Smartwatch sẽ được Google phát hành vào đầu năm 2017
Đồng Hồ Thông Minh

Smartwatch sẽ được Google phát hành vào đầu năm 2017

Google sẽ công bố một cặp smartwatch chạy hệ quản lý Android Wear 2.0 vào đầu năm tới.

1 trương mục @evleaks tên là Evan Blass đã tiết lộ rằng, Google sẽ ban bố một cặp smartwatch chạy hệ quản lý Android Wear 2.0 vào giữa tháng Giêng và tháng Ba năm sau.

Nguồn tin cho biết, cả hai mẫu smartwatch này dự kiến sẽ là đồ vật đầu tiên chạy phiên bản mới và cập nhật của Google cho vật dụng đeo, điều này sẽ sở hữu kho ứng dụng riêng và cải thiện tính năng trả lời sáng tạo.

google-se-phat-hanh-2-smartwatch-vao-dau-nam-2017

Chúng ta đã biết rằng những đồng hồ thông minh này với tên mã là Swordfish và Angelfish. cái thứ nhất sở hữu case là 42 mm, hoạt động với một nút bấm độc nhất, hỗ trợ thay đổi băng tần và sẽ sở hữu những tùy chọn màu sắc như được bạc, titan, và vàng hồng.

dòng đồng hồ sáng tạo thứ 2 sẽ nghiêng phổ quát hơn về kỹ thuật, tích hợp kết nối LTE và GPS cho phép nó hoạt động như 1 đồ vật độc lập mà ko cần phải dựa vào chiếc điện thoại thông minh. Nó cũng được cập nhật năng cảm biến nhịp tim và ba nút phần cứng để kiểm soát.

Dưới đây là hình ảnh đồ họa (được cho là đáng tin cậy) của cả hai dòng smartwatch gần đến. Nó đều dùng màn hình tròn, và đậm chất thẩm mỹ điển hình của Google.

Post Comment