Cấu trúc hiển thị của đồng hồ thông minh casio watch wsd-f10
Đồng Hồ Thông Minh

Cấu trúc hiển thị của đồng hồ thông minh casio watch wsd-f10

Đồng hồ thông minh casio watch wsd-f10 là dòng đồng hồ thông minh nổi tiếng dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4, 2017 với nhiều tính năng ưu việt hãy cùng khám phá:

Cấu trúc hiển thị Dual-layer

Được phát triển trong việc theo đuổi của tầm nhìn và năng lượng hiệu quả. Phong cách hiển thị lựa chọn cho phù hợp với điều kiện.

Các mặt dual-layer tính năng chồng chéo đơn sắc và màu sắc màn hình LCD. Các đơn sắc LCD cho thấy thời gian rõ ràng, ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, trong khi màn hình LCD màu hiển thị thông tin đo lường và ứng dụng trong màu đa dạng về biểu cảm. Sử dụng hai màn hình riêng biệt đảm bảo tầm nhìn tuyệt với tất cả các thời gian.

dong-ho-casio-smart-outdoor

Và khả năng để lựa chọn giữa hai phong cách hiển thị tùy thuộc vào hoàn cảnh đảm bảo sử dụng tối ưu trong mọi tình huống.

Một lựa chọn mặt đồng hồ có tính năng dễ dàng trao đổi hiển thị kỹ thuật số và analog của khí áp, độ cao, hướng và các bài đọc khác, phát triển với sự chú ý để thiết kế, tính năng và thực tiễn.

Người dùng có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của quay số để phù hợp với tâm trạng của họ hoặc hoạt động trong ngày bằng cách thay đổi màu sắc, nội dung hay các yếu tố hiển thị khác.

dong-ho-casio-smart-outdoor-2

Sửa đổi nó để sử dụng trong tất cả các hoạt động của bạn, từ hoạt động ngoài trời với cuộc sống hàng ngày.

Trong chế độ timepiece, các đơn sắc LCD sẽ hiển thị một chấm công chuyên dụng. Truyền chức năng và màn hình LCD màu là OFF *, giảm tiêu thụ năng lượng cho sử dụng ngoài trời mở rộng như túp lều đi bộ xuyên núi. Smart ngoài trời Xem phục vụ như một chiếc đồng hồ bình thường.

Kết nối với một điện thoại thông minh, và trình bày các chức năng khác nhau trong màu sắc. Rich, hiển thị chi tiết cao
Khi sử dụng ứng dụng hoặc đăng tải thông tin, tiết kiệm năng lượng màn hình chấm bình thường.
Chức năng như một chiếc đồng hồ chuẩn. Rõ ràng tầm nhìn ngay cả trong ánh sáng mặt trời ngoài trời tươi sáng hiển thị thời gian liên tục bao gồm giây

Mặt đồng hồ [2Layers]

Lựa chọn giữa hai màn hình kỹ thuật số khác nhau để dễ dàng thời gian kiểm tra bất cứ lúc nào. Thời gian hiển thị liên tục ở định dạng kỹ thuật số trên lớn, khuôn mặt khả năng hiển thị cao. Khi không hoạt động đang được tiến hành, nó tự động chuyển sang màn hình đen trắng. Điều này là lý tưởng cho những ai muốn theo dõi thời gian khi tham gia vào các hoạt động ngoài trời hoặc trong hai ngày.
Hai thiết lập hiển thị, “sáng” và “tối”, có sẵn.

dong-ho-casio-smart-outdoor-1

Chọn một trong những phù hợp với bạn nhất. Real-thời gian thông báo về những thay đổi trong điều kiện này.

Thông tin về các yếu tố như tốc độ, khoảng cách, thời gian trôi qua và những thay đổi trong áp suất khí quyển được hiển thị liên tục trong quá trình hoạt động liên tục. Xác định xu hướng dựa trên dữ liệu lịch sử giúp người dùng chỉnh sửa và cải thiện hoạt động của họ.

Post Comment