Cách phân biệt dây da cá xấu tốt chất lượng và hàng nhái như thế nào
Đồng Hồ Updates

Cách phân biệt dây da cá xấu tốt chất lượng và hàng nhái như thế nào

Với chiếc đồng hồ đẹp thì không thể đi kèm với chiếc dây xấu hoặc là kém chất lượng, làm xuống sắc chiếc đồng hồ đắt tiền vốn có. Vì vậy khách hàng cần lưu ý nhưng đặc điểm sau để có thể mua được dây đeo chính hãng.

Có rất nhiều người tiêu dùng vì ham “Rẻ” nên đã mua nhầm những chiếc đồng hồ cũng như dây đeo đồng hồ hàng nhái, hàng  kém chất lượng. Chính vì vậy để có thể phân biệt được đâu là dây da cá sấu đồng hồ xịn và đâu là hàng nhái, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua một vài cách như sau:

Làm Ướt Dây Da Cá Sấu Đồng Hồ Xịn: nhỏ vài giọt nước lên bề mặt dây da cá sâu đồng hồ xịn mà bạn sắp mua, sẽ xảy ra hai trường hợp cụ thể như sau:

 • Dây da cá sấu đồng hồ xịn hàng chính hãng: vệt nước lan rộng ra và thấm vào da (lý do da thật có khả năng hút ẩm tốt)
 • Dây da cá sâu đồng hồ xịn hàng nhái: giọt nước sẽ lăn ra khỏi bề mặt vải da (lý do da giả không có khả năng thấm hút)

Ấn Vào Bề Mặt Dây Da Cá Sấu Đồng Hồ Xịn: hãy dùng ngón tay nhấn mạnh vào phần bề mặt dây da, sau đó sẽ có hai trường hợp cụ thể xuất hiện như sau:

 • Dây da cá sấu đồng hồ xịn, hàng thật: sau khi ấn vào sẽ để lại vết lõm vòng quanh ngón tay, tuy nhiên sau khi bỏ ra thì vết lõm sẽ mất đi dần vì da thật có khả năng đàn hồi tốt.
 • Dây da cá sấu đồng hồ xịn, hàng nhái: vết lõm sẽ lâu phai đi vì da giả thường không có độ đàn hồi tốt.

Ngoài ra còn khá nhiều cách khác để có thể phân biệt được đâu là dây da cá sấu đồng hồ xịn và đâu là hàng nhái như: màu sắc, hơ lửa, mùi sản phẩm, sờ vào sản phẩm…vv. Tuy rằng có khá nhiều cách để phân biệt dây da cá sấu đồng hồ xịn và dây hàng lõm nhưng cách tốt nhất vẫn là chọn một địa chỉ Uy Tín để mua hàng.

Một số mẫu dây da được nhiều khách hàng ưa chuộng

Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu dây da đồng hồ để quý khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, dây ZRC được biết đến là dòng dây có xuất xứ từ Pháp với 109 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dây da. Riêng Hirsch là dòng dây đến từ Áo, có lịch sử lâu đời từ năm 1765. Đến nay, Hirsch sở hữu hơn 16000 đại lý trên toàn thế giới và là đối tác chính cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

DÒNG SẢN PHẨM AQUABRACELETTM

 • Dòng sản phẩm được sản xuất với tất cả công nghệ tốt nhất của ZRC: cuốn bán mép (French embordé), cuốn mép bằng tay (nghệ thuật may da truyền thống) và cắt mép (thủ công kiểu Pháp).
 • Được sản xuất với công dụng chịu nước. Model 584-Aquacalf đặc biệt với tính năng chịu nước đến 8 tiếng.
 • Phù hợp với các sản phẩm đồng hồ thể thao. Lớp da trên và lớp lót đều chống được nước và đạt các tiêu chuẩn kiểm định cao.

DÒNG SẢN PHẨM CONCORDETM

 • Dòng sản phẩm thể hiện nghệ thuật chế tác của ZRC với quy trình sản xuất bằng tay 100%.
 • Việc cắt sửa một sợi dây Concordetm cần đến 60 công đoạn làm được gọi là “Maitre Artisan” (bậc thầy thủ công) với tinh hoa chết tạo vượt trội.
 • Chọn lựa da kỹ lưỡng & cắt gọt chính xác từng chi tiết trong một chuỗi công đoạn phức tạp, điều này yêu cầu gian dài và được huấn luyện nghiêm khắc trước khi có thể đảm nhiệm cái gọi là “Nghệ thuật làm dây da”.
 • Dòng Concordetm gồm có 13 loại da, 20 màu và kích thước từ 10mm đến 22mm.Dòng concordetm được các nhà sản xuất đồng hồ công nhận danh tiếng toàn câu như một nhà sản xuất dây da tốt nhất 40 nước trên thế với, vì vậy chất lượng dây được đảm bảo tuyệt đối.
 • Concordetm là dòng dành cho “người sành điệu” muốn tìm dây da “sang chảnh” để tô điểm cho chiếc đồng hồ yêu quý.

Post Comment