Vì sao đồng hồ Wenger lại được yêu thích?
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Vì sao đồng hồ Wenger lại được yêu thích?

Ngày nay mọi người biết tới Wenger như là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ với bản sắc cổ điển riêng có và một mức giá hợp lý cho mọi khách hàng. Nếu những thiết kế nam của Wenger đặc trưng thể hiện vẻ nam tính và mạnh mẽ thì những mẫu thiết kế của nữ lại thể hiện vẻ thanh lịch và nhẹ nhàng.

Có thể khẳng định với các bạn rằng Wenger là một thương hiệu đồng hồ thời trang nhưng không phải là thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp bởi Wenger ra đời nhằm mục đích phục vụ cho tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là những người có thu nhập bình quân trong xã hội nên giá  của những chiếc đồng hồ đến từ Wenger rất rẻ so với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác. Nhưng nói như thế không có nghĩa là chất lượng đồng hồ Wenger kém. Tuy không phải là một thương hiệu đồng hồ cao cấp nhưng chất lượng của những chiếc đồng hồ Wenger không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu đồng hồ danh tiếng nào.

Về mặt mẫu mã cũng như chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở Wenger. Chất lượng của những chiếc đồng hồ của hãng sản xuất ra có thể xếp ngang thậm chí là cao hơn hẳn so với những thương hiệu đồng hồ nữ thời trang cao cấp khác bởi bạn có thể nhìn ở chính sách bảo hành của Wenger để rút ra điều ấy. Nếu những thương hiệu đồng hồ khác chỉ dừng lại ở khoảng thời gian 2 năm bảo hành toàn cầu thì Wenger bảo hành lên đến tận 3 năm. Đây không phải là chơi trội mà là cách Wenger thể hiện sự tự tin cũng như đảm bảo chất lượng ở những chiếc đồng hồ mà mình mang lại.

Đồng hồ City Very Lady của thương hiệu Wenger là một trong những chiếc đồng hồ tạo nên chất riêng của những cô nàng hiện đại.

City Very Lady là một trong những bộ sưu tập đồng hồ nữ hiếm hoi của thương hiệu Wenger, nó được thiết kế tinh tế để đáp ứng sự sang trọng cần thiết của cuộc sống hàng ngày. Nếu dây kim loại mang đến cảm nhận về sự dũng mãnh, vững chắc của đàn ông thì dây da lại hoàn hảo để phô trương nét đẹp mỏng manh nhưng không hề yếu đuối của phái đẹp. Dòng sản phẩm đồng hồ nữ City Very Lady 01.1421.107 được trang bị dây da đen với những đường chỉ nổi ôm chắc cổ tay, giúp người dùng thoải mái, tự tin trong cuộc sống hàng ngày, tạo nên nét đẹp hoàn mỹ cho tổng thể chiếc đồng hồ.

Không còn quẩn quanh với góc bếp, vườn cây, phụ nữ thời hiện đại hoàn toàn tự tin, bản lĩnh và nhanh nhạy đón đầu xu hướng. Tương tự, một chiếc đồng hồ đạt chuẩn Swiss made giờ đây không chỉ là vật dành riêng cho đàn ông, mà nó còn phổ cập tới tất cả phụ nữ, là vật phẩm tạo chất không của riêng ai. Wenger tự hào là một thương hiệu đón đầu xu hướng với những thiết kế đồng hồ nữ dành riêng cho phái đẹp, sử dụng bộ máy Ronda 515 đạt chuẩn Thụy Sỹ, Wenger City Very Lady 01.1421.107 cho độ chính xác cao với những sai số dưới 0,5s/ ngày.

Vượt ra khỏi những quy chuẩn của nền sản xuất xưa cũ, đồng hồ nữ Wenger City Very Lady 01.1421.107 là sản phẩm sáng tạo của một nền thời trang hiện đại tối giản, không cần màu mè sặc sỡ, cũng không cần kim cương hay đá quý làm nên giá trị, Wenger vẫn tồn tại nguyên bản với một màu đen bao phủ mặt hiển thị và số 3 cách điệu trái tim. Đó là những giá trị trường tồn của quá khứ, hiện tại và trong tương lai.

 

Post Comment