Bộ 3 đồng hồ G Shock phiên bản siêu anh hùng ”The Last Knight”
Đồng Hồ

Bộ 3 đồng hồ G Shock phiên bản siêu anh hùng ”The Last Knight”

Bộ 3 đồng hồ G Shock phiên bản siêu anh hùng ”The Last Knight” . Các mô hình bao gồm GA-110GB-1A, GA-700-1B và GG-1000GB-1A. Mỗi chiếc đồng hồ đều có thiết kế theo phong cách tùy chỉnh với các biểu trưng và nhãn hiệu Transformers và được đặt trong một hộp đạn kim loại tùy chỉnh có gắn biểu tượng G-Shock và Transformers. GA-110GB-1A và GG-1000GB-1A bao gồm một cốc kim loại độc quyền và GA-700-1B bao gồm một keychain kỷ niệm.

Mỗi mô hình tương ứng với Máy biến áp cụ thể: Bumblebee cho GA-110GB-1A, Megatron cho GA-700-1B và Optimus Prime cho GG-1000GB-1A. Các đồng hồ hiện đang có mặt trên mạng tại Trung Quốc.

Đồng hồ GA-110GB-1A

Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu từ các dòng phổ biến, bao gồm cả MUDMAN, với thiết kế đen bóng. Họa tiết đen cơ bản được nhấn bởi các bánh răng và mặt số vàng kim mang đến vẻ cơ học cho những chiếc đồng hồ này.

 

Đèn LED: Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau

Giờ thế giới: 29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới

Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây: Khả năng đo: 99:59’59.999”
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ
Khác: Tốc độ (0 đến 1998 đơn vị / giờ), Nhập khoảng cách (0,0 đến 99,9)

Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Khác: Tự động lặp lại

5 chế độ báo thức hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)

Đồng hồ GA-700-1B

Từ G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ không ngừng đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ bền đồng hồ hiển thị giờ hiện hành đã xuất hiện mẫu kết hợp kim/số GA-700 mới. Kim giờ và kim phút đa chiều trông giống như được chạm khắc từ một miếng kim loại để mang đến thiết kế mạnh mẽ và táo bạo. Kiểu dáng mới của những chiếc đồng hồ này không chỉ cải thiện khả năng đọc mà còn mang lại cảm giác cứng cáp.

Nút bấm phía trước ở vị trí 6 giờ tăng thêm phong cách năng động, sành điệu. Ba màu chủ đạo của mẫu này đã được tuyển chọn cẩn thận nhằm phản ánh khái niệm thương hiệu. Màu đen – đỏ, đen và đỏ thể hiện sự cứng cáp mà các mẫu này được thiết kế để thể hiện. Toàn bộ tính hữu dụng của định dạng kim-số, chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, chức năng chuyển kim và nhiều chức năng khác tạo nên những chiếc đồng hồ tiện dụng nhất.

Mặt đồng hồ 3D kết hợp với thiết kế cứng cáp đặc trưng giúp các mẫu GA-700 mới toát lên vẻ năng động và mạnh mẽ.

Đồng hồ GG-1000GB-1A

Giới thiệu mẫu màu đen và vàng cổ điển mới cho chiếc đồng hồ Dòng Master of G có chức năng đặc biệt để sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên đất liền, trên biển và trên không trung.

Màu đen cơ bản của thương hiệu G-SHOCK được nhấn nhá bằng màu vàng và màu be của đường gờ, chữ số giờ, kim giờ và kim phút. Được thiết kế theo hình ảnh của những dụng cụ và máy móc vốn là một phần trong cuộc sống của phi công, phi hành đoàn, thuyền viên và những người khác làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, mẫu này được thiết kế để trông giống như đã qua sử dụng nhiều năm.

Mẫu MUDMASTER mang dáng vẻ của những dụng cụ trở nên bóng loáng nhờ đào sâu vào lòng đất. Mẫu GULFMASTER mang dáng vẻ của những khung cửa sổ tàu đã dày dặn mưa gió. Mẫu GRAVITYMASTER trông giống như một món dụng cụ đã hao mòn theo thời gian.Mẫu mới này có độ bền của G-SHOCK cùng với nhiều màu sắc bắt mắt

 

Post Comment