Đồng hồ điện tử thông minh –chữ led –mẫu đẹp
Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ điện tử thông minh –chữ led –mẫu đẹp

Đồng hồ điện tử thông minh –chữ led –mẫu đẹp Smart Watch là mẫu đồng hồ được đồ vật những tính năng hoạt động như 1 chiếc điện thoại, sở hữu khe micro sim, thẻ nhớ, tích hợp GPRS. DZ09 thực hiện rẻ các cuộc đối thoại, có thể gọi bằng sim thứ 2 trên điện thoại chuẩn y kết nối Bluetooth.

sở hữu phải đã phổ quát lần bạn muốn được trải nghiệm thử các tính năng của 1 smart watch nhưng không muốn đầu tư quá nhiều tiền? nếu Smart Watch DZ09 là một sự lựa chọn khá thích hợp.

thiết kế

ngoại hình không thật sự mượt mà thời trang, nhưng phần mặt đồng hồ được gia cố hơi phải chăng, bao quanh quéo nó là thép ko gỉ vừa mang đến sự vững chắc, dẻo dai lại đẹp mắt. Phần dây được khiến bằng chất liệu silicon, bề ngang hơi mỏng tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhõm khi tiêu dùng. Mặt trong dây đồng hồ còn được nhà sản xuất đánh vân hình lượn sóng, giảm tối đa độ hít da tay, phù hợp cho các bạn dễ ra mồ hôi hoặc thường xuyên tập luyện thể thao, một cảm giác không thể tha hồ hơn.

Đây là kiểu ngoài mặt rộng rãi, thích hợp với số đông mọi người, không chỉ Các bạn nam, ngay cả Anh chị em nữ với bản tay lớn cũng sở hữu thể dùng được. đặc thù Smart Watch DZ09 thích hợp hơn cả với các thanh niên năng động, các bạn bạn teen.

Trải nghiệm nhanh đồng hồ thông minh DZ09, mua ngay với giá siêu rẻ 199K - Ảnh 1.

(Ảnh: Tinhte)

Tính năng

Song Đó chỉ là các yếu tố bên ngoài, đi sâu vào tính năng sử dụng mới là điểm lôi cuốn của DZ09. có thể kể DZ09 hoạt động như một cái smartphone, được hỗ trợ GPRS. tức thị bạn mang thể nghe-gọi, nhắn tin, tiêu dùng máy tính, ghi âm, nghe nhạc, chụp ảnh Facebook, Twitter, Webchat… hỗ trợ khe micro sim và cả thẻ nhớ. Tính năng Pedometer (đếm bước chân) cập nhật ngay trạng thái hoạt động cho người mua. DZ09 còn được đồ vật tính năng chụp ảnh trong khoảng xa, tính năng này được dùng như dòng remote từ xa cho mẫu điện thoại của bạn.

đặc trưng chiếc đồng hồ này còn được trang bị Bluetooth 3.0 có thể kết nối với dòng điện thoại mà bạn đang tiêu dùng. Tính năng này khá hữu dụng trong các trường hợp đặc biệt như lúc bạn đang lái xe, bạn với thể thực hành cuộc gọi ngay trên dòng đồng hồ đeo tay, khôn xiết đơn thuần và gọn nhẹ, trường hợp bạn sở hữu tai nghe Bluetooth, bạn mang thể nghe bằng phương pháp ngừng thi côngĐây mà không phải đưa tay lên gần tai. Trường hợp khác, nếu như bạn muốn thực hành cuộc gọi ngay trên chính DZ09, nhưng bằng sim trên loại điện thoại thì bạn cũng có thể thực hiện nó một cách thức tiện dụng, khi 2 vật dụng đã được kết nối Bluetooth mang nhau.

Trải nghiệm nhanh đồng hồ thông minh DZ09, mua ngay với giá siêu rẻ 199K - Ảnh 2.

(Ảnh: Tinhte)

DZ09 được trang bị màn hình cảm ứng hoạt động nhạy, có kích thước một.55 inch độ phân giải 240 x 240 pixcel hiển thị rõ nét hình ảnh. Màn hình sở hữu 7 mức ánh sáng, bạn với thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu tiêu dùng.

>>> Khám phá đồng hồ đeo tay thông minh: http://replica-watches2012.com/

Đồng hồ thông minh DZ09 với dung lượng pin 380 mAh, tương trợ Cả nhà nghe gọi nhắn tin khoảng 1 ngày. Còn khi kết nối mạng và dùng web nhiều thì thời kì dùng pin sẽ ít hơn. thời gian cho mỗi lần sạc đầy pin rơi vào khoảng 70 phút.

Trải nghiệm nhanh đồng hồ thông minh DZ09, mua ngay với giá siêu rẻ 199K - Ảnh 3.

(Ảnh: VOZ)

Tổng kết

thực tại thì tính năng nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ hay phê chuẩn sim thứ hai trên smartphone là điểm mạnh vượt trội nhất của Smart Watch DZ09. có hiện trạng cướp giật trắng trợn như trên đường phường Sài Gòn, thì Smart Watch DZ09 là khôn cùng dễ dàng, lúc chạy xe hay đi bộ cũng ko lo bị cướp giật.

Chung quy những hoạt động như mạng miết trên DZ09 sở hữu thao tác không được mượt mà như trên smartphone, nhưng các hoạt động phê duyệt Bluetooth là rất tiện dụng và nhanh chóng. có tầm giá phải chăng (dưới một triệu) được khuyến mại 199k, đây là cái đồng hồ hỗ trợ hầu hết những tính năng của smartwatch.

Post Comment