3 Bước thay dây đồng hồ Daniel wellington ảo diệu
Đồng Hồ

3 Bước thay dây đồng hồ Daniel wellington ảo diệu

Hướng dẫn thay dây đồng hồ Daniel wellington sẽ là một trong những bí kíp giúp biến hóa ảo diệu một cách mới mẻ cho chiếc đồng hồ của bạn.

I, Giới thiệu về đồng hồ Daniel Wellington 

Đồng hồ Daniel Wellington được hình thành bằng cả một chặng đường dài khi ông chù của nó phải ấp ủ trong 5 năm mới cho ra đời đứa con tinh thần của mình với triết lý đề cao sự tối giản, sự mỏng manh nhưng không kém phần sang trọng.

Giá thành thấp đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ là do dòng đồng hồ DW được lắp ráp từ động cơ Miyota của Nhật kết hợp với các chi tiết khác được sản xuất ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Thương hiệu đồng hồ Thụy Điển giúp chiếc đồng hồ tạo được chỗ đứng trên thị trường đồng hồ đeo tay.

II, 3 Bước thay dây đồng hồ Daniel wellington ảo diệu

Dây đeo của đồng hồ là một trong những yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của mẫu đồng hồ đó, mặt đồng hồ đẹp mà lựa chọn dây đồng hồ không phù hợp thì cũng sẽ làm giảm giá trị của chiếc đồng hồ của bạn.

Daniel Wellington vốn được hình thành dựa trên quá trình sáng tạo những mẫu dây và cà vạt nổi tiếng của đất thụy điển chính vì thế sự thấu hiểu của nhà sản xuất đã tạo nên cho người tiêu dùng mẫu đồng hồ với thiết kế kinh điển có thể dễ dàng phù hợp với rất nhiều loại dây đồng hồ cũng như thay đổi chúng một cách đơn giản. Bạn có thể lựa chọn những thay những mẫu dây da trẻ trung hoặc dây vải nhiều màu sắc.

Đồng hồ Daniel Wellington là một trong những thiết kế độc đáo có thể dễ dàng thay đổi dây đeo một cách nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng thay đổi dây đồng hồ tại nhà cho phù hợp với môi trường làm việc, phong cách ăn mặc ngày hôm đó.

Bạn có biết khi mua đồng hồ Daniel Wellington bên trong hộp đồng hồ Daniel Wellington có đi kèm một dụng cụ thay dây nhỏ có đầu nhọn. Ngay tại đoạn nối giữa dây và mặt đồng hồ có một thanh kim loại có 2 đầu lò xo được gọi là spring-bar bạn chỉ cầm dụng cụ ấn nhẹ xuống là có thể dễ dàng lấy spring-bar ra để tiến hành thay dây.

Thay dây đồng hồ Daniel Wellington có 4 trường hợp là thay qua lại giữa dây da, thay qua lại giữa dây vải NATO, thay dây vải NATO sang dây da và thay dây da sang dây vải NATO.

Thay dây vải NATO sang dây vải NATO

Có lẽ đây là trường hợp thay dây một cách đơn giản và nhanh nhất, hãy đếm từ 1 đến 3 nhé là bạn có thể thay xong dây đồng hồ này rồi chỉ cần thực hiện đúng 2 bước sau thôi:

 1. Tháo dây vải NATO cũ ra khỏi đồng hồ.
 2. Sau đó bạn thay dây vải NATO mới vào.

Thay Dây Da sang Dây vải NATO chỉ sau 3 bước

 1. Hãy tháo dây da ra khỏi đồng hồ đeo tay bằng dụng cụ thay dây.
 2. Gắn spring-bar vào mặt đồng hồ đeo tay.
 3. Hãy lắp dây vải NATO vào mặt đồng hồ.

4 Bước thay Dây Da sang Dây Da

 1. Hãy tháo dây da ra đồng hồ bằng dụng cụ thay dây.
 2. Bạn cần tháo spring-bar ra khỏi dây da cũ.
 3. Sau đó lắp spring-bar vào dây da mới.
 4. Bước cuối cùng hãy lắp dây da mới vào mặt đồng hồ.

Thay Dây vải NATO sang Dây Da có khó không?

Thay dây vải sang dây da không hề khó một chút nào luôn bạn sẽ thấy nó thật sự đơn giản hãy cùng làm theo các bước sau nhé:

 1. Đầu tiên bạn cần tháo dây da ra khỏi mặt đồng hồ.
 2. Bước 2 bạn hãy tháo spring-bar ra khỏi mặt bằng dụng cụ thay dây.
 3. Bước 3 lồng spring-bar vào dây da.
 4. Và cuối cùng bạn chỉ cần thay dây da vào mặt đồng hồ.

Trên đây là các bước giúp bạn có thể dễ dàng khoác lên cho chiếc đồng hồ của mình sự tươi mới phong cách mới và tự tin thể hiện cá tính bản thân với cách phối những chiếc đồng hồ này với những trang phục khác nhau.

Lưu ý dành cho bạn khi sử dụng dây da hay dây vải bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước vởi nếu tiếp xúc nhiều với nước và sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ sẽ kiển chất liệu dây của bạn nhanh bị hỏng.

THAM KHẢO THÊM TIN TỨC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY TẠI: replica-watches2012.com

Post Comment