Khám phá đồng hồ thông minh Ritot có thể hiển thị nội dung trên bàn tay
Đồng Hồ Thông Minh

Khám phá đồng hồ thông minh Ritot có thể hiển thị nội dung trên bàn tay

1 nhóm những nhà lớn mạnh vừa xây dựng thương hiệu ra trang web Indiegogo, nơi công bố 1 Dự án đồng hồ thông minh hoàn toàn mới, sở hữu khả năng hiển thị thông báo trực tiếp lên bàn tay của các bạn.

Theo Neowin, ngày nay các dòng đồng hồ thông minh đang có mặt trên thị trường chỉ hiển thị thông báo qua một màn hình được gắn lên đồng hồ. khi mà chậm triển khai, Dự án của Indiegogo là lớn mạnh ra 1 chiếc đồng hồ mới với tên gọi là Ritot sở hữu việc tích hợp một máy chiếu siêu nhỏ vào bên trong, để hiển thị thông tin cần xem trên đồng hồ trực tiếp trên tay người mua.

Đồng hồ thông minh hiển thị nội dung trực tiếp lên tay
Đồng hồ sáng tạo Ritot có thể hiển thị nội dung thông tin trực tiếp lên bàn tay – (Ảnh chụp màn hình trang Indiegogo)

thông báo ban đầu cho biết, đồng hồ Ritot mang thể hoạt động được liên tục 150 giờ (trong chế độ trình chiếu thông tin) hoặc 1 tháng liên tục trong chế độ chờ.

Ritot sẽ dùng khoa học máy chiếu Pico, cho phép xuất ra hình ảnh chất lượng cao và quý khách với thể xem được thông tin ở dưới bất kỳ điều kiện thời tiết/ánh sáng nào.

tuy nhiên, đội ngũ phát triển Dự án đồng hồ Ritot còn cho biết cái sản phẩm của họ còn có thể chạy được với bất kỳ nền tảng di động nào, gồm Android, iOS hoặc Windows Phone. tương trợ khả năng thông báo cuộc gọi, tin nhắn, cuộc gõi nhỡ, email, đồng hồ,… trực tiếp trên trang bị.

hiện giờ thì Công trình vững mạnh đồng hồ Ritot vẫn còn đang trong giai đoạn gây quỹ ở trang Indiegogo. dự định, sản phẩm thương nghiệp trước tiên của loại đồng hồ Ritot sẽ được xuất hiện vào năm 2015 mang mức giá lẻ là 120 đô la Mỹ.

>>>> Khám phá đồng hồ thông minh tại: http://replica-watches2012.com

Post Comment