Casio Edifice Replica Có Dễ Dàng Nhận Biết Hay Không?
Đồng Hồ

Casio Edifice Replica Có Dễ Dàng Nhận Biết Hay Không?

Thị trường đồng hồ ngày một phát triển. Bởi vậy mà giờ đây những chiếc đồng hồ Replica cũng đang khá được ưa chuộng và chiếm một phần quan trọng đối với rất nhiều người.

Dòng đồng hồ Edifice của Casio cũng được làm khá nhiều thành hàng Replica. Và câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất cũng chính là Casio Edifice Replica Có Dễ Dàng Nhận Biết Hay Không?

Để biết được điều này các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đồng hồ Replica theo vẫn được biết đến là một dòng đồng hồ được sao chép lại từ hàng hãng, rất tinh xảo, copy từ hàng authentic với tỷ lệ 1:1, tức là giống hệt, ngay cả trọng lượng cũng tương đương hàng authentic.

Vậy làm thế nào để nhận biết được những chiếc đồng hồ Replica này?

Một số người nhập hàng Fake nhưng bán với giá của hàng replica, có thể phân biệt được bằng cách xem độ tinh xảo của đồng hồ (chủ yếu là phần kim đồng hồ và chất lượng dây) đối với những chiếc Replica dòng Casio Edifice, thời lượng pin trung bình 1 năm đến 1,5 năm, tức là ngang với hàng hãng, còn hàng Fake thì không thể đạt tới…

Không nên đánh đồng hàng Replica với hàng Fake, vì chúng khác nhau hoàn toàn, vì đồng hồ Casio mạ vàng Fake là hàng giả, được làm với mục đích hạ giá tối đa sản phẩm và bán với số lượng lớn. Còn hàng Replica được sao chép hoàn toàn từ hàng hãng, thậm chí có thể thay thế linh kiện cho hàng hãng nếu hỏng, và chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn, tuổi thọ của những chiếc Replica thật có thể xấp xỉ hàng chính hãng.

Thực chất hàng Replica cũng vẫn chỉ là loại hàng ngoài luồng, không thể so sánh ngang bằng với hàng hãng, nhưng đối với những người không có kinh tế thì Replica là lựa chọn số 1 vì kiểu dáng so với hàng Authenic (chính hãng) là 10/10, chất lượng xấp xỉ nếu người dùng cẩn thận

Nhưng với những cách phân biệt, bạn vẫn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ Replica tốt. Chúc các bạn may mắn.

Post Comment