Cách phân biệt đồng hồ cơ lộ máy Nhật Bản và Trung Quốc
Đồng Hồ

Cách phân biệt đồng hồ cơ lộ máy Nhật Bản và Trung Quốc

Quá phổ biến sự trộn lẫn, quảng cáo sai sự thật khiến bạn mất niềm tin? Tham khảo ngay cách thức phân biệt đồng hồ cơ lộ máy Nhật Bản chính hiệu sở hữu đồ thấp tiền, hàng nhái hàng fake nhái của Trung Quốc dễ thực hiện nhất! Nghệ thuật đồng hồ lộ máy, lộ tim đầy nghệ thuật sẽ luôn sở hữu trên tay bạn!

PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY NHẬT BẢN VÀ TRUNG QUỐC

Lộ máy, lộ tim trình diễn các hoạt động cơ học để kiểm soát thời kì bên trong đồng hồ Thụy Sỹ xịn hay đồng hồ Nhật Bản luôn là các điều khôn xiết nghệ thuật và quyến rũ đôi mắt sở hữu bất cứ ai nhắc cả những người ko ham đồng hồ.

Và đi theo sự trở lại của đồng hồ cơ lộ máy Nhật Bản giá phải chăng nhưng chất lượng chậm tiến độ chính là sự xâm nhập tràn lan của các mẫu đồng hồ cơ fake, trang trí xấu xí, chẳng với chút giá trị gì về mặt danh vọng cho quý khách làm cho thị trường phát triển thành u ám.

ví như bạn là người ko chuyên, bí quyết độc nhất để không bị vướng vào đám bụi mù Đó chính là biết cách phân biệt đồng hồ cơ lộ máy. Và ngay hiện nay, Hải Triều xin trân trọng giới thiệu với bạn “phương pháp Phân Biệt Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Nhật Bản sở hữu Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Trung Quốc” vô cùng dễ!

bí quyết CHUNG ĐỂ PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY NHẬT BẢN

Nhật Bản sở hữu ba nhà sản xuất đồng hồ cơ bậc nhất Đó là Citizen, Seiko, Orient và mỗi nhà cung cấp đều mang nhận dạng thương hiệu riêng trên: Phần Máy Được Lộ Ra Ở Mặt Xem Giờ (mặt trước).

những nhãn hàng đồng hồ sử dụng máy lộ tim, skeleton khác cũng chỉ sử dụng máy của Citizen, Seiko, Orient mà thôi và bạn chỉ cần nhớ các hình dạng đặc biệt này là với thể phân biệt đồng hồ cơ lộ máy và tự tín tìm được đồng hồ cơ lộ máy Nhật Bản rồi.

PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY CỦA CITIZEN

Citizen và phần lớn đồng hồ tự động lộ máy của những nhãn hàng uy tín đều dùng cái máy cơ tự động 82Sx của Miyota Citizen. chiếc máy này lộ tim triển lãm bánh lắc lò xo, nhìn sơ qua trông giống như một chữ thập.

dong-ho-co-nhat-ban

Ảnh đồng hồ tự động lộ máy Citizen và Bulova đều tiêu dùng máy 82Sx của Miyota và minh họa các máy 82Sx

PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY CỦA SEIKO

Seiko và hồ hết thương hiệu sở hữu đồng hồ tự động lộ máy đều bằng máy cơ tự động 4Rxx của Seiko. chiếc máy này lộ tim, triển lãm bánh lắc lò xo, nhìn sơ qua trông giống như 1 ngôi sao năm cánh.

PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY CỦA ORIENT

Orient là 1 nhãn hàng đồng hồ cơ lâu đời của Nhật Bản, đồng hồ cơ, đồng hồ tự động chiếm gần một nửa sản lượng sản phẩm của họ nên kiểu dáng bộ máy Orient đa dạng hơn và ko thống nhất như Citizen và Orient. Trên cơ bản chúng ta sở hữu ba chiếc chính Đó là:

√ Bán lộ tim:

dong-ho-co-nhat-ban-1

Lộ tim:
Đồng hồ lộ tim Orient dành cho nam và nữ

Đây là hình dáng máy lộ ra nhiều nhất trên đồng hồ tự động lộ máy Orient giới tính hiện tại. Nhìn kỹ thì nó khá giống sở hữu bộ máy của đồng hồ đeo tay Seiko vì Orient vốn là nhãn hiệu con của Seiko, ứng dụng công nghệ khá tương đồng.

Lộ sườn tim:
Đồng hồ Orient có phần tim máy lộ rõ ràng, các khung được gia công sắc sảo

Đây là bộ máy tự động lộ cơ cao cấp của Orient, thường chỉ xuất hiện trên những dòng đồng hồ cao cấp của nhãn hiệu Orient hoặc một số nhãn hàng tầm trung trở lên chuyên dùng máy Nhật Bản.

NHẬN DẠNG ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY TRUNG QUỐC

Sau phần tổng hợp về hình dạng của các bộ máy cơ lộ máy Nhật Bản thì đến lượt chúng ta bắt bài đồng hồ kém chất lượng, giả, kém chất lượng dùng máy cơ cũng có chất lượng tồi của Trung Quốc cũng mang hình ảnh của phần máy được lộ ra ở mặt xem giờ.

[›] Hãy ghi nhớ những hình ảnh, biểu đạt dưới đây, bạn sẽ biết được đồng hồ tự động lộ máy Trung Quốc trong 3 giây mà ko cần nhìn rõ hay nghĩ suy gì phổ thông.

Post Comment