Các tính năng chính của đồng hồ WSD-F20 có định vị GPS
Đồng Hồ Thông Minh

Các tính năng chính của đồng hồ WSD-F20 có định vị GPS

Các tính năng chính của đồng hồ WSD-F20 có định vị GPS sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh trong thời gian sắp tới.

Mẫu đồng hồ đeo tay WSD-F20 mới sẽ được dự kiến phát hành vào 21 tháng tư 2017, sẽ chạy trên Android Mang 2,0 * và được trang bị GPS thụ điện năng thấp và chức năng bản đồ màu sắc mới có thể được sử dụng offline để mở rộng phạm vi của các cuộc phiêu lưu ngoài trời .

casio-pro-trek-smart-wsd-f20-watch-6

Các WSD-F20 được trang bị GPS thấp sức mạnh để theo dõi vị trí hiện tại của người dùng mà không phụ thuộc vào một điện thoại thông minh. Nó cũng có tính năng các chức năng bản đồ màu sắc mà có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ loại kết nối di động hoặc Internet, chỉ đơn giản bằng cách tải về các bản đồ trước. Casio đã phát triển các ứng dụng ban đầu khác nhau mà tận dụng tối đa hai chức năng ở ngoài trời, cho phép người dùng theo dõi vị trí của họ trên bản đồ hoặc thêm ghi chú vào bản đồ.

Ứng dụng này ngay lập tức đọc vị trí hiện tại của người dùng, và được truy cập trực tiếp bằng cách nhấn một nút phụ. Ngoài việc ghi con đường đi du lịch, người sử dụng có thể làm cho một nhãn hiệu hoặc sử dụng nhận dạng giọng nói * để thêm ghi chú bằng cách khác các điểm bản đồ đánh dấu, như một quan điểm tuyệt vời trên một đi bộ hoặc một điểm câu cá ngọt.

casio-pro-trek-smart-wsd-f20-watch-2

casio-pro-trek-smart-wsd-f20-watch-1

casio-pro-trek-smart-wsd-f20-watch

Di chuyển và nhắc nhở các chức năng rất hữu ích khi xem xét lại một vị trí đã được ghi nhận trên bản đồ. Người dùng cũng có thể chọn từ một loạt các thiết kế bản đồ dựa trên những gì họ đang làm và những gì họ đang sử dụng các bản đồ cho.

Các ứng dụng Hoạt động hiển thị dữ liệu đo lường thời gian thực và có chức năng đặc biệt cho các hoạt động như đi bộ, đạp xe, câu cá, và tuyết và các môn thể thao chèo thuyền. Bây giờ nâng cấp đáng kể, các ứng dụng có thể sử dụng dữ liệu GPS và bản đồ màu sắc trong các chức năng đi bộ để ghi lại những con đường đi trên bản đồ, đồng thời cũng cho thấy quá trình và tốc độ tối đa mỗi lần chạy trong hàm Tuyết.

casio-pro-trek-smart-wsd-f20-watch-3 casio-pro-trek-smart-wsd-f20-watch-6 casio-pro-trek-smart-wsd-f20-watch-5 casio-pro-trek-smart-wsd-f20-watch-7

Ứng dụng này cảnh báo cho người sử dụng những khoảnh khắc quan trọng trong khi họ đang đi bộ đường dài, đạp xe, câu cá, orjoying tuyết hoặc chèo thuyền thể thao. Các điều kiện bộ sử dụng để tự động nhận thông báo quan trọng, chẳng hạn như thời gian tốt nhất câu cá, khoảng thời gian nghỉ ngơi, và bình minh / hoàng hôn.

Các WSD-F20 đi kèm với một ứng dụng ban đầu mà các biện pháp và hiển thị các thông tin cần thiết cho các hoạt động ngoài trời và thể thao sử dụng một cảm biến áp lực, la bàn, và gia tốc. Ứng dụng cung cấp thông tin thời gian thực về những thay đổi trong naturalvironment và mức độ hoạt động của người dùng, chẳng hạn như la bàn định hướng, độ cao và áp suất không khí, giờ mọc và lặn của Mặt Trời, biểu đồ thủy triều, và đồ thị hoạt động.

Các WSD-F20 tính năng cùng một phong cách của hai lớp đơn sắc và màu sắc màn hình LCD đã được rất tốt nhận được trong WSD-F10. Các đơn sắc LCD hiển thị thời gian trong khi màn hình LCD màu lãm bản đồ, dữ liệu đo lường, và các ứng dụng. Các chuyển mạch thiết bị đeo tay giữa hiển thị cả hai màn hình LCD, hoặc chỉ đơn sắc LCD, tosure tầm nhìn tối ưu trong mọi tình huống và bảo tồn năng lượng khi chi tiêu nhiều giờ ở ngoài trời.

Post Comment