Đánh giá về thị trường Smartwatch năm 2016
Đồng Hồ Thông Minh

Đánh giá về thị trường Smartwatch năm 2016

những doanh nghiệp Thống kê đang “bất đồng” trong việc Tìm hiểu thị phần Smartwatch. một số người cho rằng thị trường Smartwatch đang phát triển. Nhưng cũng với 1 số quan điểm cho rằng Smartwatch đang tụt đốc và khó thể gượng gập dậy trong năm 2016.

rốt cục thị trường SMARTWATCH ĐANG ĐI LÊN HAY ĐI XUỐNG?

rot-cuoc-smartwatch-dang-di-len-hay-di-xuong-3
thị trường Smartwatch thật sự rất khó nắm bắt

Khác với Smartphone, thị trường Smartwatch hết sức khó nắm bắt, ngay cả các chuyên gia Tìm hiểu, những nhà Tìm hiểu thị trường cũng đang bối rối về vấn đề này. có người Đánh giá thị trường Smartwatch đang tụt dốc không phanh, sở hữu người lại cho rằng thị trường đang vững mạnh với tốc độ chậm.

những Con số THỐNG KẾ TRÁI NGƯỢC VỀ thị trường SMARTWATCH

❖ Cuối tháng 10 vừa mới đây, trung tâm dữ liệu Internet IDC cho biết doanh số Smartwatch trên thế giới đã giảm tới 51% trong quý 3 so với cùng kỳ năm 2015. Theo dữ liệu màIDC công bố trong quý 3 năm 2016 đã bán ra 2,7 triệu vật dụng.

rot-cuoc-smartwatch-dang-di-len-hay-di-xuong-6
IDC và Canalys là hai công ty Đánh giá dữ liệu nổi tiếng thế giới

❖ khi mà ngừng thi côngĐây, trái ngược sở hữu IDC, doanh nghiệp Canalys lại công bố dữ liệu hoàn toàn bất thần. Theo Canalys, doanh số smartwatch trên thế giới tăng 60% trong quý 3 so với cùng kỳ năm 2015 và đã bán được 6,1 triệu thiết bị.

❖ Cả hai tổ chức nghiên cứu này đều định nghĩa Smartwatch là trang bị đeo với khả năng chạy ứng dụng của bên thứ 3, vì vậy trường hợp nhầm lẫn một số mẫu đồng hồ Hybrid hay vật dụng theo dõi sức khỏe là Smartwatch sẽ không bao giờ xảy ra.

❖ Thống kê Báo cáo dị biệt đáng quan tâm trong Báo cáo của 2 đơn vị về doanh số của Apple Watch. nếu như số liệu của IDC cho biết, doanh số của Apple Watch là 1,1 triệu loại và giảm 71%. Thì theo Canalys, Con số này là hai,8 triệu mẫu

❖ Nhà Tìm hiểu Daniel Matte của Canalys khẳng định trong một cuộc phỏng vấn các người đứng đầu của Apple thì sở hữu 1 số nguồn tin Quý 3 năm 2016 Apple bán được hai,8 triệu chiếc là xác thực 100%. Ông cũng thừa nhận rằng, hai,8 triệu mẫu Apple Watch được bán ra trong Quý III là “một Báo cáo ko xi nhê” gì mang lô hàng mà Apple Watch đã bán được Quý 3 năm 2015.

rot-cuoc-smartwatch-dang-di-len-hay-di-xuong-5
Theo Canalys thì Smartphone của Apple Watch giảm doanh số không đáng nhắc

❖ Canalys cũng dự báo rằng gần như đồng hồ sáng tạo mà Apple đã bán ra trong năm 2015 là 12 triệu cái, rẻ hơn đa dạng so sở hữu những gì mà các nhà Tìm hiểu khác trên thị trường dự đoán. Còn trong năm 2016, Canalys dự đoán Apple sẽ bán được 10 triệu dòng Smartwatch của họ.

❖ đích thực, Apple ko phải ban bố doanh số chính thức của Apple Watch mà chỉ gộp chung vào mục “Other Products”, bởi thế những tổ chức nghiên cứu thị phần này phải dựa vào rộng rãi tin khác nhau để đưa ra Thống kê riêng của mình.

phổ biến Phân tích TRÁI CHIỀU VỀ thị phần SMARTWATCH

ko chỉ đưa ra những Thống kê Báo cáo trái ngược nhau về thị phần Smartwatch. Mà ngay cả những Tìm hiểu về thị phần của 2 công ty Con số bậc nhất thế giới này cũng hoàn toàn khác nhau.

rot-cuoc-smartwatch-dang-di-len-hay-di-xuong-3
Đánh giá về thị trường Smartwatch của hai tổ chức cũng với sự khác nhau

● Canalys cho rằng thị phần Smartwatch đang tăng trưởng 1 cách phức tạp và khó nắm bắt, nhưng họ tin rằng thị trường Smartwatch đầy tiềm năng, ko phải sụt giảm và đang phát triển sở hữu tốc độ chậm.

● khi mà chậm triển khai, IDC khẳng định thị phần Smartwatch đang giảm mạnh. nguyên cớ mà đơn vị Thống kê này đưa ra ngừng thi côngĐây là phiên bản Apple Watch thế hệ thứ hai không mang nhiều cải tiến để hấp dẫn người sử dụng, còn chiếc Smartwatch Android Wear 2.0 của Google thì 2017 mới ra mắt và Gear S3 của Samsung vẫn chưa thấy động tĩnh gì trên thị trường.

rộng rãi Tìm hiểu TRÁI CHIỀU VỀ thị phần SMARTWATCH

không chỉ đưa ra các Con số Con số trái ngược nhau về thị trường Smartwatch. Mà ngay cả các Đánh giá về thị trường của 2 tổ chức Báo cáo hàng đầu toàn cầu này cũng hoàn toàn khác nhau.

dong-ho-thong-minh-dz09-1
Phân tích về thị trường Smartwatch của hai tổ chức cũng sở hữu sự khác nhau

● Canalys cho rằng thị phần Smartwatch đang vững mạnh 1 cách phức tạp và khó nắm bắt, nhưng họ tin rằng thị trường Smartwatch đầy tiềm năng, chẳng phải sụt giảm và đang lớn mạnh mang tốc độ chậm.

● khi mà chậm tiến độ, IDC khẳng định thị trường Smartwatch đang giảm mạnh. xuất xứ mà công ty Báo cáo này đưa ra ngừng thi côngĐây là phiên bản Apple Watch thế hệ thứ 2 không sở hữu phổ quát cải tiến để quyến rũ người tiêu dùng, còn loại Smartwatch Android Wear 2.0 của Google thì 2017 mới ra mắt và Gear S3 của Samsung vẫn chưa thấy động tĩnh gì trên thị trường.

Post Comment