Casio ra mắt G-Shock GA-110CR và Baby-G BA-110CR Coral Reef Color phiên bản mới 2018
Đồng Hồ

Casio ra mắt G-Shock GA-110CR và Baby-G BA-110CR Coral Reef Color phiên bản mới 2018

Hãng Casio cho ra mắt dòng đồng hồ G Shock lấy cảm hứng từ biển cả với các dòng màu sắc đặc biệt. Màu sắc như những Rạn san hô dưới lòng biển cả đó là các mẫu: G-Shock GA-110CR là sự cộng tác với nhóm hội thảo về môi trường phi lợi nhuận Aqua Planet nhằm nâng cao nhận thức về sự nóng lên toàn cầu và ảnh hưởng của nó đến môi trường biển. 

Những màu sắc trong suốt của loạt bài này được lấy cảm hứng từ sự cam kết của Aqua Planet đối với việc bảo tồn các rạn san hô của sinh thái. Đại diện cho đại dương là GA-110CR-2A xanh trong khi GA-110CR-4A màu đỏ và GA-110CR-7A trắng rõ ràng thể hiện san hô sống. Tay nhỏ của mặt số vào lúc 9 giờ của mô hình G-SHOCK được hình thành theo hình ảnh của chú cá sáng màu, trong khi chu vi mặt quay vào lúc 9 giờ của mô hình BABY-G cũng có các màu cá hề .

Bắt đầu từ những năm 1990, G-SHOCK và BABY-G đã sản xuất các mô hình đặc biệt cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức môi trường khác nhau. Từ năm 2018, G-SHOCK và BABY-G sẽ xác nhận và hỗ trợ các hoạt động của AQUA PLANET, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động theo hướng tái tạo các rạn san hô.
Những mô hình mới này kết hợp các vật liệu bán trong suốt để tạo ra các họa tiết gợi nhớ đến những đại dương đẹp của thế giới, cùng với san hô, cá và các dạng sống khác sống ở đó.

Cả hai model G-SHOCK và BABY-G đều có ba màu sắc: nước biển trong suốt, màu đỏ san hô (đại diện cho san hô màu đỏ, một số người cho rằng nó kích thích dòng máu) và san hô trắng (tượng trưng cho san hô trắng, siêu hình và chữa bệnh).

Mức độ nghiêm trọng ngày càng gia tăng của sự ấm lên toàn cầu và các vấn đề môi trường khác trong những năm gần đây đã làm gia tăng sự chú ý đến các dạng sống của Trái Đất. Những mô hình mới này thể hiện tinh thần để làm những gì cần để bảo vệ các đại dương đẹp của chúng ta.

 

  • Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây
  • Đo tốc độ
  • Chống lớp từ tính ISO764

AQUA PLANET

AQUA PLANET là một tổ chức tiến hành các hoạt động nhằm tái tạo rạn san hô dưới sự chỉ dẫn của chủ tịch, nữ diễn viên Ritsuko Tanaka.

Bà Tanaka rất thích biển Okinawa, và bà hiện đang làm Đại sứ Okinawa Churashima, Đại sứ du lịch đảo Kume jima, Đại sứ Coral Ishigaki jima, và các bài viết khác. Cô đặc biệt tích cực trong hoạt động bảo tồn và san hô, cũng như các hoạt động cấy ghép san hô trên đất chính của Okinawa và các hoạt động cộng tác với việc trồng san hô trên đảo Ishigaki jima.

Post Comment