Vì sao bạn nên chọn mua đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Vì sao bạn nên chọn mua đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ luôn là cái tên đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như là thương hiệu hàng đầu trong công nghiệp đồng hồ không chỉ với đồng hồ nam mà còn cả đồng hồ nữ. Những thương hiệu đồng hồ nữ Thụy Sỹ đã chinh phục được hàng triệu trái tim những tín đồ đam mê đồng hồ trên khắp thế giới.

Giá trị của một chiếc đồng hồ nằm ở xuất xứ của nó, đó là điều đã được khẳng định bởi nhiều tay chơi đồng hồ. Và như thường lệ thì đồng hồ Thụy Sỹ luôn có mức giá bán cao hơn khá nhiều so với nhiều quốc gia khác, điều này dễ hiểu được vì Thụy Sỹ là đất nước có nền công nghiệp chế tạo đồng hồ cơ khí lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Có nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lừng danh trên thế giới sẽ khiến các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đối với các bạn gái có giá trị hơn rất nhiều, bên cạnh giá trị thương hiệu lại còn có giá thành hợp lý đã khiến các thương hiệu này vô cùng bán chạy. Trong dòng lịch sử của những chiếc đồng hồ đã chứng kiến nhiều cuộc mua bán, sát nhập các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Và ngày nay, rất khó để chúng ta có thể mua đồng hồ nữ Thụy Sỹ chính hãng nếu như không tìm đúng địa chỉ bán sản phẩm này. Và chính điều này đã khiến cho nhiều khách hàng muốn mua đồng hồ phải sang tận nước ngoài để mua nhưng vẫn rước về những sản phẩm kém chất lượng.

Người ta ưa chuộng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ vì đẳng cấp sẽ được nâng cao khi sử dụng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ và sự an tâm với chất lượng vì các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thật sự tốt.

Mua đồng hồ nữ Thụy Sỹ chính hãng luôn là khao khát cháy bỏng của những cô nàng hiện đại và những tay chơi đồng hồ đích thực bởi hơn ai hết họ luôn hiểu những giá trị của sản phẩm này không chỉ mang ý nghĩa về thời gian mà đó còn là cả một nghệ thuật.

Đồng hồ nữ Thụy Sỹ luôn đứng đầu bảng về chất lượng và dĩ nhiên giá bán đồng hồ chính hãng của những chiếc đồng hồ chính hãng này cũng khá là chát. Nếu bạn chứng kiến quá trình làm ra một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thì bạn sẽ cảm thấy với mức giá đó thì hoàn toàn xứng đáng. Cũng chính vì vậy mà những đồng hồ nữ Thụy Sỹ có thể bị làm giả làm nhái để lấy lợi nhuận. Vậy nên bạn cần để ý đến một số chi tiết sau để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Thứ nhất, kiểm tra dây

Khi mua bạn phải kiểm tra độ chắc chắn của dây đeo, bạn lắc qua lắc lại sợi dây đồng hồ, nếu là hàng chính hãng thì nó rất chắc chắn, hàng nhái dây thường rất lỏng lẻo; gập hai mắt dây liền nhau nếu độ mở tất cả đều giống nhau thì là hàng chính hãng, hàng nhái thì thường khác nhua; khi gập lại thì mặt trong của hàng chính hãng đồng đều với nhau và rất bóng, còn hàng nhái thì thường bị nhám không đều.

Thứ hai, kiểm tra dấu hiệu khắc dập

Các họa tiết được khắc bên ngoài đồng hồ phỉ sắc sảo, đồng đều, nếu họa tiết có các họa tiết không đều nhau thì chắc chắn là hàng nhái. Ở dưới đáy đồng hồ thường khắc số, các con số, chữ này phải có độ nông sâu đồng đều và nhìn phải cân đối.

Thứ ba, kiểm tra kim đồng hồ

Các kim đồng hồ phải cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Kim đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có sự đối xứng hoàn hảo.

Thứ tư, kiểm tra mặt số

Dòng chữ thường được in dưới số 6 phải nhìn có độ cao bằng nhau, nét in sắc sảo, dòng chữ bố trí cân xứng. Mặt đồng hồ không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều, độ dày giống nhau.

Hy vọng là bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc đồng hồ nữ Thụy Sỹ chính hãng hài lòng nhất.

Post Comment