Đồng hồ Casio tích hợp GPS sóng Ceptor thông minh
Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ Casio tích hợp GPS sóng Ceptor thông minh

Hãng Casio là một trong những nhãn hiệu đồng hồ nổi danh trên toàn toàn cầu, có tiêu chí kiến tạo tương lai các sản phẩm của hãng Casio được nghiên cuối và áp dụng khoa học tiên tiến như tích hợp GPS hay kết nối điện thoại thông minh.

dong-ho-deo-tay-thong-minh-3

Đồng hồ đeo tay Casio tích hợp GPS sóng Ceptor

  1. GPS + đa Band 6

Độ chính xác bất cứ lúc nào, ở bất kỳ vị trí:

bên cạnh nhận sóng vô tuyến mặt đất trong khoảng đa số sáu đài truyền trên mặt đất của toàn cầu, lai đồng hồ CASIO có thể mang được vị trí và thông tin thời kì trong khoảng vệ tinh GPS và có được thời gian chính xác ở vị trí hiện tại sở hữu một nút nhấn bất cứ nơi nào trên toàn cầu.

Timepiece thi đã tiến để bao gồm phần đông toàn cầu, trong khi giữ lại đáng tin cậy trong nhà tiếp thu tín hiệu thời gian hiệu chỉnh đồng hồ của đài phát thanh-kiểm soát. công nghệ hybrid của CASIO CỦA phép tiếp thu thời kì chính xác ko có vấn đề mà người sử dụng đang nằm.

dong-ho-casio-oceanus-2dong-ho-casio-2

II, GPS nhận dấu hiệu vệ tinh

  • – mang được vị trí và thông báo thời kì cho các vị trí hiện tại trong khoảng những vệ tinh GPS.
  • – Xác định hiện trạng Summer Time của vị trí và hiển thị thời kì xác thực tự động.
  • – Kết nối mang các vệ tinh GPS sở hữu 1 nút bấm (giữ 3 giây) và nhận dữ liệu thời gian trong vòng 7 giây (tối thiểu) từ các vệ tinh.

1, Đồng hồ đeo tay áp dụng thuật toán GPS gốc

Sau khi thu nhận thông tin vị trí, đồng hồ sử dụng dữ liệu bản đồ sở hữu độ phân giải cao mà chia bề mặt địa cầu thành 1 mạng lưới bao gồm hai,6 tỷ tế bào để xác định vị trí bây giờ của nó sở hữu độ chuẩn xác cao khoảng 500m. Điều này sản xuất cho các bạn sở hữu quyền truy hỏi cập vào thông báo thời gian xác thực hơn, bao gồm cả vùng thời kì và thông tin thời kì mùa hè, ngay cả khi họ qua từ một múi giờ khác.

2, Terrestrial hấp thu sóng vô tuyến (Multi Band 6)

  • – sở hữu khả năng hấp thụ sóng vô tuyến cả trong nhà và ngoài *.
    * Trong những địa điểm như các vùng phụ cận của cửa sổ có tiếp thu sóng vô tuyến điện tốt.
  • – Đêm thời kì đón tiếp làn sóng đài phát thanh tự động tránh khả năng thất bại tiếp để duy trì tín hiệu thời kì chính xác.
  • – Terrestrial kết nạp sóng vô tuyến điện tiêu thụ ít năng lượng pin hơn thu nhận tín hiệu GPS.

3, Đa Band 6

Đồng hồ được vật dụng có phổ thông Band 6 nhận sóng radio mang những dấu hiệu thời gian hiệu chuẩn trong khoảng sáu đài truyền khắp toàn cầu. Họ dùng những tín hiệu để điều chỉnh thời kì tự động tại Nhật Bản, Bắc Mỹ, Anh, châu Âu và Trung Quốc.

Tham khảo thêm top 5 sản phẩm đồng hồ Casio được yêu thích nhất hiện nay:

casio a158wa 1jf

Đồng hồ casio mtp 1381l 7avdf

casio ae 1200whd 1avdf

ef 129d 7av

casio ae 1000w 1avdf

Post Comment