Chạy ngay đi bỏ bùa phái mạnh bằng đồng hồ G Shock GWX-5700CS-1
Đồng Hồ

Chạy ngay đi bỏ bùa phái mạnh bằng đồng hồ G Shock GWX-5700CS-1

Đồng hồ Casio G-Shock GWX-5700CS-1 được xem là một chiếc đồng hồ thể thao với sự kết hợp khéo léo của màu đen và trắng được thiết kế với dây đeo bằng nhựa đúc cao cấp mang lại sự chắc chắn và bền bỉ.

Các tiến bộ thiết kế bên ngoài và mô-đun bên trong được kế thừa từ dòng đồng hồ GWX-5700 của G-SHOCK được khoác lên lớp áo màu đen táo bạo tinh tế , sắc xảo. Các bố cục chữ và màn hình của mặt đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ được tiếp đón đầy mới mẽ và khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Ngoài ra, Dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng đến từ hãng Casio Japan Movent mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, bền bỉ, được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích thể thao bởi khả năng chống nước lên tới 200m và chống va đập một cách tuyệt vời, vốn là lựa chọn theo ý muốn của những vận động viên thể thao mạo hiểm, mang cá tính năng động.

Đồng hồ cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected*2 chạy trên điện thoại thông minh, kèm với độ chính xác ±15 giây/tháng, vỏ và dây đeo làm từ nhựa cao cấp bền bỉ với thời gian. Các chức năng khác gồm có trao đổi dữ liệu qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu thế giới.

Cùng với khả năng kết nối Bluetooth chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn nghe nhạc thú vị hơn rất nhiều. Nhấn nút kết nối với ứng dụng để lấy cài đặt thời gian hiện tại của điện thoại.

Đồng hồ G-Shock cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật giờ hiện tại. Kể cả khi bạn đi đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với thiết đặt cho vị trí của bạn để cập nhật thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế. Dây nhực chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ. Tough Solar là hệ thống nạp năng lượng mặt trời chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng một cách ổn định.

TÍNH NĂNG KẾT NỐI DI ĐỘNG CỦA ĐỒNG HỒ G-SHOCK  GWX -5700CS-1.

+ Điều chỉnh thời gian

+ Thông báo mất kết nối

+ Điều chỉnh vị trí trục đồng hồ

+ Nhật ký thời gian và địa điểm

+ Đồ thị thủy triều (100 điểm xác định trước)

+ Dữ liệu tuần trăng (Tuần trăng, Chu kỳ trăng)

Đồng hồ G-Shock GWX-5700CS-1 được thiết kế hầm hố mạnh mẽ, dây đeo bằng nhựa đặc biệt bền bỉ, mặt đồng hồ to rõ ràng hiển thị thời gian bằng mặt LED.  Các mẫu này được trang bị tính năng Đồ thị thủy triều, là tính năng bắt buộc cho vận động viên lướt sóng, cùng với dữ liệu thủy triều lập trình sẵn của GWX-5700 trên toàn thế giới. Thiết kế tuyệt vời và các tính năng mạnh mẽ mang tính mạo hiểm tạo ra một dòng sản phẩm với đầy đủ các lựa chọn cho nhiều phong cách lướt sóng khác nhau.

 

 

Post Comment