Top 5 Smartwatch kết nối cho IOS của Iphone
Đồng Hồ Thông Minh

Top 5 Smartwatch kết nối cho IOS của Iphone

Top 5 Smartwatch kết nối cho IOS của Iphone đang khiến người tiêu dùng tò mò. Những dòng đồng hồ bùng nổ đa chức năng và ngoài mặt phổ biến nhưng chẳng phải chiếc đồng hồ sáng tạo nào cũng có thể tương tác được mang hệ quản lý IOS của Iphone.

1. Đồng hồ thông minh Apple Watch

apple

Nằm ở vị trí trước nhất trong op 5 smartwatch kết nối cho IOS của Iphone là dòng Apple Watch. Đồng hồ thông minh Apple Watch là con đẻ của Apple do đó chúng mang thể kết nối thuận lợi mang Iphone. cái smartwatch này dùng hệ điều hành phiên bản watchOS2 cho phép bạn thả phanh tiêu dùng những áp dụng trong kho hàng Apple Pay trên kích cỡ màn hình 38 mm hoặc 42 mm. cùng lúc, loại smartwatch này cũng trang bị 3 phiên bản dây đeo là dây nhựa, dây thép và dây mạ vàng để cho bạn chọn lọc theo sở thích của mình.

Mặt khác, Apple Watch cho phép bạn sở hữu thể nhắn tin, gọi điện, gửi email, sử dụng GPS, khả năng theo dõi sức khỏe… không những thế, chúng còn có 1 tính năng vượt trội là mang khả năng kết nối wifi để tiêu dùng những áp dụng một cách tiện lợi nhất.

2. Đồng hồ sáng tạo Pebble Time

time

Dù rằng không được giám định cao như Apple Watch về các ứng dụng nhưng Pebble Time được đánh giá cao về khả năng tích hợp có các đồ vật iOS. do vậy, chúng được xếp vị trí thứ hai trong top 5 smartwatch kết nối cho IOS của Iphone.

Một điểm hay nổi bật của mẫu sản phẩm này chính là thời lượng pin. Thời lượng tiêu dùng pin của Pebble Time có thể kéo dài lên tới 10 ngày cho một lần sạc đầy. không những thế, với kiểu dáng màn hình chỉ giờ đa dạng chính là điểm nổi bật cho sản phẩm. bên cạnh đó, cái smartwatch này có khả năng đơn vị và lên thời gian biểu cho bản thân người tiêu dùng bằng điều khiển giọng đề cập,…và nhiều ứng dụng tiên tiến khác

3. Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive

Garmin Vivoactive

Xếp ở vị trí thứ 3 trong top 5 Smartwatch kết nối cho IOS của Iphone là mẫu đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive. loại smartwatch này đặc biệt ưu ái cho các tín đồ thể thao bởi các ứng dụng cho phép bạn theo dõi sức khỏe ở những dòng hình di chuyển khác nhau: chạy, đạp xe, bơi lội, chơi Golf, đi bộ,…. Nhờ Garmin Vivoactive, bạn hoàn toàn với thể kiểm soát tình hình sức khỏe của mình thông qua những thông số về nhịp tim, hơi thở…

Mặt khác, kho ứng dụng của Garmin Vivoactive còn tích hợp kho kiểm tra IQ cho bạn. tuy nhiên, bạn mang thể nhắn tin, gọi điện trên trang bị này lúc chúng được kết nối sở hữu mẫu iphone của bạn

4. Đồng hồ thông minh LG Watch Urbane

LG Watch Urbane 2

Nằm ở vị trí thứ 4 trong top 5 smartwatch kết nối cho IOS của Iphone, LG Watch Urbane là cái đồng hồ sáng tạo độc nhất vô nhị trên thị trường hiện giờ chạy trên nền hệ điều hành Android mà sở hữu khả năng tích hợp mang những vật dụng chạy hệ quản lý iOS.

LG Watch Urbane được ngoài mặt giống như 1 dòng đồng hồ cổ điển bình thường có màn hình một.3” P-OLED 320×320, sở hữu bộ nhớ 512MB RAM và 4GB bộ nhớ trong cùng viên pin dung lượng 410. loại sản phẩm này được mệnh danh là vật dụng đeo tay chạy trên nền móng hệ quản lý Android đắt tiền nhất trên thị trường bây giờ.

5. Đồng hồ thông minh Fitbit Surge

Fitbit Surge

Xếp ở vị trí áp chót trong top 5 smartwatch kết nối cho IOS của Iphone là Fitbit Surge. Đây là chiếc sản phẩm smartwatch có tương trợ iOS và cũng là loại sản phẩm phù hợp cho những tín đồ đam mê thể thao.

tuy nhiên, Fitbit Surge còn cho phép bạn mang thể nhận cuộc gọi tới, tin nhắn và sử dụng những áp dụng đa dạng trong khoảng bên thứ 3 bên cạnh việc kết nối sở hữu dòng Iphone.

Trên đây là top 5 smartwatch kết nối cho IOS của Iphone, chúng đều chẳng hề là các sản phẩm đồng hồ sáng tạo giá tốt. không những thế, chẳng thể phủ nhận rằng các dòng smartwatch này đáng đồng tiền bát gạo bởi chúng đều sở hữu những chức năng vượt trội mang đến các cảm giác thú vị cho những người thương khoa học.

>> Khám phá thêm các mẫu đồng hồ đeo tay tại: http://replica-watches2012.com

Post Comment