Các chức năng của đồng hồ casio edifice mà bạn nên biết
Đồng Hồ

Các chức năng của đồng hồ casio edifice mà bạn nên biết

Đồng hồ Casio Edifice hiện nay là dòng sản phẩm đồng hồ đang được nhiều khách hàng hướng đến chọn mua nhiều nhất hiện nay. Vì sản phẩm không chỉ sở hữu kiểu dáng sang trọng, thời trang, đẹp mắt mà còn có nhiều tính năng nổi bật thu hút nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Đầu tiên, tính năng hiện đại nhất của dòng đồng hồ Casio Edifice hiện nay mà chúng ta phải kể đến là tính năng có thể kết nối với điện thoại qua bluetooth. Đây là một trong những tính năng khá hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, vẫn là chiếc đồng hồ đeo tay nhưng có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn một cách nhanh chóng.

03

Với việc kết nối với điện thoại thông minh sẽ giúp cho đồng hồ Casio Edifice hiệu chỉnh chính xác giờ. Không chỉ ở nơi bạn đang cư trú mà còn có thể mở rộng phạm vi lên tới 300 thành phố trên toàn thế giới. Điều này cũng giúp tăng cường độ tương tác giữ chiếc điện thoại và đồng hồ của bạn. Chúng ta có thể dùng đồng hồ để kiểm tra email của mình và cũng có thể dùng điện thoại đặt báo giờ cho đồng hồ một cách tiện dụng.

Tiếp theo chúng tôi muốn đề cập đó chính là tính năng hiển thị giờ kép. Mặt chính của chiếc đồng hồ Casio  Edifice sẽ hiển thị khung giờ địa phương, còn những mặt phụ sẽ hiển thị khung giờ thế giới và cặp nhật hơn 300 giờ khác nhau của các thành phố.

Ngoài ra còn có việc định dạng thêm giờ trưa và giờ tối giúp cho những người thường xuyên duy chuyển tiện lợi hơn trong quá trình canh giờ. Đặc biệt là sự chênh lệch giữa các muối giờ khi đi làm, công tác hay đi du lịch.

ef-558d-1avudf-2 ef-545d-1avudf-5

Tính năng tiếp theo mà những chiếc đồng hồ Casio Edifice sở hữu chính là chúng ta có thể điều chỉnh bằng sóng. Chức năng MULTIBAND 6 giúp đồng hồ nhận các tính hiệu chỉnh và hiệu chỉnh thời gian. Những chiếc đồng hồ Casio Edifice được thiết kế để nhận các tín hiệu bằng sóng vô tuyến từ các 6 trạm phát của các quốc gia như: một trạm ở Đức, Anh, Bắc Mỹ, Trung Quốc và hia trạm ở Nhật Bản.

Tiếp theo tính năng nữa của dòng Casio Edifice chính là năng lượng Tough Power đây là một trong những tính năng có bước tiến đáng kể nhất của công nghệ đồng hồ đeo tay hiện nay. Với tính năng này thì đồng hồ có thể chuyển hóa cả nguồn ánh sáng yếu như bóng đèn huỳnh quang trở thành năng lượng dồi dào.

Chính vì thế đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổ định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Casio Edifice chính hãng hiện nay. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm mua sản phẩm.

Ngoài những tính năng vượt trội trên dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice còn sở hữu những tính năng tiện ích khác có thể làm bạn vô cùng hài lòng như khả năng chống rung vô cùng tốt.

Kèm theo đó là một số tính năng khác được cải tiến hiện nay như có chức năng la bàn định hướng, thể hiện nhiệt độ cụ thể ở nơi bạn đang có mặt. Hay còn có cột giờ đàn LED hiển thị mặt số cao trên đồng hồ.

Đồng hồ Casio Edifice là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của hãng Casio, vì thế chất liệu dùng để sản xuất và thiết kế sản phẩm cũng là những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Cụ thể như mặt kính của đồng hồ có khả năng chống trày xước cao, như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này. Ngoài ra khi tham gia những hoạt động trong nước như bơi, lặng, hay đi mưa chúng ta cũng không lo ngại đồng hồ sẽ bị vào nước hay thấm nước.

Những dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice này còn có Pin siêu khủng, có những dòng có tuổi thọ pin trên 10 năm. Đây cũng là một trong những đặc điểm của sản phẩm thu hút nhiều khách hàng hiện nay.

Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế vô cùng đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cho điến màu sắc, chất kiệu dây đeo giúp chúng ta có thể đa dạng hơn trong quá trình chọn mua sản phẩm. 

Post Comment