Các hàng đồng hồ danh tiếng hiệu Casio tại Hà Nội
Đồng Hồ

Các hàng đồng hồ danh tiếng hiệu Casio tại Hà Nội

Các hàng đồng hồ danh tiếng hiệu Casio tại Hà Nội đang được tìm kiếm rất nhiều trên các công cụ và các mạng xã hội như google, bing, zalo, facebook…vậy địa chỉ bán đồng hồ Casio nào uy tín chính hãng.

Đồng hồ đeo tay Casio là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc phát triển khoa học công nghệ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong chế tác đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ đeo tay Edifice chính hãng

Là một trong những thương hiệu của Nhật Bản vượt qua những hãng đồng hồ nổi tiếng như thụy sĩ, Anh, pháp,… ngày càng mở rộng thương hiệu và vươn đôi cánh rộng lớn trên bản đồ đồng hồ đeo tay.

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ Casio:

Như các bạn đã biết đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ được ưu chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên do nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay ngày càng cao mà ‘cung không đủ cầu’ chính vì thế mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Bạn nên lựa chọn đại lý chính hãng có giấy phép ủy quyền chứng minh đại lý.

Bạn cần chú ý nếu là đồng hồ Casio Chính hãng phải được phân phối chính hãng bởi đơn vị được ủy quyền tại Việt Nam. Đồng hồ đeo tay Casio sẽ có tem vàng AK, phiếu bảo hành chính hãng.

Đồng hồ thể thao Casio Edifice chính hãng

Vì sao bạn nên mua đồng hồ Casio chính hãng: Bởi Hàng nhái chỉ lắp máy rẻ tiền, lớp vỏ được làm bằng chất liệu kém chất lượng điều này sẽ gây ra những phiền toái đáng ghét khi đeo những chiếc đồng Fake bởi những trục trặc trong quá trình sử dụng.

Chiếc đồng hồ đeo tay Fake khả năng chống va đập, chống xước kém hơn rất nhiều. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng tại những cửa hàng uy tín để được đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ bán đồng hồ đeo tay hàng hiệu ở đâu:

Showroom 1:
42 Trường Chinh, Hà Nội (Gần Ngã Tư Vọng)
Showroom 2:
Số 291 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 3:
Số 1196 Cách Mạng Tháng 8 – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại: 0466.545.565 – 09.0497.0497

Tham khảo thêm top 5 sản phẩm đồng hồ Casio được yêu thích nhất hiện nay:

casio a158wa 1jf

Đồng hồ casio mtp 1381l 7avdf

casio ae 1200whd 1avdf

ef 129d 7av

casio ae 1000w 1avdf

Post Comment