Bí Quyết Mua Đồng Hồ Replica Online Chuẩn
Đồng Hồ

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Replica Online Chuẩn

Với ngành đồng hồ phát triển thì những chiếc đồng hồ chính hãng cũng đã ngập tràn khắp thị trường. Nhưng với nhiều người yêu đồng hồ nhưng những chiếc đồng hồ chính hãng cũng lại chẳng được họ ưa chuộng quá nhiều. Mà chính hàng Replica lại lấy lòng được hơn.

Nhưng mua được hàng Replica chuẩn, xịn lại cũng chẳng phải là điều dễ dàng gì. Đặc biệt là với hình thức mua hàng Online thì việc lựa chọn được một chiếc đồng hồ Replica chắc chắn là một điều khó khăn đối với rất nhiều người.

Vậy làm sao để điều đó được trở nên dễ dàng hơn và không còn khó khăn nữa thì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé. Trong bài viết này tôi sẽ đưa ra cho các bạn những bí quyết mua đồng hồ Replica online rất thú vị đấy

Hình thức giao nhận, thanh toán hàng là như thế nào?

Mua hàng online thì tốt nhất là chọn dịch vụ COD (thanh toán lúc nhận hàng). Tuyệt đối không trả 100% tiền trước, đặt cọc cũng nên cân nhắc, tiền còn trong túi bạn thì bạn còn an toàn.

Cần hỏi rõ là được kiểm hàng trước khi giao tiền không? Nếu không thì khỏi mua.

Có cho đổi trả không, trong bao lâu?

Mua đồng hồ hên xui giống mua điện thoại vậy. Xui xui gặp con nào vài hôm đầu giờ giấc không ổn thì xem như cả năm mang nó đi khám miết.

Khác với chính hãng được kiểm tra nghiêm ngặt, mỗi lô hàng xuất đi qua nhiều lần kiểm tra. Con nào không đạt chuẩn không xuất. Các xưởng làm replica thoải mái hơn, nên trong một lô hàng tỷ lệ hàng bị lỗi máy cao hơn chính hãng.

Kinh nghiệm rằng, cứ 100 cái thì khoảng 6 – 10 cái máy móc có vấn đề. Ai biết bạn hên hay xui, tốt nhất phải buộc chổ bán cam kết cho trả hàng nếu như máy móc lỗi.

Điều kiện đổi trả thế nào cụ thể?

Dù hàng bị lỗi máy thật nhưng thực tế ít ai đổi được lắm hoặc được cũng phải cãi nhau ra trò. Vì ban đầu khách không làm rõ điều kiện hàng đổi trả.

Bên bán cứ bảo hàng còn nguyên vẹn, không vết trầy, đầy đủ phụ kiện còn nguyên vẹn. Thực tế, điều kiện này không thể đáp ứng. Vì nếu bạn cắt dây cho vừa tay thì đã bị coi như hàng không còn nguyên vẹn. Thế chả lẻ mua về phải để yên không được đeo à?

Vạn chuyển thế nào cũng làm móp méo hộp, sao giữ nguyên được. Nên so điều kiện này thì chả có bác nào trả hàng được cả. Thế mới gây nhau ầm ĩ mới đổi được hàng.

Bạn cẩn làm rõ ngay từ đâu điều kiện đổi trả, cụ thể:

+ Hàng cắt dây rồi có đổi được không? (còn giữ đây nhé)

+ Phụ kiện móp méo chút đổi được không?

+ Đặc biệt là mặt kính và dây vỏ bị trầy nhẹ nhẹ vài đường có đổi được không?

Nếu ok hết thì quá tốt đấy.

Giá bán và cách khuyến mãi.

Có nhiều chổ khuyến mãi rất hài hước, giảm giá cái khách chạy mất dép luôn. Bạn nọ kể, có lần hỏi shop kia chiếc Casio EF-558. Giá niêm yết 3 triệu, giảm 40% còn 1.8 triệu, bạn này bảo giá còn chát quá, giảm nữa được không. Shop đó bảo “ok anh, giảm còn 950k” => chạy mất dép!

Nếu là bạn, bạn có tin tưởng hàng chổ này xài được không? Nếu là Kiến Quốc, chắc chắn sẽ trả giá tiếp, bởi như thế thì ai chả nghĩ “còn giảm nữa”. Rốt cục là hàng gì mà giảm không phanh vẫn có lãi thế?

Đối với đồng hồ, gặp khuyến mãi đừng ham. Nếu hàng replica, giá tầm 1.2 – 1.3 triệu là chuẩn, chẳng có chuyện 2 – 3 triệu. Thế mà nhiều nơi niêm yết 3 triệu, 4 triệu rồi giảm tẹt ga còn 1 triệu, 900k. Hàng như này sao có thể là replica được.

Nếu giá cuối cùng bạn phải trả dưới 1.2 triệu, rất có thể hàng fake, tránh ngay cho lành. Nếu giá trên 1.3 triệu, phải xem kỹ lại hàng này có khác biệt gì mà giá cao thế. Nếu khác biệt thật, ngon thật, vừa tầm thì cứ hốt.

Chính sách bảo hành?

Chính sách bảo hành thường ngắn gọn kiểu “1 năm cho máy, 1.5 năm cho pin”. Đừng bao giờ phớt lờ cho có, phải làm rõ từng điều khoản ra. Bởi khi sử dụng, rất nhiều trường hợp xảy đến bạn không ngờ nổi. Hãy thỏa thuận rõ:

+ Nếu gặp mấy chuyện rớt kim, rớt vạch, rớt phụ kiện, lỏng chốt, sứt khóa thì có khắc phục cho không? Đương nhiên không bảo hành, phải tính phí rồi. Nhưng có mấy chổ phủi tay, bảo không sửa luôn.

+ Vô nước có khắc phục cho không, và có tính phí không? Chẳng hãng nào bảo hành nước bởi không có gì chứng minh bạn dùng đúng cách mà bị vô nước. Người bán có thể dựa vào điểm này chối bỏ trách nhiệm. Chẳng hiếm chuyện vô nước mang đến được phán câu xanh rờn “lỗi này do anh/chị dùng sai cách, bên em không bảo hành”.

+ Dây vỏ bị trầy có được đánh bóng không? Nhiều chổ hữa qua loa rằng “đánh bóng khi có nhu cầu”. Vậy một năm 80 lần có nhu cầu thì đánh hết được không? Quá mập mờ, bạn cần làm rõ, một năm đánh bao nhiêu lần, cụ thể ra. Tự đánh bóng đắt lắm, đừng tưởng rẻ nhé.

Trên đây tôi đã giới thiệu đến các bạn một vài bí quyết đơn giản để có thể mua được những chiếc đồng hồ Replica Online chuẩn nhất. Chúc các bạn có thể mua được những chiếc đồng hồ ưng ý nhất với mình.

Post Comment