeo tay thông minh, sau này sẽ có một UMS thương hiệu mới sẽ mang đến một loạt Sản phẩm mới cho tất cả khách hàng.

Tuy nhiên thương hiệu này cũng dính phải một số vụ việc lùm xùm về vi phạm bản quyền thiết kế khi cho ra đời các mẫu sản phẩm bên ngoài giống hết với các sản phẩm đồng hồ Casio của Nhật Bản.

Đồng Hồ Skmei có tốt không?

Hãng Skmei chuyên sản xuất nhiều loại đồng hồ kỹ thuật số đa chức năng, Đồng hồ 3D Pedometer, Đồng hồ la bàn, Đồng hồ đo nhịp tim, Đồng hồ thông minh, Vòng đeo tay thông minh, Đồng hồ Gent cổ điển, Đồng hồ Lady cổ điển, v.v. 

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như nhựa ABS, PC, PU, ​​Silicone, hợp kim, thép không gỉ. Để đảm bảo rằng tất cả đồng hồ SKMEI đều có chất lượng cao và chống nước, chúng được kiểm tra QC 100% và chống nước 100% -được kiểm tra bởi các thiết bị kiểm tra chống thấm tiên tiến nhất và thiết bị kiểm tra chính xác.

Các mẫu đồng hồ của Skmei được sản xuất với nhiều chất liệu đa dạng, phong cách phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù bạn là nhân viên văn phòng, giáo viên, những cô nàng, chàng trai trẻ trung hay những người lớn tuổi, đều có thể lự chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp.

Giá thành của các mẫu Skmei tương đối thấp phù hợp cho nhiều đối tượng có mức thu nhập trung bình và đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu khác. Tuy nhiên về tuổi thọ pin, độ bền thì cần có thêm sự kiểm nghiệm của người sử dụng.

Đồng hồ led Skmei chính hãng chống thấm nước

Hầu hết các dòng đồng hồ Skmei có khả năng chống nước từ 30m – 50m giúp người tiêu dùng có thể tham gia các hoạt động ngoài trời, đi mưa, rửa tay một cách thoải mái. Tuy nhiên bạn không nên đi lặn với các dòng đồng hồ có mức chống nước trên.

 

 

Post Comment