6 Điều nên biết về đồng hồ G Shock của hãng Casio
Đồng Hồ

6 Điều nên biết về đồng hồ G Shock của hãng Casio

Casio hãng sản xuất và cung cấp đồng hồ bậc nhất tại Nhật Bản bây giờ, dòng sản phẩm nức danh nhất của thương hiệu này là G-Shock. Đồng hồ G-Shock được ngoài mặt dành riêng cho những sĩ quan quân sự, người yêu thích thể thao và những người với lối sống năng động. loại đồng hồ Casio G-Shock đầu tiên thành lập vào năm 1983 từ ý tưởng của kỹ sư Kikuo Ibe.

kikuo-ibe-cha-de-cua-dong-ho-casio-g-shockÔng Kikuo Ibe – cha đẻ của Casio G-Shock

G-Shock là 1 mô phỏng đồng hồ dẻo dai nhất thế giới, được sinh ra trong khoảng giấc mơ của một nhà lớn mạnh “muốn tạo ra 1 mẫu đồng hồ không bao giờ phá vỡ” – kỹ sư Kikuo Ibe…..

Đồng hồ G-Shock xây dựng thương hiệu được dựa trên nhiều năm nghiên cứu về công nghệ và kiểu dáng của Kikuo Ibe. G-Shock được đánh giá cao bởi nhà những người đam mê đồng hồ và những vận khích lệ về sự phổ thông chức năng trên mặt số đồng hồ. Đồng hồ G-Shock được vun đắp xung quanh định nghĩa lớn mạnh 10 Triple (Pin 10 năm tuổi, sức ép nước 10 Bar, chịu áp lực lúc rơi độ cao 10m). Casio muốn tạo ra một mẫu đồng hồ ko bao giờ bị phá tan vỡ.

Tính năng vượt trội của đồng hồ G-Shock

các chức năng tuyệt vời của G-Shock sở hữu thể nói tới như: đo độ cao, đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử, cảm biến 3 Triple 10, đèn nền LED, bút dạ quang, báo thức hằng ngày…. Thậm chí , vào năm 2012 Casio còn đưa khả năng kết nối Bluetooth vào đồng hồ G-Shock.

Khả năng tương thích với điện thoại thông minh

dong-ho-casio-g-shock-mtg-g1000d-1a-3
Đồng hồ Bluetoothe v4.0 G-Shock với thể tương hợp sở hữu hồ hết những điện thoại thông minh hiện nay

Đồng hồ Bluetoothe v4.0 G-Shock được kiểu dáng dành cho những người say mê công nghệ. có thời trang thể thao mạnh mẽ, cấu trúc chống sốc, tuổi thợ Pin hai năm và khả năng chịu nước 200m.

Phiên bản đồng hồ Bluetoothe v4.0 G-Shock với thể tương thích sở hữu gần như những điện thoại thông minh, bao gồm cả iPhone 6s, iPhone 5s, Samsung GALAXY S7, và GALAXY Note6. các bạn với thể sử dụng đồng hồ để điều chỉnh máy nghe nhạc của điện thoại, giờ thế giới, nhận thông tin email và thiết lập cảnh báo công cụ truyền thông phố hội. Đồng hồ với thể giúp khách hàng xác định vị trí của điện thoại đang ở đâu, tiếng biếp hoặc rung khi bắt buộc kết duyên Facebook được gửi và điều chỉnh cài đặt thời gian tự động.

Các chức năng khác

G-Shock còn sở hữu thể hiển thị định dạng giờ 12 hoặc 24, chức năng đồng hồ bấm giờ, giờ đếm người và theo dõi tuổi thọ pin. phần lớn những phiên bản đồng hồ G-Shock đều mang khả năng chống sốc và rung. Dây đeo của đồng hồ đóng vai trò như 1 chất tiếp nhận sốc. những chi tiết bên trong đồng hồ được kiểm soát an ninh sở hữu vật liệu đệm. Đối sở hữu các phiên bản đồng hồ G-Shock Solar nhận năng lượng điện và nhiệt sạc pin phê duyệt tấm pin mặt trời trên bề mặt đồng hồ.

❁ Một số phiên bản vượt bậc

dong-ho-thong-minh-casio1
Đồng hồ G-Shock Wave Ceptor là một trong những dòng sản phẩm vô cùng nổi tiếng

Trong 3 thập kỷ qua, Casio đã hợp tác cùng mang rất nhiều nhãn hiệu danh tiếng trên toàn cầu như Coca Cola, Marlboro, Lucky Strike, KIKS TYO và A Bathing Ape. các Model được cập nhật hai lần/ năm. những mẫu đồng hồ G-Shock được ham mê bởi tất cả đối tượng các bạn, chậm tiến độ với thể là cảnh sát, quân nhân cứu hỏa, quân sĩ, người nổi tiếng, vận động viên và thậm chí nhắc cả các phi hành gia. một số mẫu sản phẩm đáng chú ý như: Gulfman, Riseman, Wave Ceptor, Tough Solar, DW-5600C, GA-100C, Baby-G, và G5600GR-7. cùng mang chậm tiến độ là 1 số phiên bản đồng hồ dừng.

Cài đặt giờ thế giới

Đồng hồ G-Shock dùng một dấu hiệu Radio tần số rẻ để tự động thiết lập thời gian. Khả năng cung ứng thời gian với 29 múi giờ trên toàn thế giới. người dùng sở hữu thể xem thời gian ở những thành thị bằng cách thức bấm vào những nút trên vỏ đồng hồ. Để thiết lập thời gian toàn cầu trên đồng hồ G-Shock, cần phải sử dụng hai nút đầu và hai nút phía dưới.

Đối có các phiên bản đồng hồ G-Shock Bluetoothe như Casio G-Shock GB-6900B và CB-X6900B, với thể cà đặt thời kì thế giới trực tiếp trên trang bị di động. người dùng sở hữu thể cài dặt App G-Shock+ trên điện thoại sáng tạo để thay đổi đồng hồ World Time. đầu tiên bạn nên chọn đô thị muốn hiển thị và nhấn Done.

Nơi mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng

các bạn muốn mua đồng hồ Casio G-Shock có thể tróc nã cập ngay vào website: casiovietnam.net. thương hiệu bán lẻ đồng hồ uy tín hơn 25 năm trên thị phần, sẽ giúp Quý khách hàng an tâm khi tìm hàng. tới mang Casiovietnam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và tương trợ nồng hậu trong khoảng chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp. Cùng có chậm tiến độ là phần nhiều chế độ khuyến mãi, ưu đãi và bảo hành bậc nhất tại Việt Nam.

Tham khảo thêm top 5 sản phẩm đồng hồ Casio được yêu thích nhất hiện nay:

casio a158wa 1jf

Đồng hồ casio mtp 1381l 7avdf

casio ae 1200whd 1avdf

ef 129d 7av

casio ae 1000w 1avdf

Post Comment