Pebble ra mắt đồng hồ thông minh Pebble 2 kèm biến thể SE
Đồng Hồ Thông Minh

Pebble ra mắt đồng hồ thông minh Pebble 2 kèm biến thể SE

Trong sân chơi đồng hồ sáng tạo ngày nay, Pebble đã rất khéo léo tự tạo được cho mình một lối đi riêng. cách đây không lâu, hãng cũng đã ra mắt song song hai phiên bản mới: Pebble hai và Pebble hai SE.

Cả 2 cái đều mang ngoại hình tương đồng. không những thế phiên bản SE không được trang bị cảm biến nhịp tim và với giá tiền rẻ hơn chút xíu. khi mà Đó, phiên bản Pebble 2 nhờ cảm biến này sở hữu thể kiểm soát những di chuyển, giấc ngủ và chuyển thông báo đến những áp dụng như Apple Health hay Google Fit. Pebble cũng tích hợp microphone cho cả 2 đồng hồ mới nhằm cho phép người dùng tiêu dùng giọng đề cập để trả lời tin nhắn.

pebble-ra-mat-dong-ho-th-244-ng-minh-pebble-2-k-232-m-bien-the-se-1 Về mặt tính năng, Pebble hai và biến thể SE dùng màn hình ePaper tiết kiệm năng lượng, mang khả năng chịu nước tới 30m. Thời lượng sử dụng pin của đồng hồ mới tương đối phải chăng so với những sản phẩm khác trên thị phần lúc có thể kéo dài tới 7 ngày.

Pebble Steel vượt bậc hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm, với một khuâng thép không gỉ bao quanh màn hình e-paper LCD rộng một.26 inch. Tuy Pebble Steel chẳng thể hoạt động độc lập, nhưng được cái có thể kết nối mang cả iPhone và Android. trong khoảng chậm tiến độ bạn luôn nhận thông tin cuộc gọi đến, xem tin nhắn, e-mail hay kiểm tra 1 loạt các thông tin từ áp dụng khác, bao gồm: Viber, Whats App… cho tới Facebook hay Twitter… Pebble Steel cũng nhận và thực hiện được cuộc gọi, nhưng người mua vẫn cần đến điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth để đàm thoại.

Post Comment